XUẤT FILE CAD SANG PDF TRẮNG ĐEN

Thiết lập các thông số in mang đến phiên bản vẽ bên layout. Lưu và phục sinh cài đặt lắp thêm in cho mỗi phiên bản vẽ.

Bạn đang xem: Xuất file cad sang pdf trắng đen

Lệnh xuất một bản vẽ là PLOT và chúng ta có thể truy vấn nó từ thanh khô nguyên lý Truy xuất Nkhô cứng.


*

*

*

Để dễ dàng, chúng ta cũng có thể lưu lại và khôi phục lại tủ đồ những thiết lập này theo tên. Đây được Điện thoại tư vấn là tùy chỉnh thiết lập trang. Với thiết lập cấu hình trang, chúng ta cũng có thể lưu những thiết lập cơ mà bạn phải cho những đồ vật in không giống nhau, in ra Black White, chế tác một tệp PDF trường đoản cú phiên bản vẽ của người sử dụng, v.v …


Cách xuất phiên bản vẽ AutoCAD – Thiết lập trang in

Để mở Trình Quản lý Trang, bấm vào đề xuất vào tab Model hoặc tab Layout và chọn Page Setup Manager. Lệnh này là PAGESETUP.Mỗi tab Layout vào bản vẽ của chúng ta có thể gồm thiết đặt trang links. Điều này là thuận lợi khi chúng ta thực hiện nhiều sản phẩm cổng đầu ra.


*

Để sản xuất một thiết lập trang mới, hãy nhấp vào New… với nhập thương hiệu của trang new. Hộp thoại Cài đặt Trang hiển thị tiếp sau trông giống hệt như hộp thoại Plot. Chọn tất cả các tùy lựa chọn thiết đặt mà lại bạn muốn lưu nlỗi nét in, lắp thêm in, khung giấy,…khi bạn đang chuẩn bị sẵn sàng, bạn chỉ cần chỉ định thương hiệu của tùy chỉnh cấu hình trang vào hộp thoại Plot, cùng tất cả những tùy chỉnh thiết lập được lưu lại trước kia của các bạn sẽ được phục hồi. Trong hình ảnh minc hoạ sau đây, vỏ hộp thoại Plot được thiết lập cấu hình để xuất ra tệp DWF (Thiết kế Web) cố vì in ra máy vẽ.

Xem thêm:


*

Mẹo: Quý khách hàng hoàn toàn có thể giữ những tùy chỉnh cấu hình trang trong những tệp mẫu phiên bản vẽ của chính mình hoặc bạn có thể nhập bọn chúng trường đoản cú các tệp phiên bản vẽ không giống.


Cách xuất bạn dạng vẽ AutoCAD – Xuất bản vẽ ra một tệp PDF

lấy ví dụ như tiếp sau đây chỉ cho chính mình phương pháp tạo nên một trang thiết lập cấu hình để tạo tệp PDF.Từ danh sách thả xuống Máy in, lựa chọn AutoCAD PDF (General Documentation).pc3


Tiếp theo, lựa chọn mẫu giấy cơ mà bạn muốn sử dụng:

*
Định hướng khổ giấy(Ngang tốt dọc) bằng phương pháp chọn Portrait hoặc Landscape:

*
Bảng thiết đặt đường nét in cung cấp tin về câu hỏi xử lý Color. Màu sắc đẹp trông đẹp bên trên màn hình hiển thị của chúng ta cũng có thể ko rất đẹp khi xuất ra PDF hoặc thứ in.

Ví dụ: Quý Khách có thể mong muốn tạo ra một bạn dạng vẽ một color, hay là color Đen. Đây là biện pháp bạn chỉ định và hướng dẫn đầu ra output đối kháng nhan sắc (Màu đen):


Cửa sổ PReview hiển thị bao gồm một thanh lý lẽ với rất nhiều tinh chỉnh, bao gồm cả Plot có nghĩa là in luôn luôn và Thoát (Dấu gạch men chéo)


Sau khi bạn vẫn hài lòng với các cài đặt Plot của bản thân, hãy lưu lại nó vào trang thiết đặt với tên trình bày nhỏng “PDF-monochrome” để cần sử dụng in mang lại các bạn vẽ không giống trong tương lai cơ mà ko quan trọng lập lại.


khuyến cáo bí quyết xuất phiên bản vẽ AutoCAD:

– Nếu bạn có nhu cầu share một hình ảnh bạn dạng vẽ của bạn, chúng ta có thể xuất ra tệp tin PDF– Nếu bạn có nhu cầu thêm các dữ liệu bổ sung từ bỏ bản vẽ của người sử dụng, hãy sử dụng những tệp DWF (Thiết kế Web).– Nếu bạn có nhu cầu xem lại một tập tin phiên bản vẽ AutoCAD với 1 fan tại một địa điểm khác, hãy để mắt tới áp dụng Autodesk A360 cùng các ứng dụng web, điện thoại cảm ứng thông minh di động của AutoCAD 360 mà chúng ta có thể truy vấn trường đoản cú website Autodesk.

Mình chấm dứt bài xích viết này tai trên đây, các bạn cùng tìm hiểu thêm các bài viết tuyệt khác tại https://biologischelandbouw.org/ nha!

Quay quay lại cùng với bài viết “Hướng dẫn các vấn đề cơ bạn dạng vào AutoCAD” tại đây

Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc nào buộc phải đáp án chúng ta hãy comments nghỉ ngơi bên dưới, bản thân sẽ giúp các bạn. Chúc các bạn thành công!