Xóa lịch sử tìm kiếm của google

Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm google thế nào để không bị lộ thông tin kín đáo trong tìm kiếm kiếm của bạn? sau đây Song Hùng sẽ share đến bạn cách đơn giản và dễ tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm của google

Việc truy cập các website để bạn triển khai tìm kiếm những tin tức riêng tư có khả năng sẽ bị lộ trường hợp như vô tình bị tín đồ khác phân phát hiện. Để rất có thể “che giấu” được vấn đề đó thì các bạn hãy triển khai xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm google theo hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây.


1. Xóa lịch sử tìm tìm trên Google

Người dùng thường thì sử dụng Chrome hoặc Firefox bởi vì tốc độ load cấp tốc và không tốn nhiều dung lượng. Vấn đề xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên các trang website này cũng sẽ khác nhau, nhưng đều rất đơn giản.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
Xóa kiếm tìm kiếm trên ly cốc

2. Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm google trên thông tin tài khoản Google Account

Bước 1: Trước tiên các bạn sẽ phải truy vấn vào trang thông tin tài khoản của Google AccountBước 2: liên tục vào trang Your data in SearchBước 3: triển khai xóa các mục bạn cần xóa ở trong phần Tìm tìm của bạn. Bạn có thể thực hiện tại xóa theo giờ hoặc xóa toàn bộ các chuyển động đã search kiếm.

Như vậy cùng với các chia sẻ trong nội dung bài viết về bí quyết xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm google tuy nhiên Hùng gửi mang đến bạn. Hãy vận dụng và thực hiện thành công nhé.