HƯỚNG DẪN XEM YOUTUBE FULLHD 1080 TRÊN

Trong thời điểm này không ít Android Box với đoạn phim bên trên Youtube cung ứng độ phân giải Full HD 1080 hay hoàn toàn có thể lên đến 4K tuy thế người tiêu dùng chỉ coi được video cùng với độ phân giải tối đa là HD 7đôi mươi. Hôm nay biologischelandbouw.org vẫn gợi ý các bạn coi Youtube cùng với độ phân giải tùy chọn bên trên android tv box với vận dụng OG Youtube. Hay nói theo cách khác để xem được Clip với không ít độ phân giải bạn phải làm cho phần đông gì.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem youtube fullhd 1080 trên

Tải về ứng dụng OG Youtube

OG Youtube là phiên bản đặc biệt của ứng dụng Youtube chất nhận được chúng ta chọn cùng xem được độ sắc nét theo ý thích bên trên Youtube, cài trực tiếp video bên trên Youtube cơ mà ko phải áp dụng không giống. Sau lúc download áp dụng này về chúng ta có thể xem Youtube độ phân giải Full HD 1080 ngay lập tức bên trên Android TV Box.

Các bước download về với thiết lập OG Youtube

Tải về và thiết lập OG Youtube

Lưu ý: Bạn đề xuất thiết đặt áp dụng MicroG for OGYT thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được OG Youtube.

Xem thêm:

Hướng dẫn thiết lập áp dụng OG Youtube

Bước 1: Tải cùng setup MicroG for OGYT

Cách 2: Quý khách hàng rất có thể download về vận dụng OG YouTube app android trên máy tính rồi copy vào USB, tiếp nối cắn USB vào Android TV Box cùng thiết lập. Hoặc hoàn toàn có thể download và setup vận dụng OG YouTube thẳng bên trên Android TV Box.

*

Giao diện của OG Youtube cũng ko khác Youtube

Bước 3: Msinh sống ứng dụng OG Youtube lên, trên đồ họa chọn vào vết 3 chấm, lựa chọn tiếp Cài đặt

*

Cách 4: Giao diện thiết lập của áp dụng OG YouTube hiện ra, góc trái chúng ta chọn mục Tải xuống, tiếp theo đánh dấu vào ☑ Kích hoạt tất cả chất lượng

*

Sau lúc làm ngừng tất cả công việc này, bạn đã sở hữu thể tùy lựa chọn độ sắc nét Clip bên trên Youtube nlỗi Full HD 1080 tốt hoàn toàn có thể lên đến mức 1080.

*

Lưu ý: Trong thời điểm này vận dụng OG Youtube chỉ hỗ trợ coi Clip online tới độ phân giải về tối nhiều 1440, giúp thấy video clip gồm rất chất lượng hơn hẳn như là 4K bạn cũng có thể sở hữu về và xem offline. Sau khi mua về bạn nên giữ video clip ra USB hoặc thẻ ghi nhớ bởi bộ nhớ lưu trữ của Android TV Box tất cả giới hạn.