Xem lại ảnh đã xoá trên iphone

Trong khoảng thời hạn gần đây, các bạn đã vô tình xóa một số hình ảnh quan trọng thoát khỏi thư viện ảnh của mình và gần như là chúng đã bị xóa vĩnh viễn không lâu sau đó. Vậy thì bao gồm cách làm sao để chúng ta cũng có thể khôi phục phần đông hình ảnh đã bị xóa lâu dài trên iPhone của bản thân mình hay là không?

Trong nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn cho mình 6 giải pháp lấy lại ảnh đã xóa bên trên iPhone vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Xem lại ảnh đã xoá trên iphone


Hướng dẫn biện pháp khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên iPhone từ folder Đã xóa sát đây

Ảnh và video sẽ vẫn còn đó trong thư mục Đã xóa gần đây (Recently Deleted) vào khoảng thời gian tối đa là 30 ngày kể từ lúc bạn triển khai xóa. Và chúng ta có thể lấy lại phần đông hình hình ảnh đã xóa trên iPhone của bản thân từ đây. Nó cũng sẽ hiển thị không thiếu thốn thông tin số ngày còn lại trước khi xóa.


Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách phục sinh những hình ảnh đã xóa từ Recently Deleted trên iPhone của chúng ta mà không phải sự hỗ trợ với sản phẩm tính.

Bước 1: Mở áp dụng Photos trên điện thoại apple iphone của bạn.

Xem thêm:


Bước 2: nhấp vào mục Albums.

Bước 3: chọn lọc thư mục Recently Deleted (Đã xóa sát đây).

Bước 4: nhấn vào những bức ảnh mà bạn muốn khôi phục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đây đã là video chi tiết cách thực hiện:


Khôi phục hình hình ảnh đã xóa bên trên iPhone đang tương đối dễ dàng nếu như chúng ta áp dụng phương thức thích hợp. Như chúng ta đã thấy trong bài viết này, điều đặc biệt nhất bây chừ là bạn phải tạo một bạn dạng sao lưu tài liệu trên thiết bị iPhone của mình để tránh nguy cơ tiềm ẩn bị mất không còn dữ liệu. Do vậy, hãy tạo ra thói quen backup tài liệu quan trọng của bản thân một cách thường xuyên nhé. Cảm ơn bạn đã luôn sát cánh cùng biologischelandbouw.org.