Xác nhận danh tính facebook bằng ảnh

1 ngày rất đẹp ttách, đã hí hửng đăng nhtràn lên facebook nhằm tán gái tán trai hoặc với người tiêu dùng công ty đối tác thì bỗng nhiên facebook có tác dụng cho một cú sốc hễ ttách “Tài khoản không đăng nhập được, bắt buộc xác minh,…”

Tài khoản chính công ty cùng kết các bạn chỉ với những người quen thì dễ dàng rồi. Cơ cơ mà thời đại bạn bè tình dục rộng lớn, thấy xinh trai đẹp mắt gái là add, hoặc cần sử dụng facebook nhằm sale tìm tiền thì tất yêu không nhiều bạn bè được. Thậm chí các bằng hữu còn lập cả vài chục nik để seeding hay tận dụng tối đa marketing 0đ thì trường đúng theo này rất cần được vất vả chút ít.

*

Trước khi tới với câu hỏi msống khóa Khi facebook bắt xác minc danh tính bạn cần chú ý rằng:

Thực sự facebook rất khó bị hack !

Nếu đúng khái niệm của nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị haông chồng khác nhau

– quý khách singin vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu đăng nhập, nhưng facebook lại báo tài khoản của người sử dụng đã trở nên vô hiệu hóa hóa, khóa(FAQ) bị báo cáo mạo danh những lắp thêm tuyệt là xác minch => thì kia không phải là bị hachồng nhưng là vi phạm luật lao lý của facebooknên có khả năng sẽ bị khóa hoặc đề nghị phải xác minch !

> Trên fb các bạn chớ nghĩ về bản thân chả có gì nhằm hacker đem ! đó là có mang sai lạc,ai cũng có thể là bé mồi…Vì khi đã bị chiếm phần chiếm được tài khoản fb thì chúng ta biết rồi đấy.. hoàn toàn có thể sử dụng vào mục đích lừa hòn đảo,hoặc fb chứa hình hình ảnh nhậy cảm cá thể thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu kĩ(rất tốt là 8 ký từ tất cả chữ hoa và số) với đề xuất mua thêm một liên hệ email

> nếu còn muốn an toàn hơn hãy cài đặt trình tạo mã,Lúc đăng nhập thì đang gữi mã về điện thoại của bạn(đề xuất tải thêm email)

> tinh giảm đăng tài biết tin cá nhân như giấy CMND,GPLX những thứ nhằm tín đồ không giống biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1