NỔ LỚN NGHI CƯA BOM Ở HÀ NỘI, NHIỀU NGƯỜI CHẾT

TPO - Vụ nổ xẩy ra khoảng 15h10 chiều 19/3, tại khu công ty thấp tầng vào Khu thành phố Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. Phát nổ khủng ghê phát ra nghi vị cưa bom, phương pháp 4-5 km vẫn nghe thấy rõ. Cách đầu khẳng định có 4 tín đồ tử vong, 10 bạn bị thương.

Vụ nổ phệ được đến là xẩy ra tại cửa hàng hàn xì tại văn phú hà đông - Hà Đông (Hà Nội) khiến nhiều ngôi nhà sập tường, hư lỗi nặng.

Bạn đang xem: Nổ lớn nghi cưa bom ở hà nội, nhiều người chết

Trước cửa hàng được cho rằng nơi xẩy ra vụ nổ, mặt đường bị cày nát, giữ lại một hố khu đất to với sâu.


*

Ítnhất 8 khu nhà ở liền nhau bị hư hại, cửa ngõ và tường nhà vỡ tung. Cánh cửa cùng những mảnh kính văng cả chục mét.Một nhân chứng nhận định rằng có từ đầu đến chân đi con đường bị tai nạn thương tâm do vụ nổ.


*
Hiện ngôi trường vụ nổ. Ảnh: Vnexpress

Theo một người dân, chủ cơ sở sắt vụn rất có thể cưa bom...Đến thời khắc 16h ítnhất bao gồm 4 người tử vong.

Xem thêm:


*
tín đồ dân kinh hoàng bởi vì vụ nổ.
*

*
tra cứu cách cung cấp người bị nạn. Ảnh Tuấn Nguyễn

Theo chị Huyền, sống cùng khu thành phố này mang đến biết, chị sẽ bế nhỏ trong nhà thì nghe phát nổ lớn, mặt khu đất rung lắc, cửa kính vào nhà vỡ vạc toàn bộ.Tưởng động đất, chị Huyền bế con nhỏ tuổi lao ra đường..


Cũng theo chị Huyền, chưa kịp hoàn hồn sau tiếng nổ, chị và những người dân hàng buôn bản một lần tiếp nữa thất kinh trước cảnh tượng tan hoang ở khu vực phố. Shop kinh doanh sắt vụn và nhiều ngôi nhà kề bên bị vụ nổ làm hư hư nặng, các thi thể nằm dưới đường.Trong đó gồm 2 chị em con chị bán trứng với một người đàn ông trung niên.

Một số người hàng làng mạc khác cho hay, trước thời điểm xảy ra vụ nổ thấy tín đồ của shop sắt vụn mang trong mình một vật thể như là quả bom ra trước góc cửa ngồi cưa... Ít phút sau thì vụ nổ xảy ra.Sau đó, vợ người lũ ông cưa bom này từ trong đơn vị chạy ra tá hỏa tìm chồng...


Còn theo chị Lê Thị Sử, người dân ở khu Văn Phú, Hà Đông cho biết: khoảng 15h cùng ngày, chị đang ở trong nhà xem tivi bất chợt nghe một tiếng nổ lớn


Tại thời gian vụ nổ xảy ra, một xe tải đang lưu giữ thông tại phần đường này đã trở nên dư chấn, khiến xe mất lái, chui vào cửa một đơn vị ven đường. Nhiều xe hơi để bên dưới đường cũng bị áp lực vụ nổ làm vỡ cửa kính.
*
Tài xế cái xe tải chạm mặt nạn biết đến đã tử vong.

Một mối cung cấp tin mang đến hay, fan trực tiếp nghi cưa bom tên là C. Người đàn ông này vẫn tử vong.


Một nạn nhân lái xe mua bị vụ nổ làm mất lái, lao lên vỉa hè, đâm thẳng vào trong nhà dân, mắc kẹt giờ bắt đầu được giúp đỡ


tương đối nhiều cán bộ, chỉ đạo TP hà nội thủ đô đã tới hiện nay trường để nắm thực trạng và trực tiếp lãnh đạo công tác cứu hộ, cứu giúp nạn.

*

*
quản trị UBND TP hà nội thủ đô Nguyễn Đức Chung nhanh lẹ tới hiện trường vụ nổ. Ảnh Tuấn Nguyễn

Ngay sau khoản thời gian nhận được tin tức về vụ nổ, chủ tịch UNND TP thủ đô - Nguyễn Đức tầm thường và chỉ huy Công an thủ đô hà nội đã tức tốc tới hiện tại trường để nắm bắt thông tin, chỉ huy công tác khắc phục và hạn chế hậu quả, điều tra nguyên nhân.

Chủ tịch tầm thường yêu cầu PGĐ CAHN và các lực lượng báo cáo nhanh vụ nổ. Chỉ đạo quận Hà Đông hỗ trợ ban đầu các nạn nhân tử vong mọi người 3 triệu đồng.


Theo báo cáo của PGĐ CA tp. Hà nội Nguyễn Duy Ngọc, trước đó quản trị Chung sẽ tới còn chỉ đạo: Hỗ trợ lúc đầu các nàn nhân bị tử vong trích quỹ Quận là 3 triệu đồng/người, tp là 5 triệu đồng/người.


soát soát thuở đầu có 4 fan chết (2 nam, 2 nữ), khoảng 10 fan bị thương sẽ được đưa đi cấp cứu vãn ở Viện 103, Viện nhiều khoa Hà Đông.