VŨ ĐÔNG CÀN KHÔN NGOẠI TRUYỆN 7

Hàn khí lạnh thấu xương bao phủ thiên địa,ở phần đa phương phía trên bầu trời, không ít cường trả Băng Linh Tộc tập phù hợp với nhau, lập nên một toà Linh Trận khổng lồ.

Bạn đang xem: Vũ đông càn khôn ngoại truyện 7

Một cỗ áp lực nặng nề khủng cha không phương pháp nào tả nổi phạt ra tự Linh Trận này, khiến cho cả không khí run rẩy.

Nhưng mặc dù đã chuẩn bị sẵn trận vậy khủng tía như vậy nghênh địch, nhưng lại khi những cường đưa của Băng Linh Tộc nhìn về phía thân hình ảnh tay cầm lôi trượng đủng đỉnh tiến tới từ lối vào Tổ địa phía xa xa kia thì vẫn cảm xúc tim đập cấp tốc dần.

Bọn hắn hoàn toàn có thể cảm thừa nhận được, mang dù đối mặt với đại trận mà lại Băng Linh tộc dốc sức toàn tộc tạo nên này, thản hình ảnh kia vẫn không có vẻ lo ngại chút nào, ngược lại cực kì bình tĩnh kiên định, khiến cho người khác bất an.

Phía sau đại trận, Băng Linh lão tổ liếc qua thân hình ảnh kia, tuỳ nhi cũng hơi co lại, thốt nhiên hắn quát tháo lạnh, thanh âm vang vọng:

- Kẻ sắp đến hãy dừng lại!

Trong thanh âm của hắn, chứa đựng linh lực hào hùng như giờ đồng hồ chuông vang lên quanh quẩn thân thiên địa, thẳng xua tung sự bất an trong tâm các cường giả Băng Linh Tộc, dù cầm nào, lão tổ của đàn họ cũng là một trong vị Thiên Chí Tôn cơ mà.

- tín đồ đến mau giới hạn lại!

Vì vậy, toàn bộ các cường trả của Băng Linh Tộc mạnh bạo hét lên, rất nhiều giọng nói quy tụ một chỗ, tạo nên âm thanh như sấm sét vang dội, thanh thế béo bố.

Đạo thân ảnh kia, sau cuối cũng giới hạn bước, hắn ngấc đầu lên, ánh nhìn xuyên qua đại trận to con phía trước, nhìn về Băng Linh lão tổ, ôm quyền nói:

- Lâm Động Võ cảnh, cho quý tộc lúc này muốn mượn Băng Linh Bi sử dụng một chút! Đại ân này không đủ can đảm quên!

Băng Linh Lão tổ nghe vậy, khuôn mặt không chút đổi thay đổi, cúp mắt xuống nói:

- Ý của các hạ, lão phu hiểu được, nhưng mà Băng Linh Bi là chí bảo của tộc ta, mỗi lần sử dụng sẽ tạo nên thành yêu mến tổn không nhỏ, cho nên vì vậy thứ lỗi mang lại lão phu ko thể cho tất cả những người ngoài mượn Thanh âm của hắn đạm bạc, ngôn từ vẫn tỏ ra khách khí, tuy vậy ý cự tuyệt đã tương đối rõ ràng.

Nghe được câu vấn đáp của Băng Linh lão tổ, xung quanh Lâm Động cũng thoáng hiện nay vẻ thất vọng, chợt hắn thở dài một hơi, nói:

- Như thế...đành đắc tội rồi!

Có lẽ Băng Linh Tộc cũng có chỗ cực nhọc nói riêng, mà lại đây cũng chưa phải chuyện hắn quan liêu tâm, hắn chỉ cần biết rằng Băng Linh Bi kia chính là hy vọng duy nhất nhằm phục sinh thê tử của hắn.

Băng Linh Bi bị tổn thương, hắn rất có thể dùng giá phệ để bồi thường, mà lại Băng Linh Bi....hắn độc nhất định đề xuất mượn được!

Dù là Băng Linh Tộc cũng muốn hay không!

Ầm ầm!

Một chữ cuối cùng kia vừa dứt, Lôi Đế Quyền Trượng vào tay hắn bột phát ra lôi quang đãng vạn trượng, sấm sét cuồng bạo nhấp nháy quanh thân, từng tia chớp những chứa đầy sức mạnh huỷ diệt "Láo xược!" Trong mắt Băng Linh Lão tổ chợt tràn ngập hàn ý, hắn cười cợt lạnh nói:

- Băng Linh Tộc ta sừng sững trên Đại Thiên quả đât đã ngàn vạn năm, gồm sóng gió nào chưa trải qua, chỉ bằng một tên vô tri đến từ Hạ Vị Diện như ngươi lại định xông vào Băng Linh Tộc ta chiếm Băng Linh Bi?

- Tộc nhân của ta, xua hắn đi mang đến lão phu!

- Vâng!

Nghe được giờ đồng hồ hét của Băng Linh Lão tổ, ít nhiều cường giả của Băng Linh Tộc cũng hàng loạt hét lên, như sóng bự vạn trượng vang vọng khu đất trời, mang theo uy áp vô vàn ùn ùn tiến tới vị trí đạo thản ảnh một mình một ngựa chiến kia.

Ằm ầm!

Nhưng uy áp cuồng bạo như thế, chỉ tiến cho tới phạm vi vạn trượng quanh thân lâm động thì nhanh chóng tan thành mây khói, không phương pháp nào đụng vào thân thể hắn.

Nhìn cảnh này, rất nhiều cường mang của Băng Linh Tộc phần nhiều rùng mình, không dám thờ ơ, hai tay kết ấn, nhất thời từng đạo linh lực hàn băng kinh khủng khiếp bắn lên trời.

Dưới công dụng của toà đại trận, từng đạo linh lực hàn băng mạnh bạo kia hội tụ vào một chỗ, vài hơi thở sau trở thành hơn một ngàn con Hàn Băng Cự Long, mỗi con Cự Long mọi tản ra vô vàn hàn khí, ngừng hoạt động cả không gian.

Gầm!

Hơn một ngàn con Hàn Băng Cự Long tê phát ra tiếng long ngâm tởm thiên hễ địa, loáng sau, hơi thở hàn băng cự long ùn ùn cuốn tới.

Lâm Động ngửng đầu, hắn xem qua cảnh tượng hoành tráng này, tuy vậy sắc mặt cũng không tồn tại bao nhiên thay đổi đổi, hắn cố kỉnh Lôi Đế Quyền Trượng, thanh thanh đập một cái.

Ằm!

Lôi quang mắt chói từ phía trung trọng điểm là Lâm Động điên loạn lan tràn xa, rất nhiều đạo lôi quang quẻ quét ngang ra như cơn mưa lôi đình, phun thẳng lên Hàn Băng Cự Long.

Uỳnh uỳnh!

Sấm sét cuồng loạn va tiếp xúc với hàn băng, một đoàn Cự Long liên tiếp bị đập nát, từng đạo sấm sét cuồn cuộn quét ra ko ngừng, linh lực cuồng bạo phun phá tứ phía vào thiên địa, xé nát cả một mảnh ko gian.

Lâm Động cũng không lưu ý Hàn Băng cự long cùng sấm sét, hắn trực tiếp cách ra, tiến về phía đại trận phía trước.

Ngắn ngủi mấy khá thở sau, thân ảnh hắn mở ra phía phía bên trong đại trận do vô số cường đưa Băng Linh Tộc sinh sản thành, ánh mắt của hắn quan sát thẳng về phía Băng Linh Tộc lão tổ.

Toà đại trận này mặc dù rằng cũng lợi hại, cơ mà còn chưa đủ rào cản hắn,nơi này nếu tất cả ai rất có thể khiến hắn quý trọng một chút, thì cũng chỉ tất cả vị Băng Linh lão tổ này.

Rất nhiều cường trả Băng Linh Tộc nhìn thấy Lâm Động xuyên qua vòng vây của họ dễ như trở bàn tay thì sắc mặt cũng khôn cùng lo lắng, nam tử này thiệt quá khỏe khoắn mẽ...

Thực lực bậc này, ví dụ là một vị Thiên Chí Tôn chân chính!

Băng Linh lão tổ xem qua màn này, góc nhìn cũng hơi chăm chú, thốt nhiên hắn từ trên băng liên đứng lên,ánh mắt nhan sắc bén nhìn chằm chằm Lâm Động, thanh nhàn nói:

- Dám xông vào Băng Linh Tộc ta, xem ra cũng đều có chút bản lĩnh - Bất vượt nếu khinh thường Băng Linh Tộc ta, chĩ sợ hãi ngươi cũng sẽ trả giá bán lớn!

Lúc music của Băng Linh lão tổ vừa dứt, nhiệt độ trong trời đất này liền hạ xuống, hàn khí màu sắc làm ngập cả trong thiên địa, hàn khí này vạc ra từ khung người của không ít cường mang băng linh tộc, lúc này, hàn khí ngừng hoạt động cả miếng thiên địa này thành trái đất băng.

Xem thêm:

Nếu giao chiến trong quả đât băng này, thực lực của Băng linh lão tổ cũng trở thành tăng lên hết sức nhiều, đặc điểm này gọi là chiếm phần cứ địa lợi.

Hàn khí điên loạn hội tụ tại không khí quanh fan Lâm Động, không gian hôm nay bị ngừng hoạt động lại, tương tự một nhiều loại lao tội phạm vảy hắn trong đó.

- Để diễn đạt sự quan tâm với ngươi, lúc này ta vẫn để ngươi mở mang kỹ năng và kiến thức một chút, 1 trong các tam đại thiên thần Thông tăm tiếng đại thiên quả đât của băng linh tộc ta Thứ gọi là thiên thần Thông, chính là loại thần thông thuật cao hơn Đại như ý thần thông, thấp rộng Tuyệt gắng Thần thông, mà chính vì gọi là cục cưng Thông, là chính vì chỉ gồm Thiên Chí Tôn mới hoàn toàn có thể dùng được.

Địa chí tôn bình thường cũng ko có cơ hội nhìn thấy.

Băng linh lão tổ biết rằng, so với một vị Thiên Chí Tôn, phần đông thủ đoạn thông thường sẽ không có chút chức năng nào, cho nên hắn không vị dự một chút nào nữa, một khi ra tay là gần kề chiêu chân chính!

- cục cưng Thông, Vĩnh Hằng Băng Đống Thuật!

Cùng thời điểm tiếng hét của Băng Linh lão tổ vang vọng lên, thì đùng một phát hàn khí rất nhiều trong thiên địa bắn ra ức vạn đạo hàn giữ quang tuyến (tia sáng), xuyên thấu không gian, chiếu rọi trên fan Lâm Động.

Hàn lưu quang tuyến đường chiếu rọi đến, sau đó rất các cường mang băng linh tộc thấy, Hàn băng color lam nhanh chóng bước đầu lan tràn trên tín đồ lâm động, chỉ vài khá thở sau tức thì đông cứng lại.

Hàn giữ ngưng tụ thành một toà núi băng bự mấy trăm nghìn trượng, cơ mà thân hình của Lâm Động thì bị đóng băng ở sâu bên phía trong núi.

Cường mang của Băng Linh tộc thấy cảnh này, liền chớp nhoáng thở nhiều năm một hơi, đạo thiên thần Thông này của Băng Linh Tộc đó là một các loại thuật Phong Ấn, một khi bị hàm ấn lại thì cả thân thể lẫn linh lực phần đông đóng băng, dù cho là thiên chí tôn cũng khó có thể thoát được.

Những năm ngay sát đây, đo đắn bao nhiêu cường đưa đỉnh phong bị Băng Linh Lão tổ cần sử dụng nó hàm ấn lại, tổn thất nặng trĩu nề, lần này, Lâm Động trường đoản cú Võ Cảnh này cũng biến thành không ngoại lệ Băng Linh Lão Tổ chú ý toà núi băng lớn lao này, trầm giọng nói:

- Đạo hàm ấn này sẽ kéo dài một năm, một năm này ngươi cứ ở trong những số đó đi, coi như đó là hình phân phát cho việc ngươi xâm phạm Băng Linh Tộc ta Âm thanh vừa dứt, hắn định quay fan rời đi.

Xèo xèo!

Bất quá đúng lúc hắn đã định quay bạn đi, Băng Linh lão tổ bất chợt nghe được một giờ xèo xèo nhỏ dại xíu truyền ra từ phía núi băng, hắn khỏe khoắn ngẩng đầu lên, tiểu đồng hơi co lại chú ý thấy, hình như ở sâu bên phía trong núi băng kia mơ hồ nước có xuất hiện thêm tia chớp.

- Linh Lực của hắn vắt mà không biến thành phong ấn sao?

Nhìn cảnh này, nhan sắc mặt Băng Linh lão tổ lập tức biến đổi, cảm giác khó hoàn toàn có thể tin, một khi rơi vào phong ấn này, thì mặc dù thiên chí tôn cũng sẽ bị phong ấn linh lực trả toàn, không phương pháp nào tác động ảnh hưởng được tới bên ngoài, nhưng vì chưng sao linh lực của Lâm Động này là không biến thành phong ấn?

Xèo xèo!

Ngay khi thời gian Băng Linh lão tổ sợ hãi thì sấm sét nghỉ ngơi sâu vào núi băng cơ càng thêm mãnh liệt, nháng sau hình như có music trầm thấp lờ lững vọng ra trường đoản cú sâu trong núi băng.

- Lôi Đình Tổ Phù, Tiên Lôi Phá Pháp Quang!

Ằm!

Trong chớp nhoáng, lôi quang quẻ như biến thành lôi đình khử thế, cuồng bạo không cách nào tả nổi, điên cuồng bắn ra từ bỏ sâu vào núi băng.

Dưới lôi quang quẻ như thế, ngoài ra tất cả trở hổ hang đều sẽ bị huỷ khử nghiền nát một phương pháp vô thuộc bá đạo.

Dưới sức khỏe huỷ diệt của sấm sét, toà núi băng chục vạn trượng bị phá đổ vỡ ra từng dấu nứt, ở đầu cuối ầm ầm nổ tung thành mảnh vụn.

Vụn băng bay tung toé đầy trời, rất nhiều cường giả của băng linh tộc hít sâu một hơi.

Lão Tổ của bọn hắn sử dụng đến Vĩnh Hằng Băng Đống Thuật lại bị mạnh khỏe phá huỷ?!

Tên này tuyệt đỉnh lả quái vật gì vậy!

Băng Linh lão tổ nhìn khu vực sấm sét bùng nổ, sắc mặt trọn vẹn ngưng trọng, trong mắt cũng thoáng tồn tại vẻ tránh kỵ rất kỳ.

- người này tu luyện Lôi Đình Linh lực lại bá đạo đến mức này....

Trong thời điểm Băng Linh lão tổ để ý nhìn,từ trong nơi núi băng vỡ vạc vụn kia, một bỏng người tay vắt lôi trượng, body đầy sấm sét tự từ bước ra...

Nhìn bóng fan kia, hôm nay bất luận là lão tổ Băng Linh Tộc hay vô số cường giả băng linh tộc đều cảm thấy một cỗ áp lực đè nén to lớn.

Bởi bầy họ đã bắt đầu hiểu được... Nam nhân dám một thân một mình xông vào Băng Linh Tộc này mạnh bạo nhường nào...