VAN ĐIỆN TỪ NƯỚC GIÁ RẺ

Van điện từ nước được coi là dòng van điện tự được sử dụng mang đến môi trường xung quanh nước được dùng để làm kiểm soát dòng chảy của hóa học lỏng, là một số loại van chuyển động khi được ảnh hưởng của cái điện chuyển phiên chiều 220V hoạc dòng năng lượng điện 12V, 24V trường đoản cú đó tạo thành năng lượng điện ngôi trường đẩy piton hoạc đóng mnghỉ ngơi những van khí. Lúc van xong tác động thì những máy vẫn trnghỉ ngơi về tâm lý ban đầu.

Bạn đang xem: Van điện từ nước giá rẻ


I: Giới thiệu về van năng lượng điện trường đoản cú nước

- Van điện tự nước được coi là dòng van năng lượng điện từ được thực hiện đến môi trường thiên nhiên nướcđược dùng để làm kiểm soát và điều hành cái rã của chất lỏng, là các loại van vận động lúc được ảnh hưởng tác động của mẫu điện luân chuyển chiều 220V hoạc dòng năng lượng điện 12V, 24V tự kia tạo nên điện trường đẩy piton hoạc đóng góp mngơi nghỉ các van khí. lúc van xong ảnh hưởng tác động thì những máy đã trnghỉ ngơi về tâm lý lúc đầu.

- Van năng lượng điện từ bỏ nước thường thực hiện dòng năng lượng điện 12v, 24v, 110v, 220v nhằm quản lý.

- Trong thời điểm này đơn vị Cửa Hàng chúng tôi là đơn vị nhập vào trực tiếp các dòng van năng lượng điện tự nước tự Hàn Quốc, Đài Loan, Italia... Với các sản phẩm chủ yếu như:

Van điện từ bỏ TPC

Van năng lượng điện trường đoản cú ODE

Van năng lượng điện tự Unid

Van điện tự Round star

*

II: Thông số chuyên môn của van điện tự nước

Hãng sản xuất: TPC, Unid, ODE , Round star.

Kết nối ống: Lắp ren, phương diện bích

Kích thước: DN15 mang lại DN200

Áp suất làm việc: 0~1.5Mpage authority.

Nhiệt độ làm việc: -5~185ºC.

Điện áp điều khiển: 220V, 24V, 12V, 110V

Công suất: 11W~44W.

Xem thêm:

Vật liệu: Đồng thau, Inox.

Coid điện: Coid bằng đồng đúc và tất cả 2 loại coid đúc và coid tránh. (Chú ý bây giờ trên thị phần có 1 số sản phẩm coid nhôm dùng thời hạn có khả năng sẽ bị cháy dẫn đến đề xuất cụ coid hoặc cuộn lại).

Bảo hành: 12 tháng.

*

III: Các nhiều loại van điện tự nước

1: Phân một số loại theo cái điện

- Van năng lượng điện từ bỏ nước 12v- Van điện từ nước 24v- Van năng lượng điện từ bỏ nước 110v- Van điện từ bỏ nước 220v

2: Phân các loại theo liên kết con đường ống

- Van năng lượng điện tự nước phương diện bích ( thực hiện đến con đường ống phi 60 trlàm việc lên)- Van năng lượng điện từ nước gắn thêm ren( sử dụng đến đường ống phi 17, phi 21, phi 27, phi 34, phi 42, phi 49, phi 60)

3: Phân một số loại theo tâm lý van

- Van điện tự nước hay mở- Van năng lượng điện từ nước thường đóng.

*

IV: Van năng lượng điện tự nước giá bán rẻ

- shop công ty chúng tôi là đơn vị chức năng nhập vào thẳng van năng lượng điện trường đoản cú nước trường đoản cú Nước Hàn, Đài Loan, Italia

- Vì là đơn vị chức năng nhập khẩu trực tiếp buộc phải túi tiền van năng lượng điện trường đoản cú nước của công ty chúng tôi tương đối là phải chăng so với mặt phẳng chung

- Nếu các bạn đang quyên tâm về thành phầm thì chớ do dự nhưng hãy nhấc trang bị lên call ngay lập tức mang lại công ty chúng tôi.

- Cửa Hàng chúng tôi Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn tất cả đội hình kỹ thuật hùng hậu độc nhất chuẩn bị sẵn sàng support đến chúng ta phần lớn thời điểm, gần như vị trí.