Tổng hợp 9 ứng dụng hay cho android đã root

2019

Root máy Android của bạn là bước thứ nhất để bẻ khóa sức bạo dạn thực sự của chính nó và đó là vấn đề tôi hay làm đầu tiên khi tôi có một đồ vật mới. Một thiết bị đang root giúp đỡ bạn truy cập vào đầy đủ thứ mạnh khỏe như cài đặt khởi động, quyền cùng tệp hệ thống. Mọi tín đồ thường hỏi những vận dụng nào rất có thể giúp có lại tác dụng tốt tuyệt nhất từ ​​thiết bị vẫn root của họ. Với ý nghĩ đó, cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp list 15 ứng dụng cực tốt cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng game android đã root của bạn.

Bạn đang xem: Tổng hợp 9 ứng dụng hay cho android đã root

Ứng dụng tốt nhất có thể dành cho android đã root

1. Xanh hóa

*

Greenify là một trong ứng dụng mà mọi người dùng Android đề nghị có. Tuy vậy nó cũng vận động trên các thiết bị không root, nhưng chúng ta chỉ rất có thể tận hưởng các tính năng rất đầy đủ của nó nếu khách hàng có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy biologischelandbouw.org tính bảng vẫn root. Nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin với giúp thiết bị của người tiêu dùng chạy trơn tru bằng cách ngủ đông các ứng dụng không hoạt động, ngăn cấm đoán chúng chạy ở chính sách nền và do đó giải phóng lượng RAM xứng đáng kể. Toàn bộ điều này miễn phí.

Nhà vạc triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) - siêu thị Google Play

2. Link2SD

*

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị cấp thấp không có nhiều bộ nhớ trong, bạn thường nhanh chóng hết dung lượng lưu trữ, đặc biệt quan trọng nếu các bạn là người thích setup nhiều ứng dụng. Với vận dụng Link2SD, chúng ta có thể di chuyển ứng dụng của chính mình sang Thẻ SD trong cả khi vận dụng không hỗ trợ. Bạn có thể đặt địa chỉ mặc định cho những ứng dụng mới và gỡ cài đặt bloatware đi kèm theo với hầu như điện thoại lý tưởng Android.

Nhà phát triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : app android 2.1 trở lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn giá thành / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) - shop Google Play

3. DriveDroid

*

DriveDroid được cho phép bạn biến hóa thiết bị Android của chính bản thân mình thành ổ đĩa khởi rượu cồn để thiết đặt hoặc chất vấn một số bạn dạng phân phối Linux. biologischelandbouw.orgệc cài đặt rất thuận lợi và chúng ta cũng có thể tải xuống ngẫu nhiên trong số 35 bạn dạng phân phối Linux được hỗ trợ tại thời đặc điểm đó hoặc thực hiện nó nhằm gắn tệp iso / hình hình ảnh đã thiết lập xuống của bạn. Chúng ta có thể sử dụng nó để cài đặt Windows nhưng các bước hơi khác một chút.

Nhà phát triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Tính khả dụng : DriveDroid (Miễn chi phí / DriveDroid được trả $ 2, 15) - cửa hàng Google Play

4. Trình chăm sóc root

*

Root Browser là trình quản lý tệp 1-1 giản được cho phép bạn xem tất cả các khối hệ thống tệp bên trên thiết bị game android của mình, kể cả các hệ thống được ẩn theo khoác định. Chúng ta có thể tạo hoặc di chuyển thư mục hoặc chuyển đổi quyền truy cập tệp thông qua ứng dụng. Nó cũng cho phép sao chép cùng dán mặt hàng loạt cũng như thực thi những scip cùng trích xuất những tệp từ những tệp apks, jars với zip.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : game android 1.6 trở lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

5. Hộp mức sử dụng ROM Lite

*

Đây là một trong những ứng dụng không giống được cung cấp bởi nhà phát triển Root Browser. Nó phối kết hợp một số công dụng từ một số trong những ứng dụng thành một áp dụng chính và chuyển động đủ tốt để bảo đảm xếp bình dân bình 4, 4 / 5 bên trên Play Store. Bạn cũng có thể cài đặt các rom thiết lập cấu hình như AOKP hoặc CyanogenMod và tạo ra hoặc khôi phục phiên bản sao lưu lại Nandroid. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể tạo tập lệnh và định thông số kỹ thuật chúng để chạy lúc khởi đụng hoặc thậm chí là chặn quảng cáo! các tính năng khác bao gồm khả năng thiết đặt và đổi khác hình hễ hoặc logo sản phẩm khởi động, setup phông chữ tùy chỉnh, chuyển ứng dụng sang SDCard và nhiều hơn nữa nữa.

Nhà vạc triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : android 2.3 trở lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp pháp luật miễn phí tổn / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao lưu lại Titan

*

Titanium Backup là một trong tiện ích sao giữ rất mạnh mẽ mẽ chất nhận được bạn sao lưu lại và phục sinh mọi sản phẩm trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy biologischelandbouw.org tính bảng của bạn. Cùng với phiên bạn dạng miễn phí, bạn có thể thực hiện sao lưu đơn giản các ứng dụng và dữ liệu của mình vào Thẻ SD hoặc có tác dụng sạch bộ nhớ trong của thiết bị bằng phương pháp di chuyển các ứng dụng sang Thẻ SD. Phiên bản Pro có giá 5, 99 đô la nhưng hỗ trợ rất nhiều khả năng như nhất quán hóa đám mây các phiên bản sao lưu của người tiêu dùng với Dropbox, Google Drive hoặc Box với lên định kỳ sao lưu không giới hạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi ứng dụng khối hệ thống sang ứng dụng người tiêu dùng và trái lại hoặc đóng băng những ứng dụng chuyển động sai để ngăn ngừa chúng làm tắc nghẽn RAM của bạn.

Nhà phát triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : android 1.5 trở lên

Sẵn có : Sao giữ Titanium (Root / không lấy phí Backup Titanium Key nơi bắt đầu $ 5, 99)

7. Root Gỡ thiết đặt

*

Ứng dụng này hoạt động cho cả điện thoại thông minh đã root và không root nhưng các bạn có được các tính năng không thiếu trên thiết bị vẫn root. Nó chỉ đối chọi giản cho phép xóa toàn bộ các áp dụng được thiết đặt sẵn không hề muốn trên thiết bị của công ty (còn hotline là phình to) hoặc thậm chí những ứng dụng thông thường. Bạn có thể chọn gỡ thiết lập hoặc đóng góp băng các ứng dụng hệ thống hoặc thậm chí sao lưu những tệp game android của chúng nó vào Thẻ SD nếu như khách hàng dự định cài đặt lại bọn chúng sau hoặc chỉ để phòng ngừa. Người dùng không root chỉ hoàn toàn có thể xóa các ứng dụng thông thường nhưng có những tùy chọn khác ví như liệt kê toàn bộ các tệp .apk trên sản phẩm công nghệ hoặc xóa 1 loạt ứng dụng.

Xem thêm:

Nhà phạt triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) - shop Google Play

8. Flashify

*

Flashify được cho phép bạn flash các tệp boot.img, recovery.img với zip vào thiết bị của bạn hoặc sao lưu lại kernel vào Thẻ SD hoặc bộ lưu trữ đám mây như Google Drive với Dropbox. Nếu như khách hàng là fan thích tò mò với điện thoại của mình, vận dụng này hoàn toàn có thể thực sự luôn thể dụng cho chính mình để đảm bảo an toàn rằng bạn có tùy chọn dự phòng nếu chạm chán sự cố. Nó cũng cung ứng sao lưu nandroid rất đầy đủ và tự động đồng cỗ hóa giữa laptop và thiết bị apk của bạn.

Nhà phát triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : apk 4.0 trở lên

Tính khả dụng : Flashify (dành cho tất cả những người dùng root) (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

9. Đặc nhiệm

*

Bạn muốn tự động hóa hóa những tác vụ trên điện thoại của bạn? trách nhiệm chỉ là những gì bạn cần. Nó có thể thực hiện tại nhiều trọng trách cho bạn bằng phương pháp tận dụng tính linh hoạt của apk và những API được cung ứng bởi Google làm cho nó phát triển thành một luật rất mạnh dạn mẽ. Bạn muốn tắt chuông của doanh nghiệp khi nghỉ ngơi trong lớp hoặc vô hiệu hóa hóa screen khóa của khách hàng khi được kết nối với mạng Wi-Fi gia đình? Tasker có thể làm tất cả những điều đó và nhiều hơn thế nữa nữa. Nó có một ít đường cong tiếp thu kiến thức dốc nhưng mà một khi bạn đã nắm rõ về nó, các bạn sẽ hoàn toàn ham mê nó.

Nhà phát triển : Ứng dụng xảo quyệt EU

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) - shop Google Play

10. SetCPU

*

SetCPU là một ứng dụng ứng dụng hữu ích có thể giúp tăng tốc độ thiết bị của người sử dụng hoặc tăng tuổi lâu pin bằng phương pháp ép xung hoặc theo tốc độ CPU của bạn. Ép xung đối chọi giản có nghĩa là đặt cỗ xử lý của người tiêu dùng ở tốc độ lớn hơn giá trị bình thường, giúp bộ xử lý tài liệu ở tốc độ nhanh rộng và cho nên vì vậy làm tăng vận tốc của thiết bị. Mặc dù nhiên, chúng ta cần triển khai biologischelandbouw.orgệc này một cách cẩn thận vì nó hoàn toàn có thể làm hỏng thiết bị của chúng ta hoặc tạo ra quá nhiệt còn nếu không được triển khai đúng cách.

Nhà phát triển : MichaelHuang

Khả năng tương thích : khác nhau với thiết bị

Tính khả dụng : SetCPU cho tất cả những người dùng root ($ 1, 99) - shop Google Play

11. Hiệu chỉnh pin

*

Tuổi thọ pin sạc là mối thân thiện lớn đối với hầu hết người dùng smartphone thông minh và ví dụ hiệu suất với thời lượng sút theo thời hạn nhưng đôi khi sự suy giảm này xảy ra rất nhiều. Nếu đó là bạn, chúng ta có thể phải hiệu chỉnh lại pin sạc của mình. Điều này chỉ tức là làm cho hệ thống phản ánh trạng thái thực của pin của khách hàng để nó không xẩy ra tắt trước lúc nó đạt 0%. Ứng dụng này thực hiện công biologischelandbouw.orgệc bằng phương pháp xóa những giá trị cũ vào tệp batterystats.bin của công ty và cập nhật với các giá trị mới.

Nhà phát triển : Miroslav biologischelandbouw.orgtula

Khả năng tương thích : android 3.0 trở lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh sạc (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

12. Hộp trọng tải

*

Grabiologischelandbouw.orgtyBox là Mô-đun size Xposed cung cấp cách trở thành ROM app android gốc của doanh nghiệp thành ROM tùy chỉnh bằng cách áp dụng một số trong những điều chỉnh không giống nhau trên sản phẩm công nghệ của bạn. Ví dụ: Điều khiển CyanogenPie, laptop để bàn mở rộng, chỉnh sửa màn hình hiển thị khóa và hơn thế nữa. Có không ít biến thể không giống nhau cho mỗi phiên bản Android (4.0 trở lên), vì chưng vậy hãy cứng cáp chắn cài đặt một phiên bạn dạng tương say mê với thiết bị của bạn.

Nhà phát triển : C3C076

Khả năng tương thích : apk 4.1 trở lên

Sẵn có : Grabiologischelandbouw.orgtyBox (JellyBean, KitKat, Lollipop) - Kho tàng trữ mô-đun Xposed

13. Trình setup phông chữ

*

Không mê thích phông chữ khoác định trên điện thoại Android của bạn? sử dụng Trình setup Phông chữ để tải xuống và thiết lập phông chữ thiết lập cấu hình trên thứ của bạn. Ứng dụng đang ghi đè lên trên các thông số kỹ thuật mặc định trong số tệp hệ thống, vì thế hãy chắc chắn là có phiên bản sao lưu trong trường hợp bạn muốn trở lại phông chữ gốc.

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : app android 1.6 trở lên

Sẵn có : Trình cài đặt phông chữ (Miễn phí) - siêu thị Google Play

14. Ops áp dụng

*

Ứng dụng Ops giúp bạn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các quyền cơ mà ứng dụng của khách hàng có quyền truy cập trên các đại lý mỗi ứng dụng. Ví dụ: lý do một trình soạn thảo văn bản đơn giản nên tìm hiểu vị trí của bạn qua GPS? Đó là thông qua đường. Bạn có thể tắt quyền truy vấn của vận dụng vào vận động cụ thể kia với áp dụng này.

Nhà vạc triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : apk 4.3 trở lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) - shop Google Play

15. BusyBox

*

BusyBox là 1 trong tập hợp những tiện ích cái lệnh mạnh mẽ trong một tệp triển khai nhị phân duy nhất mang lại các hệ thống UNIX bao hàm Android. Nhiều app có vào busybox cần những đặc quyền nâng cấp do đó cần phải có quyền truy vấn root. Hãy đừng quên biologischelandbouw.orgệc setup ứng dụng này hoàn toàn có thể mở thiết bị của khách hàng thành các lỗ hổng nhưng nếu khách hàng biết rõ về dòng lệnh, bạn sẽ ổn thôi.

Nhà phạt triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : android 1.6 trở lên

Sẵn có : BusyBox (Miễn phí) - shop Google Play

Phần kết luận

Có chúng ta đi! phần nhiều các ứng dụng giành cho Android sẽ root này hồ hết miễn phí tổn hoặc hỗ trợ các phiên bạn dạng dùng thử, vì vậy hãy chắc chắn rằng kiểm tra chúng, chỉ cần cẩn thận và nhớ sản xuất một bạn dạng sao lưu chắc hẳn rằng trước khi khám phá thiết bị của bạn. Nếu cửa hàng chúng tôi đã làm lơ ứng dụng mếm mộ của bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần bình luận bên dưới.