Truyện tình cảm học đường hài hước

Trong bọn chúng ta ai cũng đã đề nghị qua tình cảm học trò lúc còn ngồi trên ghế công ty trường. Đối với thế hệ 8X, 9X và bây chừ là chũm hệ trẻ con 10X thì bài toán đọc truyện tranh, độc nhất vô nhị là truyện ngôn tình nó cũng không giống nhau. Vắt hệ 8X shop chúng tôi ngày ấy chỉ hiểu qua sách truyện, báo Hoa học trò,…

Vì thời kia internet chưa thịnh hành như bây giờ. Thời nay, các bạn trẻ có thể đọc truyện thông sang một chiếc smart phone. Chuyện tranh ngôn tình học tập đường còn gọi là truyện tranh ngôn tình tx thanh xuân vườn trường. Bọn chúng là một trong những thể loại chuyện tranh được thích thú bởi dễ đụng đến trái tim của chúng ta trẻ nhất.

Bạn đang xem: Truyện tình cảm học đường hài hước

Nội dung của chúng phần lớn nhẹ nhàng, trong sáng, lãng mạn nhưng cũng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, mạnh bạo và không hề kém phần quyết đoán, thỉnh thoảng lại không tự tin ngùng, đáng yêu và dễ thương vô cùng. Ai hiểu truyện ngôn tình cũng thấy cuộc đời này sao dễ thương thế! chú ý đâu cũng thấy fan mình yêu. Người nào cũng nhớ về loại thời tuổi trẻ con yêu dại dột khờ, ngây thơ và cực kỳ trong sáng.

Xem thêm:

Hãy cùng cả nhà lướt qua vài chuyện tranh ngôn tình học con đường hay ở bên dưới nhé những bạn!


Nội dung


1. MỸ phái mạnh HỌC ĐƯỜNG

Tác giả: Hữu Lộc Văn HóaDịch giả: Lạc Nguyệt
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện tranh ngôn tình học con đường – Đếm ngày ko dứt

Truyện nhắc về một cô đàn bà bình thường, tuy nhiên lại cài “con mắt của thần chết”, cô gái có thể thấy đựơc tỉ lệ thành phần tử vong của bạn khác. Cuộc sống cô bị vấn đề này trói buộc mà lại lại chẳng thể chết, nghe thấy tiếng lôi kéo của cô, thần chết liền tới.

Vậy mà, đến hơn cả thần bị tiêu diệt cũng hết biện pháp với cô. Thiếu phụ muốn chết và thần bị tiêu diệt không làm thịt được cô, giữa 2 con người họ sẽ xảy ra những chuyện gì. Cùng đằng sau năng lực của phụ nữ ấy ẩn chứa kín gì… Khiêu vũ thuộc thần chết, là sự hấp dẫn chết người chẳng thể nào cưỡng lại được.

Hy vọng vị trí cao nhất 20 chuyện tranh ngôn tình học con đường hay sẽ giúp chúng ta trẻ thêm yêu đời , thêm yêu cuộc sống đời thường vì cốt truyện nhẹ nhàng sâu lắng, tương xứng với độ tuổi học trò ngây thơ cùng trong sáng. Chúc chúng ta xem truyện vui vẻ!