Trương Gia Nghê Và Phương Trung Tín

Chênh lệch 24 tuổi cơ mà Phương Trung Tín với Trương Gia Nghê vẫn vừa lòng tác ăn ý trong bộ phim truyền hình "Tân một thoáng mộng mơ".Bạn sẽ xem: Trương gia nghê và phương trung tín

Đối với những người theo dõi ruột của phim truyền hình TVB, Phương Trung Tín chưa phải cái tên thừa xa lạ. Anh đã từng hóa thân thành các nhân vật cũng tương tự đóng cặp với nhiều diễn viên nữ giới nổi tiếng.

Bạn đang xem: Trương gia nghê và phương trung tín

Trong số đó, người đẹp Hoa ngữ Trương Gia Nghê là dòng tên quan trọng đặc biệt gây chú ý. Màn bắt tay hợp tác của cả hai thông qua tác phẩmTân một nháng mộng mơđã từng một thời khiến báo đài tốn những giấy mực. Nguyên nhân cũng chính vì khoảng biện pháp tuổi tác thân họ lên tới 24 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi đời lẫn tuổi nghề của Phương Trung Tín và lũ em Trương Gia Nghê đã làm dấy lên nhiều chủ ý trái chiều. Cụ nhưng, thừa qua mọi comment khen chê, hai bạn này đã bên nhau viết nên một chuyện tình rất đẹp trên màn hình ảnh nhỏ.


*

Chuyện tình bom tấn của Quỳnh Dao

Tân một loáng mộng mơlà bộ phim truyện được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của thanh nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Văn bản phim kể mẩu chuyện về 4 nhân vật phí Vân Phàm, Uông Tử Lăng, Sở Liêm cùng Uông 6 bình được miêu tả bởi bộ tứ Phương Trung Tín, Trương Gia Nghê, Bảo tìm Phong với Tần Lam. Tử Lăng và Lục Bình vốn là hai chị em nhưng sở hữu phần đa nét tính biện pháp khác biệt. Lục Bình xinh tươi và tài năng còn cô em Tử Lăng thì thích mơ mộng. Trớ trêu thay, cả hai lại vướng vào vòng xoáy tình yêu nghiệt té với Sở Liêm và phí tổn Vân Phàm. Đứng giữa ranh giới của tình yêu và tình chị em, Tử Lăng với Lục Bình đã hết sức bế tắc. Về phía Sở Liêm và tầm giá Vân Phàm, nhị người bọn ông giỏi giang này cũng không khỏi hoa mắt khi miệt mài đuổi theo tình yêu của cuộc đời mình.


*

So sánh nhị phiên bản "Tân một nhoáng mộng mơ"

Quyển đái thuyết Tân một nhoáng mộng mơ của Quỳnh Dao đã từng có lần 2 lần được chuyển thể thành phim truyền hình (không tính bản điện hình ảnh ra mắt vào năm 1975). Vào khoảng thời gian 1996, bộ phim truyện lần đầu tiên được reviews đến khán giả màn hình ảnh nhỏ với sự góp phương diện của Mã Cảnh Đào, trằn Đức Dung, giữ Đức Khải với Tiêu Tường - phần đa ái tướng tá của Quỳnh Dao, mặt khác là phần đông diễn viên đình đám thời bấy giờ. Gần 20 năm sau, cống phẩm này một đợt tiếp nhữa lên sóng vô tuyến với phiên bạn dạng mới sở hữu tên Tân một loáng mộng mơ.


*

Bộ phim đang được thực hiện dưới sự cầm vấn của mẹ đẻ Quỳnh Dao, chũm nên, nội dung trọn vẹn bám gần kề tiểu thuyết. Tuy vậy, vẫn có nhiều chi tiết mới lạ được chính người vợ văn sĩ thêm thắt vào để cân xứng với xu chũm hiện đại. Chính bản thân Quỳnh Dao đã và đang công nhận điều này: "Vậy mà lại hơn 30 năm sẽ trôi qua. Thời trước lúc tôi viết Tân một nháng mộng mơ MSN, blog hay thậm chí còn là điện thoại cảm ứng thông minh di đụng và máy ảnh kỹ thuật số là mọi khái niệm không thể tồn tại. Bây giờ, thời đại đã ráng đổi, phim của tôi cũng phải update để theo kịp trào lưu".

Xem thêm: Ghé Thăm 8 Cửa Hàng Linh Kiện Máy Tính Cũ Đà Nẵng Uy Tín, Linh Kiện Máy Tính

So với phiên bản 1996, Tân một thoáng mộng mơ được đầu tư chi tiêu và chuyên chút tinh vi hơn. Để đem đến cho khán giả những đoạn phim đẹp nhất, đoàn phim đã không lo ngại lặn lội sang trọng tận Paris, Pháp nhằm ghi hình. Đặc biệt, Tân một nhoáng mộng mơ cũng khá được đánh giá chỉ là táo apple bạo hơn phiên bản phim trước đó.

Tần suất xuất hiện thêm của phần đông nụ hôn vẫn khiến người theo dõi không ngoài choáng ngợp. Thậm chí, cảnh rượu cồn phòng của cặp nam thiếu phụ chính Phương Trung Tín với Trương Gia Nghê còn được đánh giá là một trong những tình ngày tiết nóng độc nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Tân một loáng mộng mơ lâu năm 46 tập, đang được phát sóng bên trên kênh SCTV PTH vào lúc 19h45 mặt hàng ngày.


*

Dàn sao quy tụ trong tác phẩm ở đầu cuối của Quỳnh Dao

5 3 2 6

"Không phải hoa, chẳng phải sương" ra đời trong sự ngóng trông của đông đảo khán giả trẻ đắm đuối những mẩu chuyện tình sướt mướt của Quỳnh Dao.


*

Sự nghiệp thăng trầm của Triệu Vy

3 3 40


phần đông nhạc phim tốt được yêu thương thích 1 thời (P2)

1 1 trăng tròn

"Hảo hảo càn khôn", "Sóng cuộn ngôi trường giang" xuất xắc "Chuyện cũ chỉ cần chuyện cũ" là hầu như ca khúc mà nắm hệ 8X rất mong muốn được nghe lại, bởi vì nó gắn ngay thức thì với kỉ niệm về bộ phim truyền hình một thời ai cũng yêu thích.