TRANH THÊU CHỮ PHÚC LỘC THỌ

Tranh thêu thư pháp phúc lộc thọ hiện đang là sự việc lựa chọn số 1 của không ít người dân hiện nay. Bức tranh thêu Việt Nam giàu ý nghĩa này hiện đang được xuất kho với 3 chữ “ Phúc-Lộc-Thọ” bằng văn bản thư pháp hoặc chữ giờ đồng hồ Việt. Dường như thì cũng có thể có tranh thêu ở kiểu dáng của 3 ông “Phúc-Lộc-Thọ” mang đến mọi tín đồ lựa chọn. Liệu tranh phúc lộc thọ có ý nghĩa sâu sắc như cố kỉnh nào lúc lựa chọn? họ hãy cùng tò mò về nó ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ phúc lộc thọ

*

Thực tế cho thấy thì bức tranh thêu chữ phúc lộc thọ là đại diện cho ước muốn của bé người. Với ý nghĩa sâu sắc Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tiền tài dồi dào. Thọ là sống thọ không bệnh dịch tật. Có rất nhiều lý bởi vì để tranh thêu tay phúc lộc lâu được nhiều người ưa chuộng như vậy. Bức ảnh này đem đến rất nhiều ý nghĩa khi sàng lọc nó.

*

Những ý nghĩa của Tranh Chữ Phúc Lộc Thọ

Chọn tranh chữ phúc lộc thọ với khá nhiều người chỉ đơn thuần là nhằm trang trí. Nhưng thực tiễn thì bức ảnh này mang trong bản thân những ý nghĩa rất hay với rất rất dị mà nếu biết được thì chắc hẳn rằng là bạn sẽ không muốn phủ nhận sở hữu tranh ảnh này.

*

– Tranh thêu chữ phúc lộc thọ là đại diện cho tía tiên ông mà bạn đời hay điện thoại tư vấn là bộ Tam Tiên gồm những: Phúc Tinh, Lộc Tinh, thọ Tinh. Bức tranh thêu tay sẽ sở hữu nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh. Nó có chức năng mang đến lộc khí trong gia đình, đưa về sự may mắn, thành đạt, sức mạnh và niềm hạnh phúc.

*

– ngoại trừ ra, việc lựa chọn tranh thêu tay chữ phúc lộc thọ còn là phương pháp để bạn biểu lộ được sự hiếu thuận với kính trọng đối với cha mẹ của mình. Tranh ảnh này không những là một món quà nhưng mà nó còn là một trong lời chúc với mong ước bố mẹ sống lâu, khỏe mạnh và đa Phúc, đa Lộc, đa Thọ.

Những thiết kế Tranh Thêu Chữ Phúc Lộc Thọ hiện nay

Trên thị phần thì tranh thêu chữ phúc lộc thọ rất đa dạng mẫu mã về hình trạng dáng, kích cỡ và phong cách trang trí. Nó gồm thể được thiết kế với với 3 chữ “Phúc-Lộc-Thọ” bằng chữ Hán hoặc chữ giờ Việt theo phong cách thư pháp đứng tự do trên nền red color (nếu chữ color vàng) hoặc nền white ( ví như chữ màu sắc đen). Cũng đều có trường thích hợp tranh thư pháp phúc lộc lâu được kèm theo các câu thơ mang ý nghĩa sâu sắc chúc phúc. Ví như: Phúc như đông hải”, “Lộc tấn vinh hoa”, “Thọ tỷ nam sơn”, … Ngoải ra thì với tranh ảnh này còn rất có thể lấy hình Tam Tiên Phúc –Lộc –Thọ để tạo cho sự tôn nghiêm nhưng lại cũng mang về phúc khí không ít trong gia đình.

Xem thêm: Top 11 Địa Chỉ Chụp Hình Gia Đình Ở Đâu Đẹp, Vinh Danh : Top 10 Studio Chụp Ảnh Gia Đình Ở Hcm

*

Mặt khác, sự nhiều mẫu mã trên thị phần tranh truyền thống không chỉ tạm dừng ở việc thiết kế mà cấu tạo từ chất cũng bao gồm sự không giống nhau. Hiện tại nay, tranh phúc lộc thọ ngoài việc thêu bằng chỉ màu còn tồn tại các làm từ chất liệu như : thêm đá, in color hay gia công bằng chất liệu mạ đồng rất quý phái và quý phái. Với khá nhiều sự lựa chọn vậy nên thì bạn hoàn toàn rất có thể chọn cho doanh nghiệp bức tranh ưng ý nhất.

Nên treo Tranh Phúc Lộc Thọ ở đâu

Cách mà bạn chọn vị trí treo tranh thêu tay chữ phúc lộc thọ như chũm nào sẽ ảnh hưởng đến tử vi phong thủy trong gia đình rất nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn  “trường khí tích tực” thì nên cần phải cân nhắc thật kỹ so với vị trí treo này.

*

– Vị trí rất tốt để chúng ta có thể lựa chọn treo tranh thêu chữ phúc lộc thọ đó là vị trí trung tâm của phòng khách. Thường thì nhiều chuyên viên phong thủy thường khuyên gia chủ hãy chọn treo bộ tranh Tam Tiên này ở trên ghế sofa, cách khoảng 30cm là phù hợp nhất. Vì trí này sẽ đem lại vận khí cực tốt trong gia đình. Đặc biệt là với bức tranh mang chân thành và ý nghĩa cầu may mắn tài lộc và phúc đức này.

*

– ví như bạn có 1 bộ tranh thêu chữ phúc lộc thọ thì chúng ta có thể lựa lựa chọn treo tầm thường bộ để mang ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp nhất. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn treo riêng biệt từng tranh ảnh với những vị trí khác nhau. Ví như với tranh gồm chữ Phúc thì bạn nên treo ở phía trong cửa ra vào tại phòng tiếp khách hay phòng làm việc. địa chỉ này nhằm thể hiện mong ước mang tới cuộc sống thường ngày yên ấm và hạnh phúc cho gia đình. Cùng với tranh chữ Lộc thì bạn cũng có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà nhưng để ý tránh mọi chổ uế tạo hay không gian quá ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến tính tử vi phong thủy của tranh. Và bức ảnh chữ lâu thì bạn có thể treo nó sinh hoạt phòng ngủ hoặc vào khách rất nhiều được.

*

Lựa lựa chọn tranh thư pháp phúc lộc lâu là cách để bạn mang đến phúc khí và phần lớn điều may mắn trong cuộc sống thường ngày của mình. Đồng thời tranh ảnh này còn là 1 món quà ý nghĩa thể hiện mang đến lòng hiếu kính. Nếu bạn muốn chọn tranh thêu tay chữ phúc lộc thọ với unique tốt thì hãy liên hệ đến Tranh Thêu TNC. Shop chúng tôi là nhà cung ứng các sản phẩm tranh thêu đẹp, chất lượng và tinh xảo trên thị trường. Với quality dịch vụ vượt trội và giá thành sản phẩm rất hợp lý, Tranh Thêu TNC tự hào hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng khi mang đến với bọn chúng tôi, mặc dù đó tất cả là vị khách hàng hàng khó tính nhất.