TRANG BỊ KHỦNG NHẤT VÕ LÂM 2

Tiếp nối sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ 1, VNG liên tục cho giới thiệu game vào vai Võ Lâm Truyền Kỳ 2 với khá nhiều nét rực rỡ và đổi mới. Tuy không sở hữu số lượng dân cư chơi béo như phiên phiên bản cũ tuy nhiên Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đòi hòi người chơi có kỹ năng, bốn duy kế hoạch sáng tạo. Rộng nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hiện tại đang vận hành với 7 trường phái với các trang bị và thành công quý hiếm. Cùng biologischelandbouw.org tìm hiểu xem gần như trang bị phệ nhất Võ Lâm 2 là gì qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Trang bị khủng nhất võ lâm 2


Một số nét rực rỡ của Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Được trình làng vào tháng 5/2007, Võ Lâm Truyền Kỹ 2 đem bối cảnh lịch sử dân tộc thời Bắc Tống cùng với “bản đồ giang san Xã Tắc” tự Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Cạnh bên đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 biểu đạt vẻ đẹp của các vị tướng, hero thông qua mô tả các hiệu ứng võ thuật chân thật, phong phú các nhiều loại binh khí nhờ khối hệ thống Bát quái quỷ Chu Dịch và không hề ít bộ trang bị bự nhất Võ Lâm 2 đang chờ đón người chơi.

*
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mang hầu như nét mới lạ riêng

Ngoài việc trở nên tân tiến về mặt cá nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 cũng chú trọng bài toán xây dựng một cộng đồng game thủ liên minh với hồ hết môn phái hoặc phe cánh để tham gia tu luyện.

Những giải pháp đặt thương hiệu bang hội Võ Lâm hay, độc đáo, chân thành và ý nghĩa nhất dành riêng cho các bang chủ

Danh sách 3 cỗ trang bị bự nhất Võ Lâm 2

Sự đa dạng và phong phú về trang bị, tòa tháp trong Võ Lâm 2 là điều chưa phải bàn cãi. Tuy nhiên có 3 cỗ trang bị béo nhất Võ Lâm 2 vào bấy giờ được những game thủ “quý hơn vàng” và ai ai cũng mong ước dành được bao gồm:

Hỏa Phụng tướng mạo Quân – bộ trang bị to nhất Võ Lâm 2

Có thể nói, vào thời gian năm 2015, Hỏa Phụng tướng Quân được coi là bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 được những game thủ “ngày đêm ước ao chờ”. Cỗ trang bị này được xem như là phần quà cực kỳ đắt giá của chung kết giải đấu Bang Hội tinh nhanh lần đồ vật 13. Dường như các người chơi còn có cơ hội nhận được cụp Rồng vàng, 1 cỗ trang bị trần giới Vô Song, nhẫn Thiên Địa – Nhật Nguyệt và 30.000 xu Võ Lâm 2.

*
Trang bị Hỏa Phụng tướng Quân

Được ra mắt vào tháng 4/2015, cỗ trang bị Hỏa Phụng Tướng tất cả thuộc tính công thủ toàn vẹn và sức mạnh phi thường. Vì vậy, việc chiếm hữu được bộ lắp thêm này là khá nặng nề khăn đối với người nghịch Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Xem thêm:

Một số vật liệu để upgrade trang bị Hỏa Phụng tướng Quân là:

Hỏa Phụng Linh: game thủ sẽ nhận thấy khi tham gia tính năng Bang Hội Vinh DanhHỏa Phụng Tinh Hoa: người chơi sẽ nhận được khi nâng cấp trang bị Hỏa Phụng thua trận và là nguyên liệu hợp thành vũ khí Hỏa Phụng.2 Thiên Can Lệnh, 4 Thiên Môn Kim Lệnh, 40 Thái tuyệt nhất Lệnh với 1 máy Lôi Hổ tướng Quân +7 trở lên.

Hướng dẫn cách đặt tên gồm dấu vào Võ Lâm 1 bằng sử dụng phần mềm và bảng kí tự quánh biệt

Trang bị mập nhất Võ Lâm 2 – trần giới Vô Song

Trong khi xã hội game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đang mải miết thay đổi Chiến Cuồng thì cỗ trang bị lớn nhất Võ Lâm 2 thế gian Vô tuy vậy xuất hiện khiến họ vô cùng bất thần và ráo riết muốn chinh phục thử thách mới.

*
Bộ trang bị dương gian Vô Song

Một số xem xét khi upgrade bộ trang bị cõi tục Vô tuy nhiên như:

Hiệu trái Định Hồn với Đại Định hồn đã mất đi khi nâng cấp.Trang bị thế gian Vô tuy nhiên nhận được tất cả mức cường điệu hóa +0Thuộc tính công kích nội công rất có thể dùng Tẩy trung tâm Thạch cấp cho 3 để tẩyThuộc tính khí công tăng rất có thể dùng Luyện Lô Thiết cấp 3 nhằm tẩy

Hào Hiệp Vô Hạ – hay phẩm trang bị bự nhất Võ Lâm 2

Hào Hiệp Vô Hạ là cỗ trang bị bự nhất Võ Lâm 2 cùng với nhiều tính năng vượt trội lạ, ở trong tính của bộ trang bị này trọn vẹn là do những cao thủ chọn lựa với phần đa thông tin rõ ràng như sau:

– NPC liên quan: Đỗ Tứ Nương (tọa độ Tương Dương – 180/182) với công dụng nâng cung cấp trang bị Hào Hiệp hay thành sản phẩm Hào Hiệp Vô Hạ.

– Nguyên liệu:

Phối phương vô hạ phân phối tại tiệm 3 quyền năng có chức năng chế tạo Vô Hạ Hào Hiệp LệnhVô Hạ Hào Hiệp Lệnh: bạn cũng có thể có được nhờ tăng cấp từ Hào Hiệp hay hoặc chế tạo từ Phối Phương Vô Hạ. Từ bỏ đó để giúp bạn cảm nhận trang bị Hào Hiệp Vô Hạ.

Trang bị Hào Hiệp Vô Hạ sẽ sở hữu được 3 nằm trong tính đầu tiên thắt chặt và cố định như sau:

Hào Hiệp Vô Hạ Nón: Tăng vận tốc xuất chiêu 32%, sinh lực 10.000, giảm sát thương bạo kích 40.Hào Hiệp Vô Hạ Áo: Kháng tất cả 40, tăng sức lực 10.000, sút sát yêu mến bạo kích 40.Hào Hiệp Vô Hạ Quần: sút thọ yêu mến 14%, tăng sức lực 10.000, bớt sát thương bạo kích 40

Có thể nói, 3 cỗ trang bị mà công ty chúng tôi liệt kê sinh hoạt trên được xem là những trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 ở thời khắc đó. Mọi người chơi đều muốn muốn giành được để thỏa mãn nhu cầu cày game, luyện cấp của mình. Để trải nghiệm game, hãy download ngay phiên bản cài để về sản phẩm tính của chính mình để bao gồm những giây phút thư giãn nhé.