Tìm file dung lượng lớn win 10

Khi bạn áp dụng máy tính hằng ngày và vào một thời gian dài thì sẽ không còn thể né khỏi vấn đề tồn tại một vài folder nào kia có dung lượng rất phệ (nếu như sau bao năm chúng ta đã không lau chùi và vệ sinh máy tính).

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10

Hay là trước đó các bạn đã download về không ít tài liệu học tập tập rồi để đấy mà lãng quên đi mất, cho tới khi đồ vật tính của doanh nghiệp sắp full bộ nhớ, bạn muốn tìm hầu như file đang chiếm nhiều dung tích (mà không đề xuất thiết) nhằm xóa bớt đi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn nếu bạn có nhu cầu xem các folder khác mà bên trong các thư mục con thì chúng ta có thể chọn level 2 hoặc level 3… tùy bạn, mà lại mình vẫn răn dạy là làm mỗi bước và chỉ nên chọn level 1 để đỡ rối.

Xem thêm:

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong xuôi cho chúng ta cách cài và sử dụng phần mềm TreeSize Free để tìm kiếm những File và folder đang chiếm dung tích lớn trong ổ cứng của chúng ta rồi nhé.

Nói tóm lại là vẻ ngoài này sẽ giúp bạn huyết kiệm không ít thời gian so với câu hỏi bạn tự bình chọn từng folder đấy. Nó cũng có thể có giao diện khá rất gần gũi của tệp tin Explorer nên bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng ngay từ thứ 1 tiên.