Thiết Kế Ống Hút Mùi Bếp

Gợi ý thiết kế hệ thống thông gió hút mùi công ty bếp

Thông gió hút mùi đặc biệt quan trọng quan trọng trong các nhà bếp. Còn nếu như không có hệ thống thông gió sẽ có tác dụng cho không khí bếp trở buộc phải nóng bức, tác động nhiều tới sức mạnh con người.

Bạn đang xem: Thiết kế ống hút mùi bếp


*

*

Trên các đại lý lượng nhiệt sinh ra, thông thường cách thức thiết kế thông gió mang lại nhà bếp cũng tương tự các quanh vùng khác. Đó là hút khí phía bên trong thải ra bên ngoài. Đồng thời cấp cho một lượng khí tươi mới từ bên phía ngoài vào để đảm bảo an toàn thông thoáng. Dường như kết phù hợp với hút toàn thể tại vị trí nhà bếp sinh ra nhiệt mập và chất độc hại hại.

Đối với các nhà bếp mái ấm gia đình thông thường xuyên và các bếp công nghiệp hay nhà hàng nhỏ. Sẽ hút tổng thể tại phòng bếp bằng chụp hút khói phòng bếp theo con số bếp mà ta tính được. Phối hợp cấp không gian tươi từ bên ngoài vào để không khí được thông thoáng.

Xem thêm:

– Đối với các loại nhà bếp công nghiệp, nhà hàng quán ăn lớn với con số bếp nhiều. Cần sắp xếp chụp hút sương và cấp cho khí tươi xen kẽ nhau. Để tạo cảm xúc thông thoáng mang lại đầu nhà bếp nấu ăn. Lưu lượng bầu không khí hút ra sẽ bởi lưu lượng không gian tươi cấp vào lượng không khí thảo luận từ phòng kế bên.

Thông thông thường sẽ có hai loại phương thức thiết kế chính là thông gió dịch rời và thông gió hòa trộn.


Tiêu chuẩn chỉnh lắp đặt hệ thống thông gió, hút mùi chất lượng?

Một khối hệ thống hút mùi cho bếp cần có các thiết bị rất cần thiết sau:
Quạt cấp cho gió tươi, lấy gió thải.Chụp hút mùiHệ thống con đường ống gió thải, mặt đường ống gió tươi.Phụ kiện mặt đường ống gió: van một chiều, van chặn lửa.+ đều yêu cầu so với quạt cung cấp gió tươi và hút gió thải:Được chọn là các loại quạt đặc thù sản xuất bằng những vật tư để hút bếp. Gồm hai loại là: quạt ly trọng điểm hoặc quạt đồng trục. Ví dụ như đối với dòng quạt chuyên hút phòng bếp của Kruger thì loại hướng trục có hai loại: TBE cùng TDB. Quạt TBE được đặt cồn cơ bên phía ngoài luồn khí kiêng tiếp xúc với bầu không khí nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Quạt TDB được kết cấu động cơ nằm bên trong luồng khí cơ mà được bọc bởi một vỏ thép đặt trưng kháng dầu mở chịu đựng đến nhiệt độ 180 độ C.
+ Chụp hút khói phòng bếp nên xây cất như cố kỉnh nào?Khi xây đắp chụp hút khói bếp cần giám sát lưu lượng thiết yếu xác. Để tránh triệu chứng lưu lượng không được quạt hút không còn ra mặt ngoài. Lúc còn trong môi trường thiên nhiên không khí phòng bếp sẽ dần dần lan ra xung quanh, không đảm bảo chất lượng.Khi xây dựng cần bảo đảm bố trí các chụp hút cùng cấp phù hợp để đảm bảo an toàn thông thoáng cho tất cả những người đầu bếp. Đồng thời cần chú ý đến form size của chụp hút yêu cầu nhô ra bao nhiêu là xuất sắc nhất.+ số đông yêu cầu đối với đường ống gió hút sương và cấp cho gió tươi:Đường ống hút sử dụng vật tư tole tráng kẽm dày buổi tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, phòng cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.Đường ống gió cấp tươi áp dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm với không cần bọc giải pháp nhiệt.+ Phụ kiện đường ống gió: van một chiều, van ngăn lửa:Cần được đính hai quạt hút gió thải, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy từng quạt lấy gió thải hay cung cấp gió tươi rất cần được gắn Van Một Chiều (NCD).Chiều cao chụp hút buổi tối thiểu là 400mm được tích hợp tác dụng lọc dầu mỡ. Được đặt giải pháp mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn phòng bếp chụp hút nhô ra một khoảng chừng tối thiểu là 200 – 300mm.