THIẾT BỊ LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG

Vấn đề rau không bẩn là vấn đề nan giải, gây các nhức nhói cho những người tiêu dùng hiện nay. Vậy, bạn có lúc nào nghĩ mang lại mình đang tự tay trồng, tạo sự những rau củ sạch, không thuốc kích thích. Hôm nay, biologischelandbouw.org xin hân hạnh giới thiệu một sáng tạo mới, hiện đại - Máy làm rau giá chỉ sạch nhiều năng HPL GV - 102 cùng với các thao tác làm việc đơn giản bạn sẽ có hầu hết cọng giá chỉ tươi ngon, giòn, ngọt, giàu hóa học dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Thiết bị làm giá sạch đa năng


*

Máy làm rau giá HPL GV - 102 được làm bằng nhựa PP nguyên sinh đảm bảo an toàn cho mức độ khỏe, không ảnh hưởng đến bổ dưỡng của cây trồng. Khi áp dụng máy không có tác dụng tốn điện, nước lại dễ dàng vệ sinh, chi phí vừa túi tiền.
Bên trong máy làm cho rau giá chỉ sạch được đặt một tấm phên dưới cùng cách đáy khoảng tầm 1.5 cm, tiếp giáp đáy là các lỗ thoát khá nước thiết bị rất có thể thoát nước dễ dãi và không làm nước bị ứ đọng sẽ tác động đến cây trồng. Máy làm rau giá bán sạch còn tồn tại thêm hệ thống lo xo với bulong kiểm soát và điều chỉnh độ nén và độ khủng của rau.

Xem thêm:


*

*

*

*

Chỉ sau 3 ngày trồng các bạn sẽ có tức thì những sản phẩm đầy chất lượng, đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ là thế, cùng với máy có tác dụng rau giá HPL GV - 102 bạn rất có thể muối dưa, cà, hành,...rất tốt. Nhớ vệ sinh sạch sẽ cho thiết bị sau thời điểm sử dụng, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.
- Trong quá trình ủ, giá bán sẽ mập dần với đầy phên 2, nén lò xo lại. Trong khi thấy lò xo bị nén tại mức ngắn nhất, căn vặn bulong nới ra để lò xo về địa điểm nén ít.
Tên sản phẩm:

Thiết bị làm cho rau giá chỉ sạch đa năng HPL GV-102

Mã sản phẩm:

GV-102

Hãng sản xuất:

HPL

Trọng lượng:

0.5 Kg

Kích thước (cm):

18 x 18 x 26

Thời gian thu hoạch:

Sau 3 ngày

Chất liệu:

Nhựa PP nguyên sinh

Đa năng:

Làm giá, muối dưa, cà, hành,…

Xuất xứ:

Việt Nam

Bảo hành:

Bảo hành 12 tháng


thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dungAn toàn cho sức khỏe, đảm bảo an toàn môi trường Cho năng suất công dụng caoThời gian làm cho giá nhanh chỉ sau 3 ngàyTặng kèm 300gam hạt giốngSản xuất trên Việt NamBảo hành chuyên môn 12 tháng

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Vietcombank công nhân Tân BìnhChủ TK: Nguyễn Thị LiễuSố TK: 044 1000 808 325Sacombank cn Gò VấpChủ TK: Nguyễn Thị Tuyết MaiSố TK: 0601 9609 0897