THAY MÀN HÌNH LAPTOP DELL 14 INCH

Dell là dòng thứ được nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị hiện thời, trong đó thứ 14 inch là màn hình thường dùng, phổ biến độc nhất ở cả nước. Với ưu điểm vật dụng khỏe mạnh, pin “trâu”, thông số kỹ thuật phù hợp. Vì cầm cố, đó là sự sàng lọc của nhiều fan, đặc biệt là giới văn uống chống và học sinh, sinc viên.

Bạn đang xem: Thay màn hình laptop dell 14 inch

Tuy nhiên, khi màn hình hiển thị laptop rủi ro bị hỏng thì chính là trái là “rắc rối”. Nó vừa ảnh hưởng đến năng lực chú ý, hiệu suất thao tác làm việc ngoài ra tác động trực sau đó tài bao gồm của người tiêu dùng. Do vậy, Khi màn hình hiển thị bị lỗi, chúng ta thường xuyên thắc mắc rằng: Gía màn hình hiển thị máy tính xách tay Dell 14 inch là bao nhiêu?

Báo giá bán màn hình máy tính Dell 14 inch

Màn hình là sản phẩm công nghệ đặc biệt quan trọng đặc biệt của một dòng máy tính. Trung bình, từng screen sẽ sở hữu được tuổi tchúng ta 2 mang lại 3 năm. Chính vì vậy, trong quy trình sử dụng nếu không được thế bắt đầu, màn của các bạn sẽ mắc phần nhiều lỗi cơ phiên bản nhỏng bị chói, bị mất màu sắc,…

*

Màn hình máy vi tính 14 inch 30pin

Riêng đối với mẫu Dell có kích thước 14 Inch là dòng phổ biến duy nhất. Vì cầm, lúc chẳng may screen bị lỗi, chúng ta thuận tiện cụ new màn hình. Tuy nhiên, điều nhưng mà phần nhiều tín đồ quan trọng quan tâm là giá chỉ screen máy vi tính Dell 14 inch cụ thể là bao nhiêu?

Giá màn hình hiển thị Dell LED 14.0 dày 40 PIN

970.000

12 tháng

Giá screen Dell 14.0 LED SLIM 40 PIN

1.150.000

12 tháng

Giá màn hình Dell 14.0 LED SLIM 40 PIN nhám

1.200.000

12 tháng

Giá màn hình hiển thị Dell 14.0 LED SLIM 30 Pin

970.000

12 tháng

Giá màn hình Dell 14.0 LED SLIM HD + 30 PIN

1.550.000

6 tháng

Giá màn hình Dell 14.0 LED SLIM 30 PIN FULL HDD

1.800.000

6 tháng

Thông thường, giá chỉ màn hình hiển thị vẫn giao động từ 1 triệu đến 1,1 triệu. Tùy trực thuộc vào dòng máy, cấu hình cũng tương tự yêu cầu áp dụng của fan người tiêu dùng mà lại có mức giá rõ ràng.

*

Màn hình máy tính 14 inch led 40pin

Nếu các bạn lo âu triệu chứng “treo đầu dê, phân phối giết mổ chó” mua đề nghị hàng giả, sản phẩm nhái, hàng kém unique thì tốt nhất có thể hãy tới trung chổ chính giữa thay thế chủ yếu thương hiệu nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn unique và giá bán screen máy vi tính Dell 14 inch luôn luôn tốt nhất có thể. Vậy đâu là cái tên xứng danh nhằm bạn “quan sát mặt gửi vàng”.

Đơn vị sửa chữa thay thế cùng gắng màn hình laptop Dell 14 inch đáng tin tưởng độc nhất vô nhị TPHCM

Trong thời điểm này Việc thay thế sửa chữa với thay màn hình hiển thị máy tính xách tay không phải người nào cũng biết phương pháp cùng rất giản đơn dẫn đến không đúng sót trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy cơ mà một can dự uy tín nhằm sửa chữa thay thế với cố kỉnh screen cũng là điều khiến cho người tiêu dùng Cảm Xúc băn khoăn.

Xem thêm:

Trên Thị Phần bây chừ có khá nhiều cửa hàng uy tín siêng hỗ trợ các dịch vụ tốt đến khách hàng. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó vẫn có gần như các đại lý mọc ra cùng với mục đích kiếm được tiền tự khách cơ mà không mấy quan tâm cho tới chất lượng. Chính vì chưng vậy những bạn phải chọn lựa được một liên can thật xuất sắc, với Thành Vinch Center chính là vị trí cơ mà các bạn nên quan tâm.

*

Màn hình máy vi tính 14 inch led


-Đội ngũ chuyên môn nhiều ghê nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên môn giàu kinh nghiệm, thân thiết với bao gồm trách nát nhiệm cao, Shop chúng tôi từ bỏ hào là đơn vị tiên phong về chất lượng vào các dịch vụ sửa chữa thay thế screen với cố gắng screen uy tín

-Giá cả đề nghị chăng

lúc cho với Thành Vinc, những các bạn sẽ nhận được đông đảo hình thức dịch vụ cực tốt với mức chi phí hợp lí.

-Chính sách Bảo hành lâu năm hạn

Sau lúc triển khai thay thế sửa chữa tại trung chổ chính giữa thì các bạn cũng trở nên nhận được chính sách BH dài hạn. Trong bất cứ ngôi trường vừa lòng như thế nào thiết bị của doanh nghiệp xẩy ra vụ việc gì thì Cửa Hàng chúng tôi vẫn tiến hành thay thế miễn chi phí mang đến các bạn, các chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên trọng điểm.

-Thời gian bàn giao nhanh