Thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Kangaroo là trong số những thương hiệu chuyên cung cấp các đồ vật gia dụng, đồ dùng gia đình uy tín số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm lọc nước Kangaroo đã và đang là thành phầm thân trực thuộc với hàng triệu gia đình trong suốt trong thời điểm qua. Bất kỳ máy móc sản phẩm nào sau một thời gian dài chuyển động đều cần những công tác bảo dưỡng, gắng thế linh phụ kiện để bảo vệ chất lượng hoạt động. Máy lọc nước Kangaroo cũng ko ngoại lệ.

Bạn đang xem: Thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Sau khi thực hiện một thời gian nhất định, máy cần được thay lõi lọc để đảm bảo hiệu quả lọc nước. Trong đó, vấn đề thay 3 lõi lọc thô là việc làm thứ nhất cần triển khai bởi bọn chúng có ảnh hưởng quyết định đến toàn khối hệ thống lọc. Cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách nạm 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo 1, 2, 3 đúng đắn ngay tại nhà tiếp sau đây nhé!

*

3 lõi lọc nước Kangaroo là gì? 

3 lõi thanh lọc nước Kangaroo hay có cách gọi khác là lõi lọc nước Kangaroo 1,2,3 là khối hệ thống gồm những lõi thanh lọc thô số 1,2,3 của sản phẩm lọc nước Kangaroo. 3 lõi lọc sẽ đón nhận nguồn nước cấp nguồn vào của hệ thống lọc ở những máy lọc nước Kangaroo, tất cả vai trò vô cùng đặc trưng trong việc đảm bảo an toàn hoạt cồn cùng tuổi lâu của màng thanh lọc RO tương tự như là trang bị lọc nước. Hệ thống lọc thô cùng với 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo bao gồm:

Lõi lọc nước Kangaroo tiên phong hàng đầu - PP5M

Lõi thanh lọc Kangaroo số 1 là lõi PP-5 micron có kích cỡ các khe thanh lọc là 5 micro giúp vứt bỏ tất cả những tạp chất như là bùn đất, rong rêu, cặn rỉ sét,.. Có kích cỡ >5 micron. Có công dụng vô cùng đặc trưng trọng việc bảo vệ màng RO và những lõi thanh lọc phía sau. 

Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 2 - GAC

Lõi lọc số 2 Kangaroo được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa từ bỏ nhiên. Than này có cấu trúc dạng xốp tất cả tính kêt nạp mạnh, khử mùi tác dụng giúp thải trừ các chất nhờn, các chất tạo mùi, hóa học hữu cơ hòa hợp và các mùi Clo tức giận trong nước.

Lõi lọc nước Kangaroo số 3 - PP1M

Lõi lọc ở đầu cuối trong hệ thống 3 lõi thanh lọc thô là lõi PP1M, lõi này có size khe lọc là 1micron, giúp thải trừ hoàn toàn hầu như tạp chất còn còn sót lại trong nước có kích cỡ >1 micron. Lõi được thiết kế bằng vật liệu PP, ko phản ứng với một vài chất hóa học bao gồm trong nước gây hại cho sức khỏe.

*

Hệ thống 3 lõi thanh lọc thô Kangaroo

Các lõi lọc thô của sản phẩm lọc nước Kangaroo y như những chiến sĩ đảm bảo tiên phong, có trách nhiệm lấy đi tất cả các bùn đất, cặn bẩn, rong rêu độc hại, hóa học thải rắn size lớn. Với trách nhiệm lớp áo giáp bảo vệ cho toàn bộ hệ thống lọc, các lõi thanh lọc thô Kangaroo gồm vai trò ra quyết định hiệu quả buổi giao lưu của toàn hệ thống, ảnh hưởng tới quality nguồn nước áp ra output và tuổi thọ sản phẩm lọc nước. Vị đó, câu hỏi lắp đặt, dọn dẹp và sắp xếp thay cầm 3 lõi lọc nước Kangaroo được xem như là điều đặc biệt và cần hết sức được lưu ý!

Tầm đặc biệt quan trọng của việc thay thế lõi thanh lọc nước thô Kangaroo 

Sau một thời hạn dài sử dụng, các lõi lọc nước của máy lọc nước gia đình các bạn sẽ bị bám bẩn, cặn, cường độ tùy thuộc vào unique nguồn nước mà mái ấm gia đình bạn sử dụng. Là hệ thống lọc thô đầu tiên, các lõi lọc 1,2,3 sẽ bị tác động nhiều nhất cùng cũng dễ dàng xảy ra các tình trạng bẩn, tắc lõi lọc những nhất. 3 lõi nước thô không được liên tục kiểm tra sửa chữa thay thế định kỳ dễ ảnh hưởng tới chuyển động máy lọc nước, tạo ra các lỗi thường gặp như: lắp thêm lọc nước không có nước tinh khiết, thiết bị lọc nước không ra nước thải…

Không chỉ vậy, vấn đề bẩn tắc lõi lọc thô gây nên những hậu quả nghiêm trọng: lọc nước tiến đầu yếu hiệu quả, gây hư hại các màng lọc/lõi lọc phía sau, đặc biệt là lõi lọc RO. Việc những lõi thanh lọc thô bị bẩn hoàn toàn có thể gây ra tắc màng thanh lọc RO dẫn tới unique nguồn nước ra ko được tinh khiết, giảm tuổi thọ trang bị lọc nước đồng thời gây nên mối nguy hại sức khỏe cho những người sử dụng. Còn nếu như không thay lõi lọc đúng hạn, sản phẩm lọc nước bị lỗi thì đang càng làm bạn tốn chi phí bạc cũng giống như là thời gian để sửa chữa thay thế hơn tương đối nhiều lần so với bài toán chỉ thay thế sửa chữa lõi của sản phẩm. 

*

Tầm quan trọng đặc biệt của việc thay 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo định kỳ

Nắm bắt thời gian thay lõi lọc nước thời hạn và phương pháp thay 3 lõi lọc nước Kangaroo là điều cần thiết để bảo đảm an toàn sức khỏe cho toàn gia đình.

Thời gian cầm cố lõi lọc nước Kangaroo 

Với lõi số 1: thời gian thay thế: Sau 3 -6 tháng sử dụng.Với lõi số 2: thời gian thay thế: Sau 6 - 9 tháng sử dụng.Với lõi số 3: thời gian thay thế: Sau 6 - 9 mon sử dụng.

Ngoài ra, sau thời hạn sử dụng, lõi lọc RO cùng lõi tính năng cũng rất có thể cần được sửa chữa thay thế nếu vẫn quá hạn, thường xuyên thì thời gian và tuổi thọ những lõi lọc khác biệt và tùy thuộc vào tỷ lệ sử dụng sản phẩm công nghệ lọc nước cùng nguồn nước cấp của gia đình bạn. Ví dụ như, thời gian thay thế sửa chữa của lõi lọc số 4 Kangaroo là sau 24 - 36 tháng sử dụng, lõi số 5 là sau 24 mon sử dụng, số 6 là sau 12 tháng sử dụng.

Xem thêm:

Mùa hè là thời khắc mà nhu yếu sử dụng nước cho ăn uống uống lau chùi và vệ sinh thực phẩm tăng cao. Vày đó, cần lưu ý thay cầm cố lõi thanh lọc định kỳ. Một số dòng máy lọc nước tích hợp làm cho nóng lạnh cũng cần phải được để ý thay nạm lõi thời hạn để cả nhà có thể bình an vô tư sử dụng nước tinh khiết, nóng, lạnh trong số những ngày hè nóng nực. Ở một trong những dòng thanh lọc nước nóng rét mướt điển dường như Kangaroo KG47, vấn đề kiểm tra cùng thay lõi lọc nước Kangaroo KG47 là điều quan trọng và được quan tiền tâm. Cây lọc nước nóng giá buốt cũng rất cần phải quan trọng điểm kiểm tra như máy lọc nước. 

*

Kiểm tra và vắt lõi lọc nước Kangaroo KG47 là vấn đề cần thiết

Hướng dẫn cách thay 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo trên nhà

Các cách sau đang hướng dẫn cụ thể bạn cách tự chũm lõi lọc nước Kangaroo tận nơi đúng chuẩn.

Trước tiên, để cầm cố được hệ thống lọc thô của sản phẩm lọc nước Kangaroo, bạn phải chuẩn bị lõi lọc Kangaroo thiết yếu hãng. Tuyệt vời không đề nghị tham mặt hàng rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây sợ tới sức mạnh của bản thân cùng gia đình.

Bước 1: Ngắt nguồn điện của dòng sản phẩm lọc nước. Bước 2: Khoá nước nguồn đầu vào và van bình áp. Đảm bảo nước không tự chảy qua những lõi lọc trước khi thay lõi lọc.Bước 3: căn vặn mở cốc lọc của lõi tiên phong hàng đầu ngược chiều kim đồng hồ.Bước 4: mang lõi cũ ra, dọn dẹp và sắp xếp cốc lọc, bóc lớp nilon bên phía ngoài của lõi bắt đầu ra và cầm lõi lọc mới vào.Bước 5: vặn vẹo cốc lọc hàng đầu lại xuôi theo hướng kim đồng hồ.

Lõi số 2 với lõi số 3 cũng thực hiện 5 bước tương tự như trên:

Bước 6: gặm lại điện, mở van cấp cho nước nguồn của máy lọc nước Karofi. Tiếp đến khóa van nguồn nước cùng rút điệnBước 7: vặn vẹo chặt cốc lọcBước 8: Mở van cung cấp nước đầu vào, cắn nguồn điện.