Tắt Đồng Hồ Màn Hình Khóa Android


*
By kimoanh On Th3 28, 2018

Bật đồng hồ thời trang bên trên screen khoá Samsung với Always On Display là một trong tuấn kiệt khôn cùng có ích. Với tài năng này, các bạn sẽ rất có thể coi đồng hồ đeo tay cùng những thông tin khác thuận tiện nhưng không cần thiết phải nhận nút mối cung cấp. Tuy nhiên, anh tài này nhiều khi cũng gây ít nhiều phiền phức cho người dùng do màn hình điện thoại luôn sáng. Nếu bạn muốn tắt đồng hồ trên màn hình hiển thị khóa Samsung thì nên theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây nhé!

*
Hiển thị đồng hồ thời trang trên màn hình khóa Samsung

Hướng dẫn giải pháp tắt đồng hồ đeo tay bên trên màn hình khóa Samsung

Tính năng Always On Display là một sự đổi mới đặc biệt của Samsung đối với các mẫu điện thoại cảm ứng không giống trước đây kia. Tính năng này thường mặc định sẽ tiến hành bật. Dù không làm tốn không ít pin cơ mà lúc màn hình cđọng luôn sáng với hiện thông báo sẽ làm người tiêu dùng khôn xiết mất tập trung. Thật may, các bạn trọn vẹn rất có thể thiết lập chức năng này một biện pháp dễ dãi chỉ với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản sau đây:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy vuốt thanh thông tin xuống bên dưới. Nhấp vào hình tượng Cài đặt (Settings) bên trên vật dụng.

Bạn đang xem: Tắt đồng hồ màn hình khóa android


Bước 2: Bạn kéo xuống bên dưới cùng nhấp vào Màn hình khóa và Bảo mật (Lochồng Screen & Security). Sau kia, nhấp vào menu Hiển thị (Display).

Cách 3: Tiếp mang đến, bạn hãy kéo xuống cho tới khi thấy mục “Always-On Display”. Hãy gạt cần gạt quý phái trái trường hợp bạn muốn tắt kĩ năng này đi.

*
Tắt tính năng Always-On Display

Tùy chỉnh tính năng Always-On Display

Ngoài ra, nếu còn muốn cấu hình thiết lập phương pháp tính năng này hiển thị. Quý Khách hãy nhấp vào trong dòng chữ Always-On Display. Nó đã đưa chúng ta vào một trong những menu new.

Tại phía trên, các bạn sẽ thấy mục Content khổng lồ show, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập toàn cục phần đông nội dung gì có thể hiển thị trên màn hình hiển thị hóng của điện thoại cảm ứng như đồng hồ thời trang, ngày giờ hoặc khí hậu.

Xem thêm: Điện Yếu Có Nên Dùng Ổn Áp Khi Điện Lưới Quá Yếu!, Ổn Áp: Có Hay Không Cần Trang Bị Cho Gia Đình

Dường như, bạn sẽ thấy một list các thứ hạng hiển thị Always On Display không giống nhau để sàng lọc như: Hiển thị đồng hồ thời trang năng lượng điện tử (Digital clock), hiển thị đồng hồ thời trang kyên ổn (Analog clock), hiển thị thời hạn của đa số nước nhà (World clock), Lịch (Calendar), Tấm hình (Image) với Edge cloông chồng.


Khi vẫn chọn phong cách hiển thị, các bạn sẽ thấy tùy chọn chính nhằm kiểm soát và điều chỉnh đồ họa của đồng hồ hiện đại số hiển thị. Hãy thử điều khiển phụ thuộc vào ý ưa thích của mình. Và Khi vẫn sửa đổi xong xuôi, các bạn chỉ việc thừa nhận nút ít Apply ở góc cạnh trên thuộc mặt cần của màn hình hiển thị là vẫn hoàn thành rồi.

*
Tùy chỉnh Always-On Display

Hình như, chúng ta có thể hứa tiếng bật và tắt Always On Display theo ý muốn của chính bản thân mình. Rất dễ dàng, bạn chỉ việc cuộn xuống với chọn tiếng hiển thị trong mục Set schedule. Sau đó, chọn thời gian nhưng bạn có nhu cầu anh tài này nhảy là được.

Trên đấy là biện pháp tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung mà mình ra mắt đến các bạn. Mong thủ pháp bên trên để giúp đỡ bạn thực hiện thành công xuất sắc. Nếu có bất kỳ vướng mắc làm sao, các bạn hãy còn lại bình luận bên dưới nhé. Mình vẫn câu trả lời lập cập cho mình.