Tắt Chế Độ Hạn Chế Trên Youtube

✅ Máy tính

Trước lúc bắt đầu: Chế độ tiêu giảm hoạt động sống cấp trình ưng chuẩn hoặc vật dụng phải bạn bắt buộc nhảy chính sách này cho từng trình chăm bẵm cơ mà bạn sử dụng. Nếu trình chăm chút của doanh nghiệp cung cấp nhiều hồ sơ, các bạn cần bật chế độ giảm bớt đến từng làm hồ sơ.

Bạn đang xem: Tắt chế độ hạn chế trên youtube


Nếu bắt buộc làm theo các lí giải này, có công dụng nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản YouTube cũ. Nếu đang dùng trình săn sóc mới, hãy cập nhật phiên bạn dạng cũ lên phiên phiên bản YouTube ngày nay.
Bật hoặc tắt Chế độ tinh giảm

Chuyển đến biểu tượng tài khoản

*

Nhấp vào Chế độ hạn chế.

Trong hộp thoại mở ra, hãy bật hoặc tắt cơ chế giảm bớt. quý khách vẫn làm việc Chế độ giảm bớt ngay cả sau khoản thời gian thử tắt cơ chế này?

Nếu bạn đã nhập tên người tiêu dùng với password trong những khi Chế độ tinh giảm vẫn bật, thử tương tác với quản lí trị viên khối hệ thống sẽ được cung cấp thêm.


Chế độ tinh giảm là một mục thiết lập tùy chọn mà lại các bạn thực hiện để lựa chọn nội dung có tác dụng dành riêng cho những người cứng cáp nhưng mà chúng ta không muốn xem hoặc không muốn fan khác vào gia đình các bạn coi.

Chúng tôi thực hiện nhiều biểu hiện — ví dụ như tiêu đề, diễn đạt, khôn xiết dữ liệu của đoạn phim, những bài Reviews Nguyên tắc cộng đồng với số lượng giới hạn độ tuổi tín đồ coi — để khẳng định với thanh lọc câu chữ có công dụng dành cho những người trưởng thành và cứng cáp. Chế độ tinh giảm tất cả sẵn nghỉ ngơi toàn bộ ngôn từ tuy nhiên unique có thể không giống nhau vì chưng khác hoàn toàn về chuẩn mực cùng độ nhạy văn hóa.

Lúc chế độ giảm bớt được bật, các bạn sẽ cần yếu thấy được dấn xét bên trên Clip bạn đang xem.


Các laptop trong các thỏng viện, trường đại học với những tổ chức triển khai nơi công cộng khác rất có thể đã có quản ngại trị viên hệ thống nhảy Chế độ giảm bớt. Nếu ai đang áp dụng một máy tính xách tay chỗ đông người với quan trọng tắt Chế độ giảm bớt, hãy contact cùng với quản ngại trị viên hệ thống của người sử dụng.

✅ Android

Trước khi bắt đầu: Chế độ tinh giảm vận động ở cấp trình để ý hoặc sản phẩm phải chúng ta phải nhảy chế độ này mang đến từng trình duyệt mà các bạn áp dụng. Nếu trình thông qua của người sử dụng cung ứng các làm hồ sơ, bạn yêu cầu nhảy chính sách tiêu giảm mang đến từng làm hồ sơ.
Đăng nhtràn vào tài khoản của bạn. Tại bên trên thuộc mặt nên, hãy bấm vào thực đơn
*
. Chọn Cài đặt > Chung. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế.
Đăng nhập lệ thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Tại bên trên cùng mặt yêu cầu, hãy nhấn vào menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế để nhảy hoặc tắt.

Lưu ý: Thao tác này chỉ tinh chỉnh và điều khiển Chế độ giảm bớt bên trên Android TV.

Xem thêm:

Đăng nhập lệ tài khoản của công ty. Từ Màn hình chính, cuộn xuống mặt hàng Ứng dụng. Chọn YouTube. Cuộn xuống và chọn Cài đặt. Chọn Chế độ hạn chế hoặc Chế độ an toàn. Chọn Bật hoặc Tắt.

Sau Khi nhảy, Chế độ hạn chế sẽ bật tiếp tục dù chúng ta singout. Nếu fan khác đăng nhtràn vào YouTube, Chế độ giảm bớt này vẫn đã nhảy. Nếu ý muốn bảo đảm người dùng không giống trên máy tính ko biến đổi được thiết lập, chúng ta nên khóa Chế độ tiêu giảm rồi đăng xuất ngoài tài khoản. 


Chế độ hạn chế là một trong mục cài đặt tùy chọn mà lại bạn áp dụng nhằm gạn lọc câu chữ có tác dụng dành cho những người trưởng thành cơ mà các bạn không muốn xem hoặc không muốn người không giống vào gia đình chúng ta coi.

Chúng tôi sử dụng các biểu thị — chẳng hạn như title, trình bày, khôn xiết dữ liệu của đoạn Clip, những bài xích Reviews Ngulặng tắc cộng đồng với giới hạn độ tuổi bạn coi — nhằm xác định và lọc nội dung có tác dụng dành riêng cho những người trưởng thành. Chế độ giảm bớt tất cả sẵn sống toàn bộ ngôn từ nhưng lại chất lượng hoàn toàn có thể khác biệt bởi vì khác hoàn toàn về chuẩn mực với độ nhạy cảm văn hóa truyền thống.

Khi chế độ giảm bớt được bật, các bạn sẽ quan yếu thấy được dấn xét bên trên video clip nhiều người đang coi.


Các máy vi tính trong những tlỗi viện, ngôi trường ĐH với các tổ chức chỗ đông người không giống rất có thể đã có cai quản trị viên khối hệ thống bật Chế độ giảm bớt. Nếu ai đang áp dụng một laptop công cộng và bắt buộc tắt Chế độ tinh giảm, hãy liên hệ với quản trị viên khối hệ thống của bạn.
Trước khi bắt đầu: Chế độ hạn chế chuyển động nghỉ ngơi cấp trình săn sóc hoặc trang bị bắt buộc chúng ta bắt buộc bật cơ chế này mang lại từng trình săn sóc mà bạn áp dụng. Nếu trình chu đáo của doanh nghiệp cung ứng nhiều làm hồ sơ, các bạn phải nhảy chính sách tiêu giảm đến từng làm hồ sơ.
Ở bên trên cùng bên cần, hãy nhấp vào biểu tượng tài khoản của người sử dụng. Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Lọc chính sách hạn chế. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế: Không lọc: Chế độ hạn chế tắt Nghiêm ngặt: Chế độ hạn chế bật
Tại bên trên thuộc mặt yêu cầu, hãy bấm vào menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế nhằm nhảy hoặc tắt.

Sau lúc nhảy, Chế độ giảm bớt sẽ nhảy tiếp tục dù các bạn đăng xuất. Nếu người không giống đăng nhập lệ YouTube, Chế độ tinh giảm này vẫn đang nhảy. Nếu ước ao đảm bảo người dùng không giống trên máy tính xách tay ko đổi khác được setup, các bạn bắt buộc khóa Chế độ hạn chế rồi singout ngoài tài khoản. 


Chế độ tinh giảm là 1 trong những mục cài đặt tùy lựa chọn nhưng bạn sử dụng nhằm lựa chọn văn bản có khả năng dành riêng cho những người cứng cáp nhưng mà bạn không muốn coi hoặc không muốn người không giống vào mái ấm gia đình bạn xem.

Chúng tôi thực hiện những biểu đạt — ví dụ như tiêu đề, diễn đạt, cực kỳ dữ liệu của đoạn phim, những bài Reviews Nguyên tắc cộng đồng và số lượng giới hạn độ tuổi người xem — nhằm xác minh và thanh lọc câu chữ có khả năng dành cho người trưởng thành và cứng cáp. Chế độ tiêu giảm tất cả sẵn sinh hoạt tất cả ngữ điệu tuy nhiên unique hoàn toàn có thể không giống nhau vị khác hoàn toàn về chuẩn mực cùng độ nhạy văn hóa truyền thống.

Khi chính sách tiêu giảm được nhảy, các bạn sẽ không thể bắt gặp dìm xét trên đoạn phim bạn đang coi.


Các máy tính trong các thư viện, trường đại học với những tổ chức chỗ đông người không giống có thể đã làm được quản trị viên khối hệ thống bật Chế độ tinh giảm. Nếu nhiều người đang sử dụng một máy tính công cộng cùng quan trọng tắt Chế độ tinh giảm, hãy tương tác cùng với cai quản trị viên khối hệ thống của người tiêu dùng.