TẮT ÂM THÔNG BÁO WIN 10

Kiên Nguyễn Blog Thủ thuật sản phẩm tính, mẹo nhỏ Windows 10, thủ thuật windows 7, thủ pháp windows 8Bình luận


Làm nạm nào nhằm tắt âm thanh thông báo trên hệ điều hành quản lý Windows ?

Vâng ! hôm trước có các bạn gửi e-mail cho mình hỏi về cách thay đổi âm thanh thông báo trên hệ điều hành và quản lý Windows 10. Một câu hỏi cũng tương đối hay với trên blog mình thì cũng chưa có về bài viết nào về vấn đề này. Chính vì thế vắt vì vấn đáp riêng tứ thì mình sẽ viết một bài hướng dẫn ngắn để khuyên bảo cho rất nhiều bạn chưa chắc chắn có thể tự làm cho được một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Tắt âm thông báo win 10


Okay, như các bạn cũng đang biết thì khoác định, khi họ xóa file, giữ hộ email, ghi đè file…. đang phát ra một âm nhạc thông báo. Vậy làm thay nào để biến đổi hoặc tắt âm thanh thông tin này đây ?

Rất dễ dàng và đơn giản thôi, các bạn hãy xem từng mục lí giải sau đây. Bài bác hướng dẫn này mình triển khai trên Windows 10, nhưng lại các chúng ta cũng có thể áp dụng tương tự cho hệ quản lý điều hành Windows 7 cùng Windows 8 nhé..

1. Biện pháp tắt âm thành thông báo trên Windows

+ cách 1: bạn nhấn chuột đề xuất vào icon hình loại LOA bên dưới thanh Taskbar => lựa chọn Sounds.

Xem thêm:

Hoặc mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => cùng nhập vào lệnh mmsys.cpl => cùng nhấn Enter.

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách tắt âm thanh thông tin trên Windows, biến hóa âm thanh thông báo trên hệ điều hành Windows…. Rồi nhé.

Qua bài viết này thì bản thân nghĩ bạn đã phần nào cai quản được phần âm thanh chú ý trên hệ quản lý Windows rồi. Liệu có còn gì khác thì các bạn khám với phá thêm nhé