TẢI ỨNG DỤNG ĐỌC FILE PDF

Foxit Reader

Foxit Reader là một trong tiện ích nhanh với nhẹ để đọc những tập tin PDF . PDF (Định dạng tài liệu Di động) hiện là trong những định dạng tài liệu thông dụng nhất bên trên mạng. Vụ việc là Adobe Reader vừa cồng kềnh vừa lờ đờ chạp.

Foxit Reader, mặt khác là ánh sáng và cấp tốc chóng. Bằng chứng là trong pudding cho những người mới bước đầu - so sánh tập tin thiết lập Foxit Reader của chỉ 12MB so với Acrobat hơn 320MB và chúng ta cũng có thể thấy tại sao tại sao nó mở tài liệu trong tích tắc. Điều quan trọng là Foxit Reader không có tất cả những screen giật gân tạo phiền nhiễu, danh sách tín dụng thanh toán vô tận và bửa sung.


hình ảnh của Foxit Reader được thiết kế dễ sử dụng. Bạn có một trong những thanh công cụ có sẵn, chúng ta cũng có thể hiển thị hoặc ẩn theo nhu cầu và chất nhận được bạn truy vấn vào toàn bộ các app sẵn có: zoom, chắt lọc văn bản, ảnh chụp nhanh, giải pháp tìm kiếm, xoay hoặc cơ chế xem toàn màn hình. Gồm một quảng cáo nhỏ dại ở góc trên bên phải, nhưng bạn cũng có thể tắt nó bằng phương pháp vào thực đơn View và quăng quật chọn tùy chọn quảng cáo.

Một tiền thưởng bổ sung cập nhật trong Foxit Reader là chúng ta có thể chú thích những tài liệu PDF theo không ít cách bằng phương pháp làm rất nổi bật các đoạn văn bản, gạch dưới chúng, tấn công chúng ra hoặc thậm chí thêm những nhận xét cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu có một sửa chữa thay thế nhỏ, nhanh, bình ổn và chức năng cho Adobe Reader, thì bạn không nhất thiết phải nhìn xa rộng nữa: Foxit Reader là các thứ bạn cần.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng đọc file pdf


**

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


biologischelandbouw.org

Trên biologischelandbouw.org, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và né mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp mới được thiết lập lên và lưu ý định kỳ những tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho phần đa tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và những URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy vậy không phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Xem thêm:

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng đều cờ này rất có thể là sự chũm giả.

Sự cầm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị lắp cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện vết hiệu phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện nay trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng đông đảo cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể thải hồi một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy thêm cờ những vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp phải và biologischelandbouw.org sẽ giải quyết và xử lý những mối lo ngại đó nhanh nhất có thể có thể.