TẠI SAO KHÔNG CÓ WIN 9

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi chúng ta đăng nhập, bạn gật đầu chấp thuận cùng với Các quy định sử dụng cùng Thoả thuận về cung ứng và sử dụng social .Bạn phấn kích chờ trong tích tắc …Tại sao phiên phiên bản mới của Windows là “10” mà chưa phải là “9”?

14 bình luận


Bạn đang đọc: lý do phiên bản mới của Windows là “10” mà chưa phải là “9”?


Một vào những bất thần lớn trên sự kiện chào làng phiên bạn dạng Windows mới của Microsoft đó là việc họ mang tên phiên phiên bản này là Windows 10, chứ chưa hẳn là Windows 8.2 tuyệt Windows 9 để nối tiếp 8.1. Vậy điều gì vẫn xảy ra?

Thực tế thì Microsoft vẫn chưa chỉ dẫn câu vấn đáp đúng mực cho phần nhiều vướng mắc của bạn dùng, tuy vậy một vài đưa thuyết sẽ được giới thiệu để phân tích và lý giải cho cái thương hiệu mới của Windows .

Bạn đang xem: Tại sao không có win 9

Tại sao lại là Windows 10?

Trước không còn điều đặc biệt quan trọng cần thân thiện là trường đoản cú Windows 3 cho đến Windows 7 thì các phiên bạn dạng của Windows trong khoảng chừng đó lại chọn cái tên theo một cách khác như 95, 98, NT, Me, 2000, XP, Vista … Và cho tới khi Microsoft chào làng Windows 7, cũng có không ít người cảm thấy không tin tưởng tại sao Microsoft lại viết tên cho bạn dạng mới của Windows theo số lượng như lúc trước kia .

Ngoài ra còn tồn tại một thực tế kỳ lạ rằng tên gọi của các phiên phiên bản Windows ko thực sự đồng bộ với số hiệu phiên phiên bản thực sự của chúng, ví dụ như Windows 8.1 thực chất là phiên bản 6.3 của Windows. Vậy nên Windows 10 vẫn là 6.4. Lần sau cùng mà vấn đề này diễn ra, có nghĩa là tên thiết kế của một bạn dạng Windows khớp với số hiệu phiên phiên bản thực của chính nó – Windows NT 4.0, năm 1996. Cùng với Windows 2000, trong thừa trình trở nên tân tiến được gọi là Windows NT 5.0, là phiên bản 5.0. Windows XP là 5.1 cùng sau đó phiên bản 6.0 là Windows Vista. Cứ cố kỉnh Windows 7 là 6.1, Windows 8 là 6.2 cùng Windows 8.1 là 6.3. Riêng trường phù hợp của Windows RT là một ngoại lệ.

Xem thêm:


Và về mặt kỹ thuật thì các phiên bạn dạng hiện hành của Windows vẫn dựa trên lõi của Vista, gồm gồm cả Windows 10 ( Windows 6.4 ) .

Một số định hướng cho vấn đề Microsoft quăng quật qua cái brand name Windows 9

Lý do trước tiên được lưu ý bởi một fan mến mộ khi bạn này nhận định rằng số 9 không hẳn là một vài lượng suôn sẻ tại Nhật Bản, trong lúc đây lại là trong số những thị trường to của Microsoft đề xuất hoàn toàn rất có thể việc bỏ dở cái thương hiệu Windows 9 có lý do từ đây. Vài năm trước, thiết yếu một doanh nghiệp của Nhật là Trend Micro cũng từng có tác dụng điều giống như như khi bỏ lỡ phiên bạn dạng 9 của vận dụng chống virus của họ .Thứ hai, một tín đồ được chỉ ra rằng lập trình viên của Microsoft từng vấn đáp một đánh giá trên Reddit với câu chữ sau :

Dùng thương hiệu Windows 10 là nhằm tránh lỗi mang đến câu lệnh trên. Sau khi thao tác trong nhóm bình chọn sự tương thích với những đời Windows trước, về cơ bản, những chương trình ứng dụng cũng được update tương đam mê với từng phiên bản nâng cấp của Windows từ năm 1995 để rất có thể tái sử dụng một phiên bạn dạng của đoạn mã này nhằm cho phép họ làm cho việc với cả Windows 95 cùng Windows 98. Nếu hệ điều hành tiếp theo của Microsoft được đánh tên Windows 9, ứng dụng như vậy vẫn thấy rằng tên bước đầu bằng “Windows 9” và có thể gây nhầm lẫn hệ điều hành mới với những phiên bạn dạng cũ như 95 với 98. Điều này rất có thể phát sinh lỗi trong quá trình vận động hoặc các vấn đề khác chưa được biết.


Cái tên chứa đựng điều gì?

Suy đến cùng thì Windows 10 cũng chỉ là một chiếc tên ? Windows 9 trả toàn có thể sẽ với nhiều chân thành và ý nghĩa hơn. Điều này có lẽ rằng rằng sẽ gây nên ra không ít hụt hẫng với người dùng mới làm cho quen cùng với Windows và hầu như người không hiểu nhiều chuyện gì xẩy ra với Windows 9 .Vậy, tại sao Microsoft lại được lấy tên Windows 10 mà không phải là cái brand name khác ? trong veo sự khiếu nại ra đời, thay mặt thay mặt Myerson cũng có đưa ra vài ba manh mối cầm đầu từ giây vật dụng 10 của phút thứ hai : ” thành phầm sắp tới sẽ có một cách tiếp cận khác với hay lệ với nó sẽ chưa hẳn là Windows 9 “. Và tiếp nối người này có nhắc mang đến ” Windows One ” đang có chân thành và ý nghĩa tương thích hợp với đều loại sản phẩm dịch vụ khác của Microsoft như Xbox One, OneDrive xuất xắc OneNote, mặc dù ” Windows 1 thì lại có từ thời trước … ” cho nên vì vậy Windows 10 vẫn là lựa chọn hài hòa và hợp lí còn lại .Hình như, sàng lọc này của Microsoft là 1 trong những sự tùy tiện mê hoặc, trên đây hoàn toàn hoàn toàn có thể ám chỉ cho một sự biến hóa hóa can đảm và bạo dạn mẽ cũng tương tự trường hợp dancing vọt trường đoản cú Vista lên Windows 7, nó buộc phải thực sự siêu khác .Còn về bất kỳ sự tương tự với Mac OS X của táo bị cắn ? bao gồm một điều giống như như ở đấy là hệ điều hành cai quản này cũng tuần tự tăng đột biến qua mạng lưới khối hệ thống 1-7, kế tiếp chuyển thanh lịch Mac OS 8 và 9, đến năm 2001 thì dừng lại ở Mac OS 10 ( X ). Với phương pháp mà Windows 10 được hiểu là một trong nền tảng độc nhất cho gần như yếu tố hình thức, cùng rất một khối lượng lớn và đặc biệt của phần nhiều gửi gắm từ Microsoft. Và hoàn toàn có thể bạn sẽ không vượt quá bất ngờ nếu phần đa phiên bạn dạng Windows tiếp sau sẽ là 10.1, 10.2, 10.3 … có thể Microsoft không núm ý theo chân biện pháp đặt tên mang lại hệ quản lý và điều hành và quản lý của táo bị cắn dở tuy nhiên bộ phận tiếp thị của họ đủ năng lượng nhận thức được cả 2 mặt tích cực và xấu đi của yếu tố này .thegioididong ( Theo ExtremeTech )


Không bằng lòng bài viết

15.617 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương trợ khi thiết yếu ( Không buộc phải ) :

AnhChị


Source: https://biologischelandbouw.org Category: Là gì


Share
*

Khánh Chi

Chào hầu như người, em là Khánh đưa ra Cancel Reply

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.