TẢI PHẦN MỀM ZALO CHO MÁY TÍNH

Zalo là ứng dụng trò chuyện được cải cách và phát triển bởi Zalo Group, được không hề ít người sử dụng đặc trưng trong các bước hằng ngày. Hiện tại nay, Zalo đã hoàn toàn có thể cài để lên các hệ điều hành Windows, MacOS,… giúp đỡ bạn xử lý công việc nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Với kĩ năng gửi file, ảnh và clip cực nhanh, dung tích lên cho tới 1GB; nhất quán mọi lời nhắn từ điện thoại,… siêu tiện lợi. Trong nội dung bài viết này, biologischelandbouw.org Computer sẽ hướng dẫn các bạn tải Zalo về vật dụng tính rất solo giản. 


Cách tải Zalo về máy tính đơn giản

Bước 1. Truy cập trang web Zalo

Nhấn vào địa chỉ sau: https://zalo.me/pc

Đây là website của Zalo, các bạn hãy truy vấn vào để cài hoặc thực hiện bằng phiên bản web. Để tải Zalo về lắp thêm tính, họ chọn Tải ngay.

Bạn đang xem: Tải phần mềm zalo cho máy tính

*
Cách tải Zalo về đồ vật tính đơn giản và dễ dàng – Ảnh 1

Bước 2. Chọn tải về ổ C hoặc D trong máy

Khi cài về ổ C, khi thiết lập lại máy, mọi tài liệu sẽ vươn lên là mất. Còn so với ổ D, khi thiết đặt lại vận dụng vẫn sẽ còn. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập về một trong số ổ tất cả sẵn trong thứ tính.

Chọn Save rồi đợi áp dụng tải xuống.

Bước 3. Chạy ứng dụng Zalo

Nhấn vào áp dụng vừa tải, tiếp nối chọn Open nhằm chạy chương trình. 

*
Cách mua Zalo về thứ tính đơn giản dễ dàng – Ảnh 2

Zalo vừa tải về trên laptop ngay mau chóng sẽ hiện trên Taskbar và trên Desktop. Bây giờ bạn chỉ việc mở áp dụng lên cùng sử dụng.

Bước 4: Đăng nhập vào Zalo PC

Nếu đã có tài khoản, các bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc quét mã QR. Một cách đăng nhập khác sẽ là “Đăng nhập không áp dụng mật khẩu”, bạn chỉ cần mở điện thoại lên, truy cập vào vận dụng Zalo sau đó chất nhận được truy cập trên máy vi tính là được.

*
Cách sở hữu Zalo về trang bị tính dễ dàng – Ảnh 3
*
Cách thiết lập Zalo về sản phẩm tính dễ dàng và đơn giản – Ảnh 4

Nếu chưa tồn tại tài khoản, coi ngay biện pháp tạo thông tin tài khoản Zalo dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên đồ vật tính

Bước 1. Dấn đăng ký

Ở phía cuối giao diện bao gồm hiện mục “Chưa có tài năng khoản? Đăng ký”. Lựa chọn Đăng ký.

Cách đk tài khoản Zalo trên laptop – Ảnh 1

Bước 2. Nhập số điện thoại đăng ký

Đầu tiên cần chọn mã vùng/quốc gia, sống Việt Nam, các bạn chọn +84 tiếp nối nhập số năng lượng điện thoại của chính mình vào (bỏ số 0). Đối cùng với các tổ quốc khác, bạn tra mã vùng rồi tuyển lựa cho đúng.

Xem thêm:

Sau đó dấn Đăng ký.

*
Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy vi tính – Ảnh 2

Một mã xác thực sẽ được gửi cho tới số điện thoại cảm ứng mà bạn đk bằng lời nhắn SMS hoặc cuộc hotline thoại. Các bạn sẽ dùng mã tuyệt đối này để kích hoạt tài khoản, Zalo sẽ trở lại giao diện lúc đầu. 

Bạn nhập số điện thoại cảm ứng vừa đk và thiết lập mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bước 3. Đăng nhập tài khoản

Khi đăng nhập tài khoản Zalo trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta có thể duy trì đăng nhập bởi cách Đồng ý lúc Zalo hỏi chúng ta có muốn tự động đăng nhập hay không. Nếu không muốn hãy chọn Hủy, Zalo sẽ không còn lưu singin của bạn, mỗi khi truy cập các bạn sẽ phải nhập lại tài khoản.


Ngoài ra, tại trang https://zalo.me/pc bạn cũng có thể dùng Zalo ngay trên trang web (chat.zalo.me) mà không nên tải ứng dụng.

Như vậy, chúng ta có thể sử dụng Zalo cùng một lúc từ điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính, riêng sản phẩm công nghệ tính có thể dùng cả trên vận dụng và website, rất phù hợp với các bạn cần áp dụng nhiều nick Zalo thuộc lúc mà lại không luôn tiện thoát nick.

Hầu hết các tính năng của Zalo trên smartphone đều tương tự với trên máy tính xách tay như nhắn tin, kết bạn, điện thoại tư vấn thoại, đoạn phim call,… , độc nhất chỉ gồm một việc là khi sử dụng Zalo trên laptop bạn cần thiết xem trạng thái xuất xắc cập nhật ảnh đại diện,… cho dù sao thì nó cũng thật thuận lợi phải không nào.

Chỉ 3 bước để cài đặt Zalo về sản phẩm công nghệ tính, quá đối kháng giản. Hãy làm theo, chắn chắn chắn các bạn sẽ thành công. Nếu chạm mặt khó khăn gì trong quá trình tải Zalo về máy tính, hãy comment để biologischelandbouw.org Computer rất có thể hỗ trợ đúng lúc nhé.