SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN GOOGLE DRIVE

Google Drive được áp dụng để lưu trữ tệp, hình ảnh và toàn bộ các dữ liệu đặc biệt quan trọng khác. Đó là trong những tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể chia sẻ tệp của bản thân ngay cả với những người dùng không có tài khoản Google.

Bạn đang xem: Sử dụng nhiều tài khoản google drive

Nó cung ứng cho bạn bộ nhớ miễn tầm giá 15 GB. Nhưng nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm bộ nhớ không giới hạn, bạn có thể sử dụng tùy lựa chọn tài khoản giới hạn max của Google chưa đến 10$ / người tiêu dùng / tháng.

Các các loại tệp được hỗ trợ

Trình xem của nó cung ứng hầu hết tất cả các nhiều loại tệp hoàn toàn có thể bao gồm:


Tập tin MS officeTất cả những tệp hình ảnh, ví như png, jpeg, gif, bmp, tiff và webpTập tin âm thanhTập tin videoApple pagesTập tin Adobe

Bắt đầu Google Drive

Bạn rất có thể truy cập drive.google.com để mở ổ đĩa của doanh nghiệp thông qua trình duyệt. Và tiếp nối nhập email cùng mật khẩu để truy vấn ổ đĩa của bạn.

*

Đây là giao diện cơ phiên bản Drive của tôi, được share với tôi, gần đây và tất cả những gì chúng ta có thể thấy trong hình ảnh chụp cấp tốc ở trên.

Trong “my drive”, chúng ta cũng có thể có những thư mục và tệp đã thiết lập lên và tài liệu của mình.

Trong “folder shared by me”, bao gồm tệp mà chúng ta cũng có thể thấy và rất có thể có quyền truy nã cập. Những tệp này được chia sẻ với bạn bởi bất kỳ add liên hệ nào của người sử dụng hoặc bất kỳ bằng hữu nào.

*

Bạn có thể tạo folder mới bằng phương pháp nhấp vào “my drive” -> thư mục bắt đầu hoặc thiết lập lên bất kỳ tệp nào bằng cách nhấp vào “my drive” -> “upload files”. Hoặc có thể mở bất kỳ chương trình MS Office nào.

*

Nếu bạn có nhu cầu tải xuống ngẫu nhiên thư mục làm sao từ ổ đĩa của bạn, chỉ việc nhấp vào folder và tiếp nối ở trên cùng mặt phải các bạn thấy lốt chấm 3 dấu, nhấp vào đó, danh sách sẽ xuất hiện. Trên danh sách ở đầu cuối bạn thấy tùy chọn cài đặt xuống. Nhấp vào “Download” để mua xuống thư mục rõ ràng đó.

Xem thêm:

*

Đây là cách thuận lợi để bắt đầu và gồm quyền truy vấn vào những tệp với thư mục của người sử dụng thông qua ổ đĩa google.

Đồng bộ hóa nhiều thông tin tài khoản Google Drive

Bây giờ, chúng ta có thể đồng bộ hóa nhiều tài khoản Google Drive song song và hoàn toàn có thể thưởng thức để mở toàn bộ các thông tin tài khoản Google của khách hàng cùng một lúc. Chỉ cần tiến hành theo công việc đơn giản tiếp sau đây để rất có thể truy cập tuy nhiên song nhiều tài khoản của bạn.


Chỉ cần vào “my drive” và tạo ra thư mục bắt đầu và đặt tên nó là bất cứ điều gì bạn muốn.Nhấp vào tạo ra nó.Nó sẽ khởi tạo ra.

*

Sau đó, chọn các thư mục bạn có nhu cầu di gửi trong thư mục mới và kế tiếp nhấp vào “move to”, ngơi nghỉ đây bạn sẽ được hỏi vị trí để di chuyển.

*

Bây tiếng mở folder đó với trên thanh trên cùng, bạn sẽ thấy tên của folder “sharedStuff”, kích vào nó, các bạn sẽ thấy phần chia sẻ tùy chọn, kích vào nó, nó đã hỏi các bạn id email mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Chỉ việc nhập thông tin tài khoản google không giống để bạn có thể truy cập những tệp kia từ thông tin tài khoản khác của bạn.

*

*

Bây giờ khi chúng ta nhấp vào “send”, một lời mời sẽ tiến hành gửi qua thư điện tử tới thông tin tài khoản khác của khách hàng mà fan này đã chia sẻ một số thư mục với bạn. Nhấp vào “open” để xem thư mục vào ổ đĩa của bạn.

*

Khi bạn mở nó, các bạn sẽ thấy câu chữ trong folder đó. Bạn hoàn toàn có thể thêm những thư mục vào ổ đĩa của bạn. Vì vậy, bất cứ bao giờ bạn phải chúng, chúng sẽ sở hữu được sẵn cho mình trong ổ đĩa của người tiêu dùng và ko mất dữ liệu sẽ xảy ra.

*

Vì vậy, bằng phương pháp làm tất cả quá trình này, bạn có thể dễ dàng truy vấn vào tất cả các thông tin tài khoản và nội dung của công ty ở bất cứ đâu. Đây là hào kiệt rất thú vị với dễ thực hiện để sử dụng ổ đĩa của bạn để đồng hóa nhiều tài khoản. Trong đa số trường hợp, nếu như bạn không thể truy vấn vào một thông tin tài khoản của mình, bạn sẽ không phải lo ngại vì toàn bộ dữ liệu quan trọng của công ty đã được đồng hóa hóa cùng với ổ đĩa kia.