SỐ SERVICE TAG CỦA DELL Ở ĐÂU

Một sản phẩm công nghệ điện tử Khi tung ra thị trường luôn kèm theo hàng loạt máy tính xách tay để nhà thêm vào hoàn toàn có thể soát sổ điểm lưu ý của cái laptop nhưng bản thân tung ra tuyệt còn mặt khác là để theo dõi tương đối nhiều công bố khác nhau. Nhưng với Dell, so với đầy đủ sản phẩm bao gồm số series thì có thêm 1 mã là Service Tag. Vì vậy, số Thẻ dịch vụ của Dell là gì – Cách kiểm soát số Thẻ dịch vụ của Dell sinh sống đâu, phương pháp chuyển động và địa chỉ của chính nó hoặc bí quyết soát sổ thẻ Dịch vụ Cách cực tốt của Dell là gì?

1. Thẻ hình thức Dell là gì

*

Thẻ hình thức là gì

Thực ra để trả lời thắc mắc này thì trên đây thực sự là cách Dell rất có thể theo dõi và quan sát chế độ bảo hành cho những thành phầm của bản thân mình lúc đẩy ra Thị Trường. Hay gọi nlắp gọn gàng là một trong con số để theo dõi dịch vụ bh của dòng sản phẩm. Số thẻ dịch vụ Dell mang lại lợi ích đến Cửa Hàng chúng tôi vày có không ít thông tin về nó như:

Nơi sản xuất của dòng sản phẩm là nghỉ ngơi Mỹ hoặc Đài Loan hoặc Nhật Bản

Cấu hình của máy vì nhà chế tạo Dell hỗ trợ cho chính mình như thông số

Thời gian bảo hành sản phẩm công nghệ còn lại bao lâu Tính từ lúc ngày kích hoạt máy tính Dell

Nhờ hệ thống thống trị bảo hành cao cấp, Service Tag đồng điệu như vậy này giúp Dell hoàn toàn có thể bh bên trên phạm vi rộng lớn bên trên toàn cầu, bất kể nơi nào xa trung vai trung phong, mau lẹ và đặc biệt quan trọng rộng là một kênh dịch vụ khách hàng của Dell trải qua các đại lý thế giới.

Bạn đang xem: Số service tag của dell ở đâu

2. Số thẻ hình thức của Dell làm việc đâu

Số thẻ hình thức dịch vụ của Dell ngơi nghỉ dưới cùng

Mã số thẻ Dịch vụ nằm dưới mặt sau của Laptop Dell, chúng ta chỉ cần lật nó lên vẫn thấy một bé tem với chiếc số thẻ Dịch Vụ Thương Mại. Nếu ko được thì bạn hãy khởi hễ lại vật dụng bằng phương pháp khởi hễ lại với thừa nhận F12 tiếp tục nhằm hoàn toàn có thể vào BIOS coi số thẻ Dell Service.

Cách chất vấn thương hiệu sản phẩm công nghệ – mã sản phẩm năm tiếp tế Laptop Dell

3. Cách chất vấn thẻ Dịch vụ của Dell

Kiểm tra số thẻ Dịch vụ nghỉ ngơi bên dưới cùng

Phương thơm pháp 1: Kiểm tra mã số Dell Service tag, bạn lật mặt bên dưới trang bị tất cả đương nhiên số cùng mã series. Đây là bí quyết dễ dàng và đơn giản nhất để kiểm tra thẻ các dịch vụ Dell nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện một bí quyết thuận lợi với lập cập.

Kiểm tra bằng BIOS

Phương pháp 2: Kiểm tra bằng BIOS cũng là 1 trong những phương pháp để chất vấn Service Tag của Dell, Dell nghĩ trường vừa lòng vào quá trình áp dụng sẽ bị mất tem cần bên thêm vào vẫn gắn Dell Service Tag vào vào áp dụng. BIOS. Nhưng phương thức này hơi phức hợp đối với những người ít hiểu biết về công nghệ hơn là tương đối khó.

lúc lắp thêm khởi đụng hoặc Lúc bạn Khởi hễ lại máy vi tính bên trên, tiếp nối thừa nhận nút F12 thường xuyên nhằm vào BIOS. Tại phần Tổng tình dục thống quý khách hàng sẽ thấy Thẻ các dịch vụ của Dell. Sau Lúc bao gồm mã của Thẻ dịch vụ, chúng ta tiếp tục quý phái trang sau và nhập mã để có thể đánh giá bên trên luật pháp trang web của chính nó.

Kiểm tra trang web Service tag của Dell, bạn tìm kiếm google sẽ có đa số ban bố như:

Kiểm tra thẻ Dịch Vụ Thương Mại trên Trang web của Dell

Trình điều khiển và tinh chỉnh & Tải xuống: Nơi mua Driver cho trang bị.

Chủ đề cùng nội dung bài viết hỗ trợ: Hỗ trợ các nội dung bài viết về thành phầm.

Sách lý giải & Tài liệu: Hướng dẫn thực hiện đến trang bị của sản phẩm.

Xem thêm:

Cấu hình hệ thông: tin tức về cấu hình vật dụng.

Sự bảo đảm: tin tức về Bảo Hành.

Phú tùng & Prúc kiện: Thông tin về prúc kiện đến sản phẩm công nghệ.

Cách bình chọn thẻ dịch vụ trực tuyến

Phương thơm pháp 3: Cách chất vấn thẻ Dịch Vụ Thương Mại của Dell trực tuyến

Nếu máy tính xách tay vẫn giữ lại Thẻ hình thức Dell hoặc mã dịch vụ Express (thường được dán sống dưới thuộc của thiết bị), bạn cũng có thể dễ ợt tìm kiếm kiếm nhằm soát sổ triệu chứng bảo mật thông tin. trải qua dịch vụ trực tuyến bằng phương pháp truy vấn Trang web Chính của Bảo Hành Dell nlỗi bên trên.

Sau kia, các bạn nhập Thẻ các dịch vụ Dell hoặc mã dịch vụ Express vào ô và tiếp tục nhận nút ít Gửi. Nếu đúng mã, biết tin tình trạng BH của thành phầm vẫn gấp rút hiển thị trên trang.

Kiểm tra thẻ hình thức dịch vụ bằng phần mềm vào thiết bị

Pmùi hương pháp 4: Cách soát sổ thẻ dịch vụ của Dell bằng phần mềm trong thiết bị

Nếu chúng ta quan trọng giữ Thẻ hình thức dịch vụ hoặc mã hình thức Express ở trên sinh hoạt khía cạnh sau của máy tính Dell, bạn cũng có thể thực hiện phần mềm Hỗ trợ cung cấp mang định tích đúng theo máy để kiểm soát chứng trạng BH. Nếu bạn chẳng thể tìm thấy ứng dụng trên, bạn cũng có thể mua xuống từ trang web của Dell.

lúc chạy Hỗ trợ cung ứng, các bạn sẽ thấy chứng trạng bảo hành của đồ vật sinh sống phía phía trái với những thông báo nhỏng Mã thẻ dịch vụ, Mã dịch vụ Cấp Tốc cùng thời gian quá hạn Bảo hành.

Hệ thống Máy Tính Vinh Chúng tôi mong muốn mọi thông tin chia sẻ trên là bổ ích so với các bạn.