SO SÁNH 6D VÀ 5D MARK II

Giữa Canon 6D Mark II vs Canon 5D Mark III tôi hãy lựa chọn máy nào? Tôi ưng ý Canon 5D Mark III nhưng với những tính năng trông rất nổi bật của 6D Mark II đã và đang làm tôi suy nghĩ….Và bao gồm rất nhiều thắc mắc xoay quanh vụ việc này. Vậy chọn Canon 6D Mark II vs Canon 5D Mark III? Hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để nắm rõ hơn nhé!

*

Sau đó là một vài đối chiếu về đặc điểm kỹ thuật của Canon 6D Mark II vs Canon 5D Mark III, cùng đây đang gần như là một trong câu trả lời hoàn hảo nhất cho các thắc mắc của những bạn. Hãy xem cùng tự ra quyết định mình nên lựa chọn giữa mua Canon 6D Mark II hay tiếp tục trung thành với Canon 5D Mark III.

Bạn đang xem: So sánh 6d và 5d mark ii

Feature/ModelsCanon 6D Mark IICanon 5D Mark III
Megapixel26mp CMOS DPAF Sensor22.3 megapixels
Sensor sizeFull frame (36 x 24 mm)Full frame (36 x 24 mm)
Image processorDIGIC 7Digic 5+
AF systemHybrid Sensor + Dedicated Phase AF ModuleContrast Detect Sensor + Phase AF Module
AF points45 pt AF all cross-type61
ISONA50 – 102400
Shutter speedNA1/8000 lớn 30 sec
Image StabilizationNoNo
Continuous shooting speedNA6fps
Video1080p
60 fps
1080p
30 fps
DisplayVari-Angle LCD (First time in Canon FF Camera)Fixed 3.2″ 1,040,000 Clear View II TFT LCD
Hot shoeYes Yes
WirelessWiFi + NFCWiFi (Optional)
Environmentally sealedYesYes
Battery lifeNA950 shots
Weight950 g
Size144.0 x 111.8 x 75.5 mm152 x 116 x 76 mm

Những điểm không giống nhau vượt trội thân Canon 6D Mark II vs Canon 5D Mark III

Cảm thay đổi được tăng cấp mới

Canon 6D Mark II kèm theo với cảm ứng CMOS AF song điểm (DPAF) trong những lúc đó máy hình ảnh Canon 5D Mark III giới hạn cảm ứng tương phản. Cùng với những đổi mới lớn không giống mà bạn nhận được tự máy ảnh Canon 6D Mark II là độ phân giải cao hơn. Máy hình ảnh Canon 5D Mark III cung ứng đọ phân 22 megapixel, tuy nhiên với máy ảnh 6D Mark II cung cấp cho bạn độ phân giải lên đến 26 megapixel.

Xem thêm:

Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải không nào?

*

Bộ xử lý hình hình ảnh vượt trội

Một trong những cách tân đáng chăm chú nhất hoàn toàn có thể thấy là sự ra đời của cục xử lý hình ảnh số 7 bên phía trong máy hình ảnh Canon 6D Mark II. Điều này giúp họ có rất nhiều bức ảnh chất lượng độc nhất vô nhị từ trước cho tới nay. Và vị vậy chúng ta tin tưởng rằng hiệu suất ánh sáng rẻ của máy hình ảnh Canon 6D Mark II sẽ giỏi hơn đối với Canon 5D Mark III

Phase AF Module

Phase AF Module của Canon 6D Mark II vẫn còn đấy kém rộng so cùng với máy hình ảnh Canon 5D Mark III. Mẫu Canon 5D Mark III có hệ thống AF 65 điểm, trong những lúc đó máy hình ảnh Canon 6D Mark II có hệ thống AF 45 điểm. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng 6D Mark II đã sử dụng công nghệ DPAF sẽ nâng cấp hiệu suất AF của máy ảnh lên mức cao hơn.

*

Nhưng so sánh về đặc điểm đó thì Canon 5D Mark III vẫn sẽ xuất sắc hơn Canon 6D Mark II.

Quay đoạn clip đẹp hơn bao giờ hết

Canon 5D Mark III được số lượng giới hạn ở cơ chế Full HD, trong khi máy hình ảnh 6D Mark II được cho là có khả năng Full HD video ở tốc độ 60 size hình/giây. Máy ảnh này cũng trở thành hỗ trợ AF cấp tốc nhờ technology DPAF được sử dụng phía bên trong cảm biến, kha khá nhanh hơn so cùng với máy ảnh 5D Mark III

Trên là 1 trong vài tính năng rất nổi bật so sánh Canon 6D II vs Canon 5D Mark III để các bạn có thể tham khảo thêm và chọn mang đến mình dòng máy hình ảnh ưng ý và hợp lý nhất nhé!

Canon 5D Mark IIICanon 6D Mark IICanon 6D Mark II vs Canon 5D Mark IIICanon 6D Mark II vs Canon 5D Mark III - “Kẻ tám lạngngười nửa cân”

Post navigation