SAMSUNG GALAXY TREND PLUS S7580

Nếu các bạn tìm thấy chỗ nào bán rẻ hơn, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn mức giá đối đầu và cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên
Nguyên hộp "Galaxy Trend Plus S7580" bao gồm:

1 máy, 1 pin, 1 cable, 1 sạc, 1 tai nghe, tài liệu hướng dẫn


Tai nghe Samsung HS330 with Mic
*
*
*
*
*

Loa Samsung level Box (Wireless Speaker SB330)
*
*

Loa Jabra Solemate

Được xem là sản phẩm tăng cấp của Galaxy Trend, tuy nhiên Trend Plus không có sự đổi khác nhiều về kiến thiết mà chỉ nâng cấp nhẹ ở cỗ xử lý.

Bạn đang xem: Samsung galaxy trend plus s7580


Samsung Galaxy Trend Plus vẫn áp dụng màn hình chạm màn hình điện dung TFT rộng 4.0 inch, độ sắc nét 480 x 800 pixel cho phép người dùng khá thoải mái và dễ chịu trong câu hỏi lướt web, chơi game, xem video clip và tham gia vào những mạng xóm hội. Camera chính của dòng sản phẩm có độ phân giải 5.0MP cùng camera phụ chuẩn chỉnh VGA giúp fan dùng thoải mái và dễ chịu lưu lại những khoảnh khắc của chính mình với bộ lưu trữ lưu trữ trong sản phẩm công nghệ 4GB và hỗ trợ thêm zắc cắm thẻ nhớ lên đến mức 32GB.

Xem thêm:

Nhằm vào đối tượng người sử dụng là chúng ta trẻ cần sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn với kích cỡ 121.5 x 63.1 x 10.5 mm với trọng lượng chỉ 122 gram dễ ợt khi bỏ vô túi quần jean hoặc cặp sách. Trend Plus được Samsung upgrade nhẹ từ cpu lõi 1-1 1.2 Ghz được thổi lên lõi kép 1.2GHz, bộ nhớ lưu trữ RAM vẫn giữ nguyên 768 MB giúp cho Galaxy Trend Plus chạy mềm mịn và mượt mà hơn bên trên hệ quản lý và điều hành Android 4.2.2. Dường như tốc độ 3G cũng rất được đẩy cao vận tốc lên 21 Mbps góp việc lướt web và trải đời với mạng 3G trở nên dễ dàng hơn.

Để giúp fan dùng dễ chịu và thoải mái trong câu hỏi trải nghiệm thành phầm và cảm xúc yên tâm khi sử dụng, Samsung áp dụng gói bảo hiểm Amtrust có mức giá trị lên đến mức 3.990.000 đồng, dường như người cần sử dụng còn được tặng ngay kèm 10 game miễn tầm giá từ Bluesea, cuốn sách điện tử, áp dụng LINE chat với 2 cỗ sticker đặt biệt. Khi quý khách hàng mua thành phầm tại Mai Nguyên còn được tặng ngay kèm thêm ốp lưng thời trang dành cho sản phẩm. Samsung Galaxy Trend Plus hiện đang được bán tại Mai Nguyên với cái giá 3.990.000 đồng.

Sau phía trên là video clip và hình ảnh khui hộp Samsung Galaxy Trend Plus thiết yếu hãng trên Mai Nguyên: