SAM SAM ĐẾN RỒI TẬP 18

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Sam Sam Den Roi Ban thai Boss và Me tap 18 HD


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

Phiên bạn dạng Trung, vai thiết yếu trong phim Sam Sam Đến Rồi bởi Triệu Lệ Dĩnh cùng Trương Hàn đảm nhận. Năm 2014, phim khiến bão màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, thay đổi chủ đề bàn tán khắp social Trung Quốc thì tới năm 2021 vương quốc nụ cười cũng ban đầu bùng nổ với phiên bản remake này.

Bạn đang xem: Sam sam đến rồi tập 18

Nhân đồ gia dụng Phong Đằng được đổi tên thành Payu, bởi Push Puttichai phụ trách còn nhân trang bị Sam Sam sẽ mang tên là Namking, được “nấm lùn” Aom Sushar thủ vai. Ví như xem qua trailer của Sam Sam Đến Rồi phiên bản Thái, nhìn chung nội dung của phim không đổi khác quá những so với nguyên tác. Từ các việc mang ơn nữ nhân viên đã hiến máu cứu vãn em gái mình, hằng ngày cô nàng ấy nhận được bữa trưa đóng góp gói bổ dưỡng từ bạn Sếp của mình.

Mưa dầm thấm lâu, chị em nhân viên nhỏ dại bé ấy đã dần dần làm tung chảy trái tim hờ hững anh Sếp đẹp mắt trai của mình. Mặc dù nhiên, khán giả không thích vào các chuyện đối chọi giản.

Xem thêm:

Vậy cần ở Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái) lần này so với phiên bản Trung, Namking bạn dạng Thái gặp phải vô số phần đa khó khăn, thử thách đến từ bỏ lòng đố kỵ của các đồng nghiệp vào công ty. Có người tiếp tục nhắc nhở Namking về việc cô chỉ là một trong những nhân viên bé dại bé cần phải biết thân biết phận, thậm chí còn thả luôn luôn đĩa cơm trắng của Namking xuống đất không cho cô ăn, tồi tệ hơn còn thuê bạn hãm sợ hãi Namking của nhà vệ sinh một phương pháp đê hèn. Đọc mang lại đây thôi cũng đầy đủ thấy Sam Sam Đến Rồi dự là phiên bản Thái Lan sẽ cực kỳ drama!


Puttichai Kasetsin sinh ngày 3 mon 7 năm 1986 cùng với nghệ danh đó là Push Puttichai, gọi tắt là Push/Put. Anh hiện nay đang là trong những nghệ sĩ trẻ đa tài trên Thái Lan. Anh vừa là MC, DJ, đồng thời cũng là diễn viên.
Sushar Manaying sinh ngày 9 tháng 1 năm 1988 là diễn viên ca sĩ người thái lan Lan. Cô được ca ngợi là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Thái cùng với nhan sắc cute và tài năng xuất chúng. Cô được biết thêm đến rộng thoải mái trên mọi Châu Á trong tập phim điện hình ảnh đồng giới nữ, Yes or No trước lúc đến với Boss và Me (2021) với tài tử Puttichai Kasetsin.
Với hầu hết ai thân yêu và yêu mến tới làng vui chơi giải trí Thái Lan, cái thương hiệu Aom Sushar Manaying y như bảo chứng nhan sắc và quyền lực của Tbiz. Không hầu hết xinh đẹp, sang chảnh, cô còn là 1 trong những nữ diễn viên, người mẫu chân dài kiêm MC không còn sức năng lực và thướt tha đáng yêu.

Xem phim Sam Sam Đến Rồi - bạn dạng Thái Boss & Me tập 18 thailand vn2 HD

Phim Sam Sam Den Roi Ban bầu Boss & Me tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên biologischelandbouw.org, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "biologischelandbouw.org" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !