SÀI GÒN RẠCH GIÁ BAO NHIEU KM

Du định kỳ phượt Kiên Giang hiện đang là việc lựa chọn quen thuộc của nhiều du khách, quan trọng là các bạn trẻ yêu thích mày mò vẻ rất đẹp thiên nhiên. Cầm cố nhưng, khi chưa chắc chắn thông tin từ sài gòn đi Kiên Giang bao nhiêu km du khách hoàn toàn có thể sẽ gặp mặt nhiều trở hổ ngươi trong hành trình du ngoạn phượt Kiên Giang từ sài Gòn. Vị đó, hãy đọc hết nội dung bài viết này nếu bao gồm ý định đi phượt về Kiên Giang.Bạn sẽ xem: tp sài thành rạch giá chỉ bao nhieu km


Bạn đang xem: Sài gòn rạch giá bao nhieu km

*

Kiên Giang là vị trí du kế hoạch phượt vẫn hấp dẫn các bạn trẻ sài Gòn

1. Từ sài thành đến Kiên Giang dài từng nào km?

Kiên Giang là 1 trong 6 thức giấc thành ở trong vùng Đồng bởi Sông Cửu Long. Không những có diện tích s đất liền lớn nhất trong 6 tỉnh miền Tây, Kiên Giang còn download hơn 100 quần đảo lớn nhỏ ở không tính khơi. Theo địa điểm địa lý, khoảng cách từ sài thành đến trung chổ chính giữa TP.Rạch Giá, tỉnh giấc Kiên Giang tất cả chiều dài khoảng tầm 250km. Với khoảng cách gần như thế, không cực nhọc để khác nước ngoài Sài Gòn chọn lựa phương tiện dịch rời để du ngoạn Kiên Giang. Theo kinh nghiệm phượt miền Tây thì khác nước ngoài nên lựa lựa chọn 1 trong 3 phương tiện là xe máy, xe hơi hoặc xe khách hàng để tò mò những địa điểm du định kỳ ở Kiên Giang.Bạn đã xem: Từ tphcm đi rạch giá bao nhiêu km


*

Ở Kiên Giang có rất nhiều địa điểm du ngoạn có phong cảnh đẹp

Với một du lịch thủ miền Tây đúng thương hiệu thì xe máy đó là phương tiện quen thuộc để đi hơn 250km đến Kiên Giang. Còn cùng với những du khách mới lần đầu phượt Kiên Giang thì xe khách hàng là phương tiện để né lạc đường kết quả nhất.


Xem thêm:

*

*

Khoảng biện pháp từ tp sài gòn đến Kiên Giang

Khoảng bí quyết từ thành phố sài gòn đến TP.Rạch Giá, Kiên Giang dài khoảng 250km. Để dịch rời đến Kiên Giang thì khác nước ngoài Sài Gòn có 2 lộ trình để lựa chọn:

Lộ trình 1: Di chuyển sang QL1A


*

Du khách hàng qua phả Vòm Cống đi Kiên Giang

Ưu điểm của suốt thời gian này là đường rất dễ đi vày chỉ di chuyển theo 2 con đường QL1A và QL80. Mặc dù nhiên, khác nước ngoài sẽ cần mất thời hạn đứng hóng phà khi đến Vòm Cống.