Sài gòn hà tiên bao nhiêu km

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Sài gòn hà tiên bao nhiêu km


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.
*

*

Muốn tìm cảm hứng mới kỳ lạ đúng nghĩa du lịch bụi yêu cầu em chọn cung đường gần giống cung mặt đường 2 (khác bí quyết đi tự Biên Hòa đến ql 62): Biên Hòa – quốc lộ 1K – quốc lộ 1A – quốc lộ 22 – Nguyễn Văn Bứa – ĐT 824 – ql N2 – quốc lộ 62 – ĐT 844 – ql 30 – phà Chợ Vàm – TL 954 – ĐT 951 – phả Châu Giang – ql 91 – Đường N1 – Hà Tiên. Theo ông Gồ thì quãng mặt đường này dài 321 km và tốn 8h27" để hoàn thành.
Quãng con đường đã đi: 342 km. Thời gian đã đi: 10h40.Có một sự chênh lệch ko hề bé dại so với anh Gồ. Gút mắc nằm tại đoạn này: theo anh Gồ, sau khi qua phà Chợ Vàm, chạy một quãng TL 954 thì rẽ ngang để đi cho ĐT 951. Ai dè chạy một hồi thì chạm mặt biển cấm ôtô tại địa điểm này:
Thay do quay ngược đầu lại để chạy theo TL 954 mang đến TL 953 rồi mang đến ĐT 951, thì em lại bướng bỉnh quẹo đề xuất đi theo con đường tên “Hang Drive danh sách Phèo” nhằm đi tắt mang lại TL 953, tác dụng là: Đường cụt!“Đường trong miệng cơ mà ra”, rốt cuộc buộc phải dùng cách truyền thống là hỏi bạn dân. Fan ta chỉ mang đến đi các đường nhỏ dại mà vừa chạy em vừa cầu trời nó tất cả lối ra, vì nó eo hẹp tới nỗi chỉ đi được một chiều, ko thể quay đầu nổi (vùng buôn bản quê mà).Chạy một hồi gặp gỡ cây mong này, trọng tải 0,5 tấn.

Xem thêm:


Người dân bảo ko sao cứ chạy qua bình thường. Hic nhắm đôi mắt nhắm mũi chạy qua, cuối cùng cũng quay về được nền sang trọng đô thị. Những đoạn đường còn lại thì bình thường.3)
Đến Hà Tiên: xin phép được nói thẳng, là bác bỏ nào hy vọng đi Hà Tiên để biết hoặc để trung gửi ra Phú Quốc thì ko sao. Còn khẳng định xuống Hà Tiên để tắm thì em can. Bến bãi biển dơ dáy lắm, ko phải nhơ vì rác rến mà nhơ bẩn theo kiểu toàn đá cụi cùng bùn đất, phải nhìn color nước hơi đục. Cũng ko rõ bãi tắm biển bên khu Mũi Nai thay nào, chứ nhìn tổng thể bãi biển dọc theo quốc lộ 80 trải dài đến đường Núi Đèn phần nhiều như vậy. Gan dạ tắm cũng được, tuy thế thật cẩn thận, vì có một đoạn bạn ta quấn lưới B40 làm bờ kè cũ trước đó hay sao ấy, tiếng nó chìm bên dưới nước + nước đại dương đục yêu cầu ko thấy được, ai xui mà dậm chân vào đây thì dịu là bắt buộc đi chích đề phòng uốn ván, nặng nề thì đề xuất khâu thêm mấy mũi. Em đến tầm chiều tối, nước lên cần đâu thấy, vô tứ tắm, đến sáng sau nướt rút nhìn thấy bắt đầu hết hồn.Em chọn nghỉ nghỉ ngơi Khu phượt sinh thái Núi Đèn - Hà Tiên, vì đi vào ngày thường + biển khơi Hà Tiên ở trong dạng “có tiếng” đề nghị hôm đó mình tụi em “bao” nguyên Resort. Giá phòng 4 fan là 580k/đêm trường hợp ko nạp năng lượng sáng, 740k/đêm nếu có ăn sáng.Ăn uống thì em ko vào nhà hàng quán ăn mà chọn ăn ở khu phiên chợ tối hải sản dọc theo ven biển dưới chân ước Tô Châu. Lựa chọn đại một cửa hàng vào ăn. Giá bán thì tương đối mắc, tương đương những quán ốc thủy sản trên SG. Nêm và nếm thì cũng bình thường. Nhìn chung em thấy thảm bại Vũng Tàu/Phan Thiết. Hoặc hoàn toàn có thể do em lựa chọn nhầm quán. Giữa trưa thì em ăn ở quán cơm Hiền nhưng nhiều chưng đã giới thiệu. Cửa hàng sạch sẽ, làm bếp ngon, đông khách, tất cả báo giá sau khoản thời gian mình chọn món, giá cũng tương tự trên SG.4) Theo kế hoạch lúc về em đang đi rừng tràm Trà Sư, nhưng vì chưng chặng đi tụi em ghé vườn giang sơn Tràm Chim chơi rồi đề nghị về trực tiếp Long Xuyên luôn. Đi vườn đất nước Tràm Chim rồi new biết,“Chưa đi chưa biết Tràm ChimĐi rồi chỉ thấy toàn chim bị chàm”.Nói vui thôi, vào đây thì cũng ngắm chim nhìn cá nhìn cây. Cũng có các quán ăn trong số đó nhưng em không thử.5) Cung con đường về: là cung đường 3 em vẫn nói ngơi nghỉ trên. Như chưng
the_death đang cảnh báo, TL 941 có một đoạn sẽ sửa (khoảng 2 km), còn sót lại thì chạy bình thường. Cung mặt đường này thì vô kể bác đang chạy và bao gồm nhận xét rồi. Nói chung ko có gì đề nghị lưu ý. Đi đúng vận tốc quy định là ko gồm xxx nào khó dễ cả. Phả Vàm Cống kẹt giỏi ko thì ko thể nói trước được. Lễ thì chắc chắn kẹt, ngày thường xuyên thì hên xui. Bao gồm lúc tỷ lệ xe đông thì vẫn phải đợi phả từ 15 - 30". Nhưng mà thường nếu cho phà lúc sáng sớm hoặc buổi chiều thì hiếm khi kẹt hơn.6) sau đây em xin show một vài hình hình ảnh trong chặng đường:- nhìn tổng thể loại con đường suốt cung lối đi thuộc dạng như vầy (đường 2 chiều, từng chiều 1 lane, đơn vị dân sát phía hai bên đường phải như bác bỏ
datuongphung đang nói, đi chơi thì đi thong thả, cảnh giác vì người dân, duy nhất là trẻ nhỏ dại và chó tốt từ hai bên đường phóng ra bất thình lình)
- phà Chợ Vàm: đúng thật trên mạng có nói, đấy là phà bốn nhân + 2 bờ xa nhau đề xuất giá khá cao. 60k/xe dưới 9 chỗ. Sau khi qua phà, một nhân viên cấp dưới của phà đang xin tiền cà phê, vị đưa ra tốn 70k.Thời gian hóng phà: khoảng 15 - 20", ko nên do kẹt nhưng do đề xuất đầy thì phà mới đi.Thời gian phả chạy: khoảng 25".Lưu ý đó là kiểu phà nhỏ (chắc độ lớn phà 60 chứ ko được 80) nên chỉ có thể có một mỏ phà. Khi xuống những bác buộc phải cho lỗ đít xe xuống trước. Đường xuống phà khôn xiết dốc nên các bác buộc phải chạy thiệt chậm, ko cẩn trọng là cạ gầm như nghịch (em bị, xót mong muốn chết).
- phà Châu Giang: phà nhà nước yêu cầu giá giống hệt như phà Vàm Cống với An Hòa (18 - 22k/xe 5 chỗ), độ lớn cũng giống như phà Vàm Cống nên không tồn tại gì để để ý các bác bỏ hết.- một đoạn đường nhỏ dại trong dịp em bị lạc
- Gần cho Hà Tiên thì gặp cảnh này. Tránh bò chẳng xấu khía cạnh nào. Ngừng 5" ngắm tụi nó. May là tụi này ko đến nỗi ngốc như...bò, biết kị xe bản thân chứ ko gặm đầu đi thẳng.
Khoatiget đã hướng dẫn em những thứ!Rốt cuộc em lại reviews cung mặt đường khác lạ so cùng với cung con đường nhiều bác bỏ định đi, chắn chắn làm các bác thất vọng rồi ---------------------------------------------------------------------------------Thân chào các bác!Em dự định làm một chuyến du ngoạn bụi 3 ngày 2 đêm, bao gồm một xe cỏ cùng 5 người.Kế hoạch của em là sáng ngày 1 bắt nguồn từ SG, trưa mang lại Hà Tiên nhận phòng nghỉ ngơi và nghỉ ngơi, buổi chiều và sáng ngày 2 vệ sinh tiên + ăn uống nhậu, trưa trả chống và xuất hành đi rừng tràm Trà Sư, buổi tối về Long Xuyên ngơi nghỉ + nạp năng lượng nhậu, sáng sủa ngày 3 về.Cung con đường em chọn: SG -> Long Xuyên -> TL 941 -> ql 80 -> Hà Tiên.Em có một vài thắc mắc nhờ các bác đáp án dùm em:1) Đường xá đi tất cả ngon lành không ạ? Có nơi nào nguy hiểm cần để ý gì ko?2) Nghe nói biển khơi Hà Tiên dơ lắm ko tắm nổi? cái này thì rất cần những bác xác nhận dùm em
3) Chỗ nạp năng lượng chỗ nghỉ ngơi nghỉ Hà Tiên, các bác biết vị trí nào giá chỉ ổn, ăn ngon, gần đại dương thì chỉ giúp em. Sợ độc nhất vô nhị là bị chém T.T4) Rừng tràm Trà Sư: đi như thế nào?có gì nhằm chơi bên cạnh chụp hình?Cám ơn đều câu trả lời của những bác!
Reactions:nguyenhaqb, otoSiGon, EmTậpLáiÔtô and 7 others
Chủ đề tương tự