RỬA ẢNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Rửa hình ảnh giá rẻ, chất lượng cao tại tp.

Bạn đang xem: Rửa ảnh giá rẻ tại hà nội

Hà nội – thừa nhận ship toàn quốc

với đam mê phần đa bức hình ảnh in và thấu hiểu tư tưởng người tiêu dùng, dịch vụ rửa ảnh, in ảnh unique cao EddyPrint ra đời. Các bạn chỉ cần gửi file hình ảnh cần rửa qua thư điện tử hoặc zalo, chúng tôi sẽ trả hình ảnh đến tận nơi bạn trong nội thành Hà Nội với mức giá ship ưu đãi chỉ từ 10-30k, thời gian lấy hình ảnh nhanh sau 24h. Tại EddyPrint, các bạn không rất cần phải tốn vô số thời gian nhưng mà vẫn in được ảnh chất lượng cao với bảng giá in ảnh cực rẻ. 

In ảnh, rửa ảnh trên mọi chất liệu với form size đa dạng

+ Ảnh được in trên chứng từ Fuji Crystal unique cao, bảo đảm an toàn đủ dày cùng cứng, kế tiếp được hoàn thiện với 2 vẻ ngoài gia công phổ biến bảo đảm độ bền mang lại ảnh là phủ UV hoặc xay lụa. + Giá ảnh in lên gỗ là giá đang hoàn thiện bao gồm móc treo và + 5k nếu đem thêm chân để bàn. Lúc này có 3 loại ảnh gỗ quality cao: hình ảnh gỗ gương, gỗ lụa với gỗ mica. + Dịch vụ in ảnh(rửa ảnh) online thuận tiện với các bước đặt in hình ảnh dễ dàng, chỉ dẫn up ảnh, tải ảnh bằng Google Drive bỏ ra tiết, dễ hiểu. + mon nào cũng có thể có những công tác khuyến mại, giảm ngay cực “hay ho”.

Xem thêm:

In càng nhiều, càng ưu đãi. Gồm giá giỏi cho thợ ảnh và đại lý. + In ảnh tại EddyPrint sẽ được sửa đổi lại ánh sáng, bố cục tổng quan MIỄN PHÍ. Đảm bảo ảnh in đẹp miễn chê, lỡ tất cả xấu thì ảnh sẽ được in ấn lại FREE :v

*
*
*
Ảnh của 1 bé được in bao phủ UV

Bên cạnh thương mại & dịch vụ rửa ảnh trên giấy, in ảnh giá tốt – EddyPrint còn tồn tại dịch vụ in ảnh lên gỗ với rất nhiều sự lựa chọn về gia công bằng chất liệu gỗ cùng viền cho các bạn: in ảnh mộc mica, gỗ lụa cùng gỗ gương. Rất có thể tạo dáng với 3 hiệ tượng gỗ gương phổ biến: không bo, bo viền và tạo con đường lượn sóng. 

In hình ảnh online – phục vụ tận địa điểm – Thanh toán khi nhận

Như vậy là EddyPrint đã ra mắt với chúng ta về thương mại dịch vụ rửa ảnh, in ảnh giá rẻ của chúng tôi. Các chúng ta có thể tham khảo thêm về những dịch vụ không giống của EddyPrint: – kiến thiết và in hình ảnh polaroid – sản phẩm độc quyền của EddyPrint – thi công và in các thành phầm quà tặng, lưu giữ niệm hoặc tô điểm – Khung ảnh để bàn cùng set cỗ khung treo trong phòng – Thiết kế album cưới, album gia đình, làm photobook ảnh cưới, ảnh gia đình, photobook kỷ yếu… – Chụp ảnh phóng sự cưới giá từ 2.500.000đ toàn bộ ngày đám hỏi và ngày cưới