PHÓNG TO ẢNH KHÔNG BỊ NHÒE ONLINE

Yêu thích một vài ba hình hình ảnh trên mạng, nhưng bọn chúng quá nhỏ dại để sử dụng? Với những phương pháp dưới đây, chúng ta có thể sử dụng nhằm phóng to ảnh mà vẫn bảo đảm chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Phóng to ảnh không bị nhòe online


Sử dụng Photoshop

Nằm trong đứng top những ứng dụng phóng to ảnh không thể không kể đến Photoshop . Với công nghệ hỗ trợ, đông đảo bức hình ảnh được chỉnh sửa qua Photoshop sẽ biến chuyển một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nếu người tiêu dùng có trí tưởng tượng xuất sắc và thành thạo.

*

Tuy nhiên câu hỏi phóng to hình ảnh không thừa khó so với những bạn mới làm quen, bạn chỉ cần tìm đến mục Edit => Image size và đặt chế độ Resample với technology Preserve Details (phóng to), và tùy chỉnh cấu hình giảm nhiễu (Reduce Noise).

Phóng to hình ảnh bằng GIMP

GIMP được biết đến là một phần mềm miễn phí với tương đối nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh và được tích thích hợp các technology chỉnh sửa ảnh tiên tiến. Trường đoản cú phiên phiên bản 2.9 trở đi, nhân kiệt Lanczos 3 đã bị xóa và sửa chữa bằng NoHalo với technology LoHalo.

*

Để phóng lớn bức ảnh không bị vỡ, chọn Image => Scale và đặt công nghệ Nội suy là NoHalo để phóng khổng lồ ảnh. Ngoài ra LoHalo mang đến hình hình ảnh thu nhỏ tuổi không bị mất độ dung nhan nét.

Link tải GIMP tại đây

Phần mượt IrfanView

IrfanView là 1 trong những công cố xem ảnh miễn phí, nhưng rất có thể bạn chưa chắc chắn nó còn có chức năng phóng to cơ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh nữa.

*

Thao tác tiến hành rất đơn giản, các bạn vào menu Image => Resize / Resample cùng đặt Apply sharpen after Resample with Lanczos trong kích cỡ Method / Resample để phóng lớn ảnh.

Xem thêm:

Link tải phần mềm tại đây

Sử dụng Benvista Photozoom

Benvista Photozoom được tích hợp công nghệ xử lý ảnh S-Spline Max, cho hóa học lượng hình ảnh sau khi phóng to tốt và không trở nên nhòe, vỡ lẽ hình.

*

Photozoom với giao diện 1-1 giản, thân thiết và thao tác không thực sự khó, tuy vậy một số tinh chỉnh nâng cao, bạn cần có kiến ​​thức về xử lý hình ảnh mới có thể thực hiện nay được.

Link tải ứng dụng tại đây

Chỉnh hình ảnh với AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là 1 công cầm trực tuyến, bạn sẽ không cần thiết đặt phần mượt mà chỉ việc kết nối Internet và trình lưu ý web cung ứng HTML5.

*

Tích hòa hợp trí thông minh nhân tạo giúp AI Image Enlarger có thể phóng lớn hình ảnh đẹp và không xảy ra hiện tượng vỡ lẽ hình.

Phóng to ảnh với AI Image Enlarger tại đây

Sử dụng ImageResizer

Tương từ bỏ như AI Image Enlarger, ImageResizer ko cần thiết đặt mà bạn dùng chỉ cần mở trình thông qua và truy cập trang web tại đây để sử dụng. ở bên cạnh ưu điểm là không phải cài đặt, giao diện người tiêu dùng trên ImageResizer cũng tương đối đơn giản với dễ sử dụng.

*

Đối với những người không chuyên chỉ cần tăng kích thước hình ảnh lớn rộng một chút, bạn nên ưu tiên sử dụng các công cố trực đường như ImageResizer nhằm phóng to ảnh.

Với phần đông phần mềm tương tự như trang web cung cấp phóng to hình ảnh mà không bị vỡ, chúng ta cũng có thể cải thiện hình ảnh của mình bởi chỉ với một vài bước đối kháng giản. Chúc các bạn thao tác thành công.