VÕ TÒNG GIẾT PHAN KIM LIÊN VÀ TÂY MÔN KHÁNH TẾ VONG LINH VÕ ĐẠI LANG _ THỦY HỬ


Đúng với câu hồng nhan hay hay đa truân, Phan Kim Liên một tè cô nương tuổi vừa tròn hoa mộng, nhan sắc kiêu ngạo rung động lòng bạn cùng cùng với tài lũ trầm bổng quả là một trong những mỹ nàng tài sắc có đủ, tuy thế số phần lại rủi ro khi tuy nhiên thân đa số vắn số quăng quật lại phái nữ bơ vơ trên trần thế một mình. Không thể tài sản gì theo người nên đàn bà đành gặm răng nhắm mắt nhưng mà treo phiên bản bán thân để có tiền chôn cất song thân. Nữ giới được một lão viên ngoại cài đặt về nhà, vốn tất cả ý định tà tâm nên những khi đem Kim Liên về công ty lão đang giở trò đồi bại với nàng làm cho nhụy hoa đương xuân đề nghị tàn phai hương thơm sắc. Liễu nương vk của lão viên ngoại khi phát hiện ra hành động xấu xa cơ của ông xã mình bà khôn xiết tức giận và đem toàn bộ sự khó chịu ấy trút xuống đầu Kim Liên. Bà bắt gả thanh nữ cho Võ Đại Lang, một thương hiệu gù cùng với dung mạo xấu xí làm nghề phân phối bánh bao. Từ lúc trở về làm bà xã Đại Lang, sống với những người không thương nhưng lại được Võ Đại Lang nuông chiều hết mực không để nàng làm gì đụng cho ngón tay. Nhưng với Kim Liên như vậy là không đủ. 

 

Một ngày như hầu như ngày Đại Lang với gióng gánh bánh bao trên lưng dạo phố bán, nghe người các bạn là Lạch Cạch chuyên phân phối nhang kể về một vị nhân vật đã sử dụng tay ko đả hổ gồm cùng tên với đứa em thất lạc sáu, bảy năm trời của mình. Năn nỉ người các bạn dẫn đường mang đến nha môn để xem cho tường dung mạo nhân vật kia, để xem liệu có phải là đứa em trai yêu thương quý của bản thân mình không... Trái thật, trời không phụ lòng người, dù sẽ xa biện pháp ngần ấy năm nhưng lại chỉ vừa nhìn thấy bạn kia Đại Lang đã nhận ra đó chính là tình thâm cốt nhục, Võ Tòng - Võ Nhị Lang. Tuy vậy do bệnh tật nên làm nên của Võ Đại Lang đã thay đổi trở nên thô kệch xấu xí bởi vì vậy Võ Tòng duy nhất thời ko nhớ ra kia là người anh tốt nhất của mình. Sau khi phân bày sự việc cùng em, cả hai tay bắt khía cạnh mừng khi hóa công đã mang lại Võ gia huynh đệ được trùng phùng. Mong muốn được chung sống có đệ bao gồm huynh, Võ Đại Lang hotline Võ Tòng về nhà ở chung cùng với vợ ông chồng mình.

Bạn đang xem: Võ tòng giết phan kim liên và tây môn khánh tế vong linh võ đại lang _ thủy hử

 

Vì mong muốn ra oai nghiêm với đứa em, mình là một người gia trưởng quyền uy đề nghị Đại Lang nài Kim Liên nghe lời mình bây giờ vì bao gồm em trai mới về. Cũng mượt lòng vì chưng lời năn nỉ nỉ nên đàn bà cũng đồng ý giả vờ có tác dụng “vợ hiền” một hôm. Khi đụng mặt Võ Tòng, một bậc trượng phu sống lưng dài vai rộng, thân thể tráng kiện cùng rất khuôn mặt khôi ngô tuấn tú đối với Đại Lang thì quả là 1 trong những trời một vực, trong thâm tâm nàng chợt xao xuyến lâng lâng, tim trơ khấc nhịp đập liên hồi. Còn về Nhị Lang khi bắt gặp được một mĩ nhân tuyệt sắc đẹp kia thì cũng không khỏi rung động, mà lại vội phủ nhận xua đi ý tưởng vì cánh mày râu với bạn nữ là nghĩa chị dâu em chồng.

 

Còn so với Kim Liên thì nữ chẳng nghĩ thế, phái nữ đem lòng yêu lúc biết rõ chính là việc hòn đảo lộn luân hay đạo lý. Kim Liên mượn cớ sở hữu rượu nhằm gạt Đại Lang đi thật xa để phụ nữ có dịp cười trăng chòng ghẹo gió với phái mạnh trai đẹp mắt tợ thiên thần kia. Đại Lang vừa từ trần dạng nàng đã hết giữ thân phận đại tẩu của bản thân mình mà đang “đụng tay va chân” cùng với đứa em chồng. Võ Tòng thủ lễ luôn giữ khoảng cách với Kim Liên. Không nhằm ý, Kim Liên vẫn quyết tỏ tình với chàng, đàn bà kể lể thân phận truân chăm của mình, không dừng ở đó chị em lại thô lỗ thốt lời mong được thuộc ai kết se nợ è châu. Giới hạn nhịn nhục đã bị những khẩu ca vô thuộc lẳng lơ kia của Kim Liên phá vỡ, Võ Tòng ước ao giết quách đi cho kết thúc hạng đàn bà dung tục nhưng mà nghĩ lại nhưng thương cho những người anh mắc bệnh vô thuộc yêu yêu mến ả, phải đành nén căm tức mà bỏ ra đi với lời chỉ bảo đi công vụ sẽ trở lại thăm anh vào một ngày không xa.

 

Lúc Võ Tòng vừa vứt đi cũng là thời gian Võ Đại Lang vừa về tới, ko thấy em trai đâu đề xuất Đại Lang sốt ruột hỏi vợ, nhưng bất ngờ lòng dạ lũ bà do yêu không được yêu cầu đâm ra hận, đúng thật câu “hữu sắc là hữu ác đức” Kim Liên để điều bảo rằng Võ Tòng bởi vì cảm sắc động tình cùng với mình cơ mà giở trò xằng bậy, tệ hơn nữa là bảo Đại Lang phải đi giết bao gồm đứa em ruột thịt của mình. Hiểu trọng tâm tánh vk mình tương tự như hiểu đứa em trai mình không phải là bạn như vậy, dẫu vậy Đại Lang cũng gắng đi tìm gặp gỡ Nhị Lang, biết là bà xã mình sai nhưng lại lại ko thể khước từ việc mà vk giao phó, Võ Đại Lang đành gặm răng cắt lấy ngày tiết chân mình nạm cho máu Võ Tòng...

Xem thêm:

 

Phan Kim Liên vốn là 1 trong đóa hoa đẹp, tuổi lại xuân xanh, phụ nữ không cam chịu số phận hẩm hiu với lão ông xã xấu xí, cơ hội nào cô gái vẫn luôn luôn mơ ước mình sẽ tiến hành một tấm lang quân như mong muốn để bảo bọc chở che. Một hôm khi đang giặt áo trước công ty Kim Liên vô tình tạt nước vào bạn Tây Môn Khánh trên chức Tuần kiểm ở huyện, cũng có thể gọi hắn là một tên cường hào ác bá. Rung động trước nhan sắc mỹ miều kia, hắn điều tra gia núm rồi nhờ vào Mảnh khoảng Phò là bà mai cũng có tiếng nghỉ ngơi vùng để gia công mai hắn với Kim Liên, cho dù biết con gái đã tất cả chồng. Với ba tấc lưỡi, mảnh Tầm Phò dùng bao nhiêu lời ngon giờ đồng hồ ngọt để nói đến Tây Môn Khánh. Cũng hơi phân vân trước lời mời dụ đó tuy nhiên vốn cô bé là tín đồ đa tình lãng mạn cần vẫn không thoát khỏi lưới tình đã sẵn vây.

 

Lo lắng mối tình vụng trộm bị Võ Đại Lang phạt hiện, Tây Môn Khánh xuống tiền nhờ bà mai thất đức cơ tìm giải pháp giết khuất Đại Lang đi, miếng Tầm Phò đưa mang lại hắn một gói dung dịch độc để cho Phan Kim Liên thuốc chồng. Âm mưu bị em gái của Tây Môn Khánh là Tây Môn Mộng Ngọc vô tình vạc hiện, thanh nữ muốn ngăn ngừa hành vi xấu xa của trưởng huynh tuy nhiên lại bị chủ yếu huynh trưởng mình vu oan là có tư tình với Võ Đại Lang bắt buộc mới bênh vực. Là phận thanh nữ nhi tam cỗ bất li, khuê môn bất xuất, lại bị anh bản thân nói như vậy nữ giới không chống chịu nổi nhục nhã, quẩn trí cô gái rút trâm rồi kết liễu đời mình. Với rồi mọi diễn biến đều ra mắt như muốn muốn, sau khoản thời gian Kim Liên cho chồng mình ăn hủ tiếu tất cả tẩm dung dịch thì lập tức Đại Lang huyết trào lai láng khiến cho Kim Liên cũng ko khỏi bàng hoàng kinh sợ. Theo bội phản xạ nữ giới lập tức hét toáng lên mang lại dân thôn biết, mọi tín đồ đến và trong đó dĩ nhiên không thể vắng tanh Tây Môn Khánh thuộc bà mai. Kế hoạch đạt thành Tây Môn hối hả kêu người chôn cất để “hủy thi diệt tích”, sẵn gồm Hà Cửu Khúc lão bá siêng nghề mai táng nên khoảng Phò call lão nhằm lo ma chay đến Đại Lang. Hà lão bá ấy đã quen chú ý tử thi cần vừa nhìn sơ qua đã biết Đại Lang chết vày thuốc độc, ông ao ước chờ thị trấn quan xuống để kiểm soát nhưng bị Tây Môn Khánh uy hiếp đề nghị đành yên ổn lặng, tuy nhiên ông lặng lẽ cắt đem ngón tay út của Đại Lang để hóng Võ Tòng về làm bệnh cứ.

 

Rồi cũng mang đến ngày Võ Tòng trở về gia nội, đặt chân vào trước gia môn thì phái mạnh thấy cả một color tang trắng bao trùm, đèn tang đã có được treo lên, cửa thì đóng kín đáo làm cho bao phủ phản lên bầu không khí ảm đạm, mắt con trai mấp trang bị liên hồi như đánh tiếng có điều không xuất xắc xảy đến. Đập cửa ngõ dồn dập gọi người nhưng không một ai ra mở cửa, bên phía trong Phan Kim Liên đang ăn mặc thật đẹp và quý phái thấy em ck về đàn bà đành nhanh chóng thay đồ tang chế để che mắt Nhị Lang, xuất hiện đón em ông xã nàng gấp rút dùng nước mắt cá chân sấu nhằm tỏ ra mình nhức lòng vày cái bị tiêu diệt của chồng. Tin cẩn tẩu nương yêu quý anh bắt buộc không nghi ngại gì nữa, đại trượng phu mời đại tẩu về khuê phòng nghỉ ngơi còn bản thân sẽ nom dòm nhang khói. Ngồi thiếp đi cạnh bên bàn bái đại ca, trong giấc mơ chợp chờn Võ Tòng thấy bóng hình anh mình trở về từ bỏ cõi u minh, niềm cảm giác dâng lên rất cao muốn ôm siết lấy người anh nhưng lại chỉ là ảnh ảo cần không tài như thế nào tiếp cận được. Trong giấc mộng Võ Đại Lang nhắc rõ nỗi oan ức của mình. Thức giấc cơn mê cũng chính là lúc Hà Cửu Khúc tìm về Võ Tòng để lấy ra triệu chứng cứ là ngón tay út ít của Đại Lang đã black màu do thuốc độc. Tiếp đến thì phụ nữ của Hà lão bá là Hà Cẩm Tú vẫn dụ bà mai miếng Tầm Phò đến, bị Võ Tòng dùng đao kề cổ nên mọi tội trạng của Tây Môn Khánh thuộc Phan Kim Liên đã biết thành bà khai hết.

 

Tâm can quặn thắt vì tín đồ anh bị chết oan, mong muốn lập tức bóp chết đôi gian phu gian phụ kia, cơ mà lại bị cha con Cẩm Tú cản bước với nguyên nhân “Quân tử trả thù mười năm chưa muộn”, Cẩm Tú ngỏ lời đền rồng ân fan giết mãnh hổ cứu giúp dân như lời nguyện xưa đã hứa cùng với lòng. Dẫu vậy lòng vẫn không màng đến ái tình khi lửa căm giận vẫn sục sôi, từ biệt Hà lão bá thuộc Cẩm Tú, phái mạnh cất bước vào dinh Tây Môn để tìm giết kẻ gieo rắc tang tóc mang lại gia môn. 

 

Nơi dinh nội, Tây Môn Khánh cùng Phan Kim Liên vẫn ái ân ái ân, nam giới chàng thiếp thiếp, ngả nghiêng mặt men rượu yêu cầu không biết tai họa đang ngay sát đến. Thời gian ấy, mảnh Tầm Phò hớt hải chạy đến thông báo hung tin mang đến Tây Môn Khánh, đầy niềm tin mình là chúa tể một góc trời đề xuất không mảy may lo sợ. Võ Tòng vừa cho hỏi tội, chỉ với một vài mặt đường gươm con trai đã lấy được mạng của Tây Môn gia. Còn phần Phan Kim Liên phút cuối đời, đàn bà khóc - giọt nước mắt sống động từ tận đáy lòng mình, thiếu nữ khóc mang đến số phận cánh hoa bị vùi dập giữa cái đời, thanh nữ khóc thương đến tấm lòng yêu mà chẳng được yêu... Muốn giết đàn bà để trả thù đến anh nhưng so với một miếng hồng nhan bạc mệnh chàng cũng ko nỡ xuống tay. Nhưng sau cuối Kim Liên lại ao ước giết Võ Tòng nhằm cùng chung lối xuống âm ti, do tự vệ Kim Liên cũng chết dưới lưỡi gươm của Võ Tòng, ngừng một kiếp hoa...