3+ PHẦN MỀM XEM ẢNH TRÊN WIN 10 TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trước đây, nếu bạn muốn xem một số hình ảnh được lưu trữ trên máy vi tính của mình, phần mềm xem ảnh tốt nhất của Windows là một trình coi ảnh được sở hữu đặt sẵn. Với nó được gọi với cái tên quen thuộc là Windows Photo Viewer.

Bạn đang xem: 3+ Phần Mềm Xem Ảnh Trên Win 10 Tốt Nhất Hiện Nay

Theo thời gian, trình xem ảnh này đã dần lỗi thời với những phần mềm của bên thứ cha đã được sử dụng để ráng thế mang lại Windows Photo Viewer. Microsoft cũng đã phân phát triển ứng dụng coi ảnh mới bên trên Microsoft Windows 10 (và Windows 8) để thực hiện tất cả các công việc xử lý hình ảnh và video, thuộc với một số phần mềm chỉnh sửa đoạn clip tích hợp.

Trong list này, tôi đã tổng hợp một số phần mềm xem ảnh trên Windows 10 tốt nhất cho laptop của bạn. Một số ứng dụng được đề cập trong danh sách cũng bao gồm thể hoạt động trên những phiên bản hệ điều hành thấp hơn (như Windows 7, Vista, XP).


Nội dung chính:


Top 5 phần mềm coi ảnh tốt nhất cho Windows 10 (2021)

Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất mang đến Windows 10 (2021)

Microsoft Photos – cố gắng thế thiết yếu thức cho Windows Photo Viewer

*
*
*
*
*

Nó là một trong những phần mềmxem ảnh miễn tổn phí tốt nhất mang lại Windows 10, bởi vì, không giống như ứng dụng Microsoft Photos, ứng dụng này sẽ không hỗ trợ định dạng video.

Xem thêm: Truyện Ngắn Hay: Một Chuyện Tình Cảm Động Đầy Nước Mắt ! Bạn Nên Xem!

Apowersoft là một công ty phần mềm gồm trụ sở tại Hồng Kông, một công ty chuyên sản xuất các công cụ tiện ích mang đến hệ điều hành Windows. Tôi cũng đã từng sử dụng công cụ ghi lại màn hình hiển thị của Apowersoft cùng cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì mà nó sẽ đem lại.

Những điểm tốt nhất của Apowersoft Photo ViewerGiao diện người cần sử dụng của ứng dụng này rất đẹp và bố cục chặt chẽ, nhưng khả năng điều hướng của ứng dụng này sẽ không hề đơn giản.Trình coi ảnh Windows 10 này hỗ một loạt định dạng hình ảnh, bao gồm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF… ko kể ra, ứng dụng này cũng có thể mở được định dạng PSD được sử dụng trong phần mềm Photoshop.Có thể hoạt động như một ứng dụng đọc file PDF.Đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp giống như MS Paint.Cung cấp khả năng xử lý mặt hàng loạt hình ảnh để cố kỉnh đổi định dạng và tên của những tệp đó.Ứng dụng bao gồm một công cụ chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau.Điểm hạn chế của phần mềmGiao diện bảng điều khiển ở phía bên dưới được ẩn tự động, điều này khiến đến phần mềm cực nhọc sử dụng cùng gây khó chịu đến người dùng.Trong cơ hội import hình ảnh, người dùng không thể thêm trực tiếp toàn bộ thư mục hình ảnh.Không thể được sử dụng như một công cụ quản lý hình ảnh của Windows, người cần sử dụng chỉ tất cả thể xem duy nhất một hình ảnh mang đến mỗi lần tải lên.

Tải ngay lập tức Apowersoft Photo Viewer