Phần mềm kiểm tra số shot canon

Check shot máy hình ảnh Canon là bí quyết kiểm tra số lượng ảnh đã chụp. Giúp mua bán và định giá chiếc máy ảnh đó dễ ợt hơn. Bình thường, máy hình ảnh giới về tuổi thọ màn trập trường đoản cú 100,000 giỏi 200,000 ảnh. Hiện nay, chúng ta có hai cách để Check shot máy hình ảnh Canon. Cách chính xác và bình yên nhất là gởi tới đơn vị sản xuất Canon Lê Bảo Minh. Giải pháp thứ hai là sử dụng phần mềm kiểm tra Shot máy hình ảnh Canon. Phần mềm có thể chạy trên ngẫu nhiên máy tính như thế nào và trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra số shot canon


*

Tính năng của Canon EOS Info

Cho biết mã sản phẩm Camera và link tới home của CanonĐọc số shot ( Tính năng cần thiết nhất )Đọc số Seri của máy ( Cần không hề thua kém )Đọc phiên phiên bản firmwareĐọc nút pinĐọc và ghi thông tin người chủ sở hữu và bản quyền ảnhĐồng bộ thời hạn với lắp thêm tính

Những máy ảnh Canon bao gồm thể kiểm tra shot bằng Camera EOS Info

*

Qua đây, họ thấy nhiều bản lĩnh thú vị. Nếu như bạn là người thường xuyên đổi máy, thì nên bỏ túi ứng dụng này. ứng dụng được upgrade thường xuyên, để bổ sung những loại máy mới.


*

Phần mượt không cần cài đặt, các bạn chỉ việc giải nén và xuất hiện là xong. Tiếp theo họ sẽ liên kết chiếc Canon EOS 70D với laptop bằng cáp USB. Kế tiếp nhấn vào chữi Connect bên trên phần mềm.

Xem thêm:


*

Shutter Counter: Số lượng ảnh đã chụp 1195Serial Number: Số seri của máyLens Name: Ống kính sẽ gắn trên sản phẩm công nghệ ảnhBattery Level: mức pin của dòng sản phẩm ảnhOwner Name: Tên người sử dụng máy ảnh

Những thông tin quan trọng sẽ hiển thị khá đầy đủ để các bạn tham khảo. Bọn họ thấy tên đầy đủ của máy Canon EOS 70D. Bạn cũng có thể nhấn vào vệt mũi tên nhằm đi tới trang thiết yếu của Canon 70D. Dưới một ít là Firmware của máy. Mũi tên sẽ dẫn bạn tới trang tăng cấp firmware của Canon. Quanh đó ra, còn vô cùng niều thông tin chi tiết.

Export thông tin check shot máy ảnh Canon

Nếu như bạn có nhu cầu thay đổi thông tin bạn dạng quyền. Chỉ cần viết vào Owner Name gõ lại rồi thừa nhận Save là xong. Chúng ta có thể nhấn vào Generate Report nhằm tạo bạn dạng thông tin cụ thể về thứ ảnh.


*

Một bản báo cáo bởi hình và chữ sẽ xuất hiện trong thư mục nơi bắt đầu của phần mềm. Chúng ta cũng có thể sử dụng để chia sẻ cho bạn đang cần những thông tin này. Khi mở báo cáo sẽ có các thông tin tựa như như hình phía dưới


*

Kiểm tra Shot máy hình ảnh Canon bởi EOSMSG

Ngoài Canon EOS Info, chúng ta có thêm ứng dụng EOSMSG. Phần mềm có thể kiểm tra nhiều các loại máy ảnh Canon không giống nhau. Bao gồm Canon 750D/800D và mới hơn. Tất nhiên hỗ trợ luôn cả máy hình ảnh Canon Mirrorless.