Phần Mềm Kiểm Tra Màn Hình Laptop

Bài viết này sẽ reviews đến các bạn những phần mềm test màn hình máy vi tính và điện thoại chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra màn hình laptop

Các ứng dụng test screen sẽ tìm kiếm ra đầy đủ điểm chết pixel trên thiết bị. Đây là 1 điểm lỗi thường xuất hiện trên screen Desktop cũ, tương tự như trên màn hình điện thoại. Nó tác động ít những đến unique hình hình ảnh hiển thị, sẽ thật khó tính nếu màn của khách hàng xuất hiện đều điểm bị tiêu diệt này. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng test màn hình máy vi tính và năng lượng điện thoại chuẩn nhất.

Phần mềm chạy thử màn hình laptop : Dead pixel Locator

*

Mình xin ra mắt đến các bạn phần mượt test màn hình hiển thị trên Laptop: Dead px Locator. Đây là giữa những phần mềm cực tốt cho việc test màn hình. Cách sử dụng vô cùng đối chọi giản, các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tải phần mềm test màn hình laptop Dead px Locator

Sau khi mua về, thiết lập và cùng mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy đồ họa như sau:

*

Bước 2: Click thứu tự vào từng màu sắc như Red, Green với Blue. Dịp này, màu đó sẽ xuất hiện thêm toàn màn hình. Bạn chỉ việc kiểm tra xem screen có bị lỗi gì không bằng phương pháp nhìn trên màn hình có mở ra điểm ảnh nào lạ, tất cả màu không giống với màu màn ai đang chọn lúc test screen hay không. Chẳng hạn như trong hình này, mình vẫn test màn hình hiển thị màu vàng bằng cách nhấp chọn nút “Yellow”.

*

Như bạn thấy, màn hình của chính bản thân mình không tất cả điểm ảnh màu làm sao lạ. Ngược lại, trường hợp trên màn hình xuất hiện thêm những điểm màu sắc lạ, thì đích thị màn hình của doanh nghiệp có điểm chết pixel. Như vậy, bạn đã sở hữu thể chạy thử màn hình máy vi tính thật tiện lợi với ứng dụng Dead pixel Locator.

Xem thêm:

Test màn hình điện thoại cảm ứng thông minh với vận dụng Display Tester

Phần mềm test màn hình điện thoại thông minh Display Tester là áp dụng kiểm tra màn hình hiển thị chuyên sâu, dành cho các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android như Samsung, Sony cùng LG. Ứng dụng rất có thể kiểm tra một biện pháp chuyên sâu màn hình hiển thị điện thoại. Display Tester hoàn toàn có thể làm được tương đối nhiều thứ mang đến bạn. Ví dụ thực hiện một vài bài test màn hình như: tra cứu điểm px chết, kiểm tra màu sắc, kiểm tra góc nhìn của màn hình điện thoại cảm ứng thông minh và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
*
*

Nếu bạn đang tìm tìm một cách test màn hình điện thoại Samsung, Sony hoặc LG miễn phí, thử ngay phần mềm này. Ứng dụng demo màn hình điện thoại thông minh này cung cấp kiểm tra trên tất cả các loại màn hình thông dụng hiện giờ như LCD, OLED hoặc bất kỳ loại màn hình điện thoại cảm ứng nào khác.

Tải phần mềm test màn hình điện thoại thông minh Display Tester

Test độ nhạy cảm màn hình smartphone với áp dụng Screen cảm ứng Test

Screen cảm biến Test là ứng dụng giúp cho bạn test độ nhạy cảm ứng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ứng dụng này vô cùng 1-1 giản. Lúc mở vận dụng lên, bạn sẽ thấy một screen màu đen. Sau đó, chúng ta dùng tay đụng thử vào màn hình. Nếu như điểm chạm chuyển sang white color có nghĩa là cảm biến chạm ở khoanh vùng ấy hoạt động tốt. Bạn liên tiếp làm như vậy cho đến hết màn hình hiển thị để dứt việc kiểm tra màn hình điện thoại cảm ứng thông minh nhé.