Phần mềm hiện ngày giờ trên ảnh

*

Ứng dụng máy hình ảnh cổ của Android cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa hình hình ảnh hữu ích. Tuy nhiên, không có tùy lựa chọn để thêm dấu ngày / tiếng vào hình ảnh bạn vẫn chụp.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện ngày giờ trên ảnh

Một điều bạn có thể làm là khám nghiệm siêu dữ liệu của bức hình ảnh và sau đó sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình hình ảnh để thêm ngày giờ. Nhưng đó là một vấn đề và hình hình ảnh kết quả hoàn toàn có thể dễ dàng bị biến hóa bởi bạn khác. Để tránh rủi ro đó, bạn cần có tùy lựa chọn để nhúng lốt ngày / giờ ngay khi chúng ta chụp nhanh.

Nhưng cách rất tốt để làm điều ấy là gì?

Vì ứng dụng máy hình ảnh của apk không hỗ trợ tùy lựa chọn đóng vết ngày / giờ, các bạn sẽ cần thiết lập xuống áp dụng của mặt thứ ba. Có không ít tùy chọn miễn phí tổn trên mạng. Tuy thế cai nao la tôt nhât?

PhotoStamp Camera miễn tổn phí

Lựa chọn bậc nhất của cửa hàng chúng tôi là ứng dụng PhotoStamp Camera Free. Dưới đây là hướng dẫn từng bước một để định thời gian sử dụng PhotoStamp Camera Free.

Bước 1: thiết lập ứng dụng

Ứng dụng này yêu thương cầu android 4.0.3 trở lên. Nó chỉ chiếm khoảng 3, 55 MB không gian. Để setup ứng dụng, bạn phải cấp quyền truy vấn vào vị trí của năng lượng điện thoại tương tự như máy ảnh. Các vị trí là nên thiết chính vì các áp dụng cung cấp cho mình tùy lựa chọn để đóng lốt tọa độ GPS của bạn.

*

Bước 2: Mở vận dụng

Bạn có thể bắt đầu chụp ảnh màn hình ngay lập tức lập tức, áp dụng nút camera chính giữa màn hình. Tuy thế trước khi bạn làm điều đó, bạn muốn xem xét các tính năng tích hợp sẵn của ứng dụng.

Ở bên trái, chúng ta cũng có thể xem ảnh cuối cùng được chụp bằng ứng dụng. Ở bên phải, biểu tượng máy ảnh màu trắng cho phép bạn thay đổi giữa máy ảnh trước cùng sau của điện thoại. Để thay đổi cài đặt, hãy sử dụng hình tượng bánh răng ở góc trên bên đề xuất của màn hình.

*

Bước 3: Vào thiết lập

Tại đây chúng ta có thể thay đổi format tem ngày / giờ đồng hồ của bạn.

Đầu tiên, bao gồm một đổi khác mà bạn cũng có thể sử dụng để nhảy và tắt tự động dán.

Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn định hình ngày hâm mộ của mình. Theo mang định, định dạng là dd MMM, yyyy, theo sau là thời gian đúng đắn xuống sản phẩm hai.

*

Sau khi bạn đã chọn định dạng ngày yêu thích, bạn có thể sử dụng các kích thước phông chữ và màu sắc khác nhau. Bạn cũng có hơn 800 giao diện phông chữ nhằm chọn.

Khi chúng ta đã quyết định phông chữ tốt nhất có thể cho dấu thời gian của mình, bạn có thể chọn Điều chỉnh địa điểm Dấu. Theo mặc định, bé dấu ở góc dưới mặt phải screen của bạn.

Bước 4: Chụp hình ảnh bằng Tem thời hạn / ngày tự động hóa

Đảm bảo nút thay đổi Giờ & Ngày theo setup được nhảy và chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị chụp hình ảnh bằng vận dụng PhotoStamp Camera Free. Ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trong folder được ứng dụng máy ảnh của bạn sử dụng.

Xem thêm:

Sau đấy là hình hình ảnh được để dấu thời hạn của bạn, đầu tiên với cài đặt tem mặc định và tiếp nối với cài đặt dấu tùy chỉnh.

*
*

Bước 5: tò mò một số công dụng khác của vận dụng này

Ngoài tem ngày tháng cùng thời gian, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng PhotoStamp Camera không tính phí để:

Thêm chữ ký kết vào hình ảnh của bạn bạn cũng có thể nhập tên của công ty hoặc ghi chú khác nhằm thêm vào tất cả các bức ảnh của bạn. Một lượt nữa, tùy nằm trong vào bạn đưa ra quyết định phông chữ với vị trí phụ đề. Chữ cam kết của bạn tách bóc biệt cùng với dấu thời gian / ngày của bạn.Thêm một địa điểm Ứng dụng này cũng có thể thêm tọa độ GPS đúng chuẩn vào hình ảnh của bạn. Nếu mình muốn một địa điểm hữu hình hơn, nó hoàn toàn có thể thêm thành phố, khu vực vực, đái bang hoặc nước nhà của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ cùng vị trí cho nhỏ tem này.Thay đổi chất lượng hình ảnh chúng ta cũng có thể thay đổi tỷ lệ cơ thể hoặc độ phân giải khi chụp hình ảnh bằng ứng dụng này.

Tại sao áp dụng này là lựa chọn hàng đầu của bọn chúng tôi?

Ứng dụng PhotoStamp Camera không lấy phí rất dễ dàng sử dụng. Chúng ta có thể bắt đầu chụp hình ảnh ngay khi chúng ta cài đặt. Bạn sẽ có các dấu thời gian đúng đắn mà không đưa ra cân nhắc thứ hai.

Nhưng những gì thực sự tạo nên ứng dụng này nổi bật là chúng ta có thể tùy chỉnh sắp xếp của dấu thời gian của bạn. Ngược lại, phần nhiều các ứng dụng tem thời hạn / ngày miễn tầm giá khác khiến bạn trả thêm tiền nếu như muốn thay đổi phông chữ hoặc màu của văn bản. Chuyển đổi vị trí không phải lúc nào cũng đều có thể.

Có bất kỳ nhược điểm như thế nào không?

Thật không may, vận dụng miễn tổn phí này kèm theo với hành lang cửa số bật lên bất tiện. Không tính ra, nó không cung ứng các bộ lọc có thể nâng cao hình hình ảnh của bạn. Nó cũng thiếu thốn một tùy lựa chọn dán watermark.

Một số lựa chọn sửa chữa thay thế

Nếu bạn chuẩn bị trả tiền mang đến trải nghiệm không tồn tại quảng cáo, chúng ta cũng có thể thích sử dụng Làm mờ đường nét ảnh. Ứng dụng này là khá hợp lý và phải chăng và nó kèm theo với một số trong những tùy chọn chỉnh sửa ảnh.

Camera360 là 1 trong những lựa chọn tốt cho bài toán dán tem thời gian / ngày tự động. Nó là miễn phí tổn để áp dụng và kèm theo với nhiều bộ lọc có thể nâng cao hình hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, vận dụng này tinh biologischelandbouw.org hơn một ít để sử dụng.

Phần kết luận

Tự động dập thời hạn là điều đặc biệt đối với nhiều người tiêu dùng Android. May mắn thay, có nhiều lựa chọn áp dụng miễn chi phí cho mục đích này.

PhotoStamp Camera không tính phí là một lựa chọn hoàn hảo nhất nếu thêm tem thời gian / ngày đúng đắn vào hình ảnh của các bạn là phương châm duy độc nhất vô nhị của bạn. Ứng dụng rất giản đơn sử dụng và chất nhận được bạn sửa thay đổi phông chữ. Nhưng nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm những bộ lọc bao gồm thể nâng cao chất lượng hình ảnh, chúng ta cũng có thể muốn sử dụng ứng dụng máy hình ảnh có mục đích chung, địa điểm dán tem thời hạn / ngày chỉ cần một trong vô số tính năng.