PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ 2018

Trong bài bác viết, FPT cửa hàng sẽ chia sẻ tới các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 giành cho máy tính. Chúng đa số là các ứng dụng Antivirus được rất nhiều chuyên trang technology đánh giá chỉ cao.


*

Ngay cả khi vật dụng tính của bạn đang chạy Windows 10, thì chúng ta cũng không nên dựa hoàn toàn vào công cụ bảo mật thông tin của Microsoft. Nhiều ứng dụng bảo mật của mặt thứ 3 miễn giá thành có hiệu quả hơn trong bài toán giữ mang đến dữ liệu cá thể trên sản phẩm tính an ninh hơn. Dưới đây sẽ là tổng đúng theo các phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể 2019 để đảm bảo PC của bạn.Bạn đang xem: ứng dụng diệt virut miễn giá thành 2018

Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition


*

Bitdefender Antivirus không tính tiền Edition là ứng dụng diệt virus có thiết kế đơn giản nên bạn sẽ tương đối dễ dàng để tiếp cận, sử dụng. Các bạn không phải cấu hình nhiều mà bọn chúng vẫn sẽ tự động quét máy tính xách tay dưới nền vào sâu trong khối hệ thống để vạc hiện những phần mềm ô nhiễm và độc hại cần nhiều loại bỏ.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí 2018

Phần mượt này cũng giúp bạn cũng có thể chặn các URL độc hại và theo dõi nhằm phát hiện các tác hại tiềm ẩn khác. Bitdefender Antivirus free Edition hỗ trợ các tùy chọn chống ăn gian và lừa đảo sử dụng các bộ lọc nâng cấp để lưu ý bạn khỏi bất kỳ trang web như thế nào được cho là cố gắng đánh cắp tính danh khách hàng.

Tải về Bitdefender Antivirus không tính phí Edition

Free Antivirus 2018


*

Về mặt đảm bảo cơ bản, Avast là trong số những chương trình diệt virus cực tốt hiện có. Ứng dụng được chấm điểm 6/6 về nấc độ đảm bảo an toàn do AV test thử nghiệm. Bộ ứng dụng diệt virut miễn giá thành này đã thực sự khiến cho bạn tuyệt hảo nhờ năng lực chống virus, ứng dụng độc hại, kháng rootkit với chống phần mềm gián điệp. Là một chương trình miễn phí, nên các tính năng như quét tự động và cập nhật tự động hóa sẽ không được trang bị như bản mất phí.

Tải về không lấy phí Antivirus 2018

AVG không lấy phí Antivirus


*

Tải xuống AVG free Antivirus

ZoneAlarm free Antivirus 2018


*

ZoneAlarm cung cấp tường lửa và quét kháng virus cho máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, điểm mạnh của công tác diệt virut này chính là giải quyết được nhì mối lo âu về bảo mật thông tin hiện nay bao hàm trộm cắp ID với mất dữ liệu.

Xem thêm:

ZoneAlarm cũng hỗ trợ dịch vụ sao lưu lại đám mây riêng để sao giữ dữ liệu, mã hóa tài liệu để bảo đảm trực tuyến. Giả dụ bạn chưa tồn tại dịch vụ giúp bảo đảm danh tính và dữ liệu cá nhân thì công tác này rất rất đáng để sử dụng. Trong quá trình cài đặt, hãy để ý rằng ZoneAlarm sẽ cố gắng đặt Yahoo làm phương pháp tìm tìm mặc định của bạn. Còn nếu không muốn điều đó, các bạn hãy chắc chắn bỏ gạn lọc này trong lúc cài đặt.

Tải về ZoneAlarm không lấy phí Antivirus 2018

Malwarebytes Anti-Malware Free


Malwarebytes là một trong những trong số đều chương trình khử virus rất tốt và toàn diện nhất cho máy vi tính hiện có. Nó có công dụng chống ứng dụng độc hại, quét từ động, chống ransomware, tìm kiếm kiếm lỗ hổng trong khối hệ thống hoặc ứng dụng và đảm bảo an toàn trang web độc hại, giả mạo.

Ngoài các tính năng quét kháng phần mềm ô nhiễm và độc hại mạnh mẽ, Malwarebytes sử dụng technology Chameleon sẽ giúp đỡ ứng dụng chạy trên những hệ thống đã bị nhiễm virus và triển khai những phương án cách xử lý tận gốc. Malwarebytes cũng đều có một tiện ích không ngừng mở rộng miễn tầm giá cho trình coi sóc Chrome cung ứng nhiều biện pháp bảo vệ web.


Mua page facebook uy tínsoi cầu mn thabet soi ước kubet SWAG - Trang livestream người lớn và chat cùng với gái đẹp