Phần mềm chụp cắt ảnh màn hình

Với 10 cách thức chụp hình ảnh màn hình tốt nhất mà biologischelandbouw.org share dưới phía trên như Snagit, FastStone Capture hay Snap ... để giúp bạn lưu lại hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính, máy vi tính của mình, kế tiếp chỉnh sửa với các công cụ bao gồm sẵn để làm hướng dẫn thủ thuật, cài đặt hoặc hình nền.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp cắt ảnh màn hình


Việc chụp ảnh màn hình là một trong các hoạt động thường xuyên khi áp dụng máy tính, Ảnh chụp màn hình được áp dụng vào những mục đích nhiều chủng loại của bạn dùng.

Hiện nay, đa số các hệ điều hành đều cung ứng sẵn cơ chế để chụp ảnh màn hình. Phổ cập nhất là nút Print Screen, sau đó là luật Snipping tool trên Windows 7, Windows 8 với cả Windows 10.

*

Sau khi chụp, chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh ngay bằng các công vậy như thêm chữ, tiêu đề, mũi tên, highlight với nhiều công dụng khác.

*

3. Snagit

Snagit cũng chính là một thành phầm đến từ bỏ TechSmith. Dù bạn có nhu cầu chụp ảnh cả màn hình hiển thị hay có một vùng nhỏ, Snagit sẽ giúp đỡ bạn chỉ với vài cú click chuột.

Biến bức hình ảnh chụp màn hình của khách hàng thành một ý tưởng, thông điệp để chia sẻ với mọi tín đồ chưa khi nào đơn giản rộng thế.

Tải ngay Snagit

*

Ngoài câu hỏi chụp ảnh, bạn còn hoàn toàn có thể viết comment lên ảnh, thêm mũi tên, highlight vùng quan trọng và thêm những hình khối để biểu đạt ý tưởng của mình.

4. FastStone Capture

Đến với FastStone Capture, đây là một ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với nhiều chức năng đáng chú ý nhưng lại siêu nhẹ. đồ họa trực quan, các phím công dụng hiển thị ví dụ trên FastStone Capture là điểm mạnh của chương trình.

Tải FastStone Capture

*

Trong trình chỉnh sửa của FastStone, các bạn sẽ tìm thấy những công cụ thay đổi kích thước ảnh, giảm ảnh, chèn phiên bản quyền (watermark), thêm mũi tên, chú thích, các hiệu ứng đặc biệt và một số trong những tính năng khác nữa.

5. Ashampoo Snap

Nếu đã tìm tìm một công cụ, phần mềm dành riêng cho việc chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa tiện lợi, trên đây đích thực là lựa chọn cực tốt cho bạn.

Tải Ashampoo Snap

*

Ashampoo Snap là ứng dụng tạo ra những tấm ảnh chụp screen có chất lượng cao. Ashampoo Snap cung ứng người cần sử dụng chụp màn hình ở nhiều chính sách linh hoạt, đồng thời nhanh lẹ lưu hoặc xuất hình chụp và đoạn phim ra clipboard hoặc file bất kỳ.

Phần mượt còn tích hợp các công cụ sửa đổi như thêm chữ, chú thích, mũi tên và một trong những hiệu ứng đặc biệt để nâng cao chất lượng hình chụp và được cho phép tải trực tiếp thành phầm lên Facebook xuất xắc YouTube.

6. Gadwin PrintScreen

Mới đây, Gadwin Systems vừa cho giới thiệu phiên bản 5.4 tiên tiến nhất của áp dụng PrintScreen.

Xem thêm:

Gadwin PrintScreen có giao diện rất dễ dàng và dễ dàng sử dụng.

Tải ngay lập tức phiên bản 5.4 mới nhất tại đây: tải về Gadwin PrintScreen

Cùng với khả năng chụp hình linh động là bộ luật chỉnh sửa thời thượng giúp bức hình ảnh của bạn sinh động và dễ dàng nắm bắt hơn.

*

Để chụp ảnh, trong menu ứng dụng, chọn Capture Fullscreen (hình tròn sinh sống giữa) để có thể chụp toàn màn hình, Capture Windows (chụp hình ảnh cửa sổ) hoặc Capture Rectangular Area (chụp một vùng hình chữ nhật tùy chọn). Sau khoản thời gian ấn chụp, các bạn sẽ được đưa sang cửa ngõ sổ chỉnh sửa ảnh.

7. Screenpresso

Một phần mềm miễn phí trọn vẹn mới với tính năng hầu hết là chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa ảnh, quay đoạn phim và chia sẻ lên những mạng thôn hội. Screenpresso tương thích đối với cả Windows 10, 8/8.1 cùng 7, ứng dụng còn tồn tại phiên phiên bản dành cho iOS.

Link tải: tải về Screenpresso

*

Trình chỉnh sửa ảnh khá thuận lợi và khỏe mạnh của Screenpresso Pro giúp bạn dễ dãi làm nổi bật những vị trí đặc trưng trên hình ảnh chụp màn hình của chính mình bằng các công cụ có ích như cắt ảnh, thêm khung viền, ghi chú bong bóng, callout, text box cùng spotlight .

8. ScreenHunter Pro

Sở hữu kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh đặc sắc với khá nhiều tính năng tân tiến, ScreenHunter Pro đang đã đạt được sự ưa chuộng rất lớn từ người dùng.

Tải Screen Hunter Pro

*

Ứng dụng bao gồm giao diện với công cụ linh thiêng hoạt cùng dễ sử dụng. Chúng ta có thể đóng watermark, chỉnh kích thước ảnh, thêm chữ, chú thích, khung viền và giải pháp hiệu ứng color khác. Ứng dụng sẽ tự đánh tên cho hình ảnh giúp chúng ta bớt đi một cách khi chụp hình ảnh màn hình.

9. SPX Instant Screen Capture

Dù chưa phải là vận dụng miễn giá tiền nhưng thời gian 15 ngày dùng thử cũng đủ khiến cho bạn ái mộ SPX Instant Screen Capture.

Tải SPX Instant Screen Capture trên đây: download SPX Instant Screen Capture

*

Là công cụ chuyên nghiệp hóa trong nghành nghề chụp ảnh màn hình, SPX Instant Screen Capture cung cấp các tính năng như thêm ngày giờ chụp, chữ ký, chú giải và các tính năng tuyệt vời khác.

10. HyperSnap

Và sau cuối là HyperSnap – sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa tài năng chụp hình ảnh màn hình khôn cùng nét và sửa đổi mạnh mẽ.

Link thiết lập HyperSnap

Dù nhiều người đang sử dụng ảnh chụp màn hình hiển thị cho các bài giải đáp (tutorial), diễn đạt hay tư liệu khác, HyperSnap cũng trở nên giúp chúng ta có hồ hết bức ảnh chuyển cài đặt thông điệp rõ ràng.

Để chụp ảnh, vào thẻ Capture với lựa chọn các kiểu chụp: Full Screen,Windows, Region

*

Chỉnh sửa ảnh bằng những công cầm cố trong thẻ Edit, có không ít lựa lựa chọn như thêm chữ, chú thích, hình khối, mũi tên…

*

Thêm vào đó HyperSnap còn có chức năng retouch, chỉnh sửa màu sắc hình ảnh (image manipulation). Vào thẻ Image và sử dụng các tùy biến đa dạng mẫu mã này để nâng cao chất lượng mang đến bức hình ảnh của mình.

Trên đây, biologischelandbouw.org.vn vừa giới thiệu 10 qui định chụp hình ảnh màn hình xuất sắc và chuyên nghiệp hóa nhất dành cho máy tính. Toàn bộ các hình thức này đều sẽ giúp đỡ đỡ chúng ta rất hiệu quả dù bạn đang sử dụng ảnh chụp screen cho những bài gợi ý (tutorial), biểu diễn hay tài liệu khác.Để quản lý hình ảnh, bạn sẽ cần đến những ứng dụng quản lý và lưu trữ hình ảnh. Hãy thực hiện Google Photos để quản lý, tàng trữ đám mây và đồng hóa dữ liệu cực kỳ tiện lợi. Một điểm mạnh tuyệt đối nữa của Photos là hỗ trợ dung lượng tàng trữ không giới hạn trọn vẹn miễn phí. Google Photos hiện nay đã có cả phiên bạn dạng cho Android, game ios và máy tính cá nhân.

https://biologischelandbouw.org/10-phan-mem-chup-anh-man-hinh-tot-nhat-cho-may-tinh-12599n.aspx (Theo lifehack)