NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ CẤU TẠO

Máy phun sương khôn cùng âm thực hiện dòng điện tạo nên cảm biếnbên trong bể rung cùng với tần số siêu nhỏ2.4MHz. Điều này sẽ khởi tạo ra những hạt ion tinh dầuvi môkhuếch tán vào bầu không khí mà bạn hít thở phục vụ cho mục đích mùi thơm trị liệu, cung ứng độ độ ẩm cho ko khí. Không có nhiệt được thực hiện và bạn chỉ việc thêm 6 - 10 giọt tinh chất dầu lên xung quanh nước. Đâylà loại phun sương tinh dầu phổ biến nhất được áp dụng ngày nay.

Bạn đang xem: Nguyên Lý Hoạt Động Và Cấu Tạo

*

Máy phun sương khôn cùng âm là gì?

Máy phun sươngsiêu âm là vật dụng khuếch tánsử dụng mẫu điện tạo ra tần số hết sức âm để phân tán nước với tinh dầu vào bầu không khí tạo độ ẩm và mùi hương hương dễ dàng chịu. Bọn chúng phá vỡ những hạt tinh dầu thành những phân tử cơ bản. Các phân tử này được tích năng lượng điện âm để bọn chúng phân tán ra ngoài không khí và link với các phân tử tích năng lượng điện dương (hạt bụi,...) trong công ty bạn. Vật dụng phun sươngsiêu âm thực hiện nước có tác dụng tác nhân nền. Vậy vào đó, tinh chất dầu nằm xung quanh nước và các rung đụng tần sốsiêu âm được tạo nên để khuấy cồn nước gây ra sự phân bóc các phân tử tinh dầu và giải phóng các hạt ion âm vào không gian với một màn sương vô cùng mịn.

Ưu yếu điểm máy phun sương hết sức âm

Máy phun sươngsiêu âm giỏi hơn thiết bị khuếch tán nhiệt và đem lạimột vài tiện ích khác như dễ làm cho sạch với ít tiêu tốnnăng lượng. Mặc dù nhiên, cũng có tương đối nhiều nhược điểm đối với máy phun sươngsiêu âm. đồ vật phun sươngsiêu âm giải phóng không hề ít độ ẩm vào không khí hoàn toàn có thể làm loãng tinh dầu, vì thế bạn không nhận được đầy đủ lợi ích của liệu pháp mùi hương từ tinh dầu. Kế bên ra, một bể đựng đầy nước hoàn toàn có thể nhanh chóng cải cách và phát triển nấm mốc và nấm. Hầu như các sản phẩm phun sươngsiêu âm được làm bằng nhựa cùng trông tốt tiền và cực nhọc coi. Bọn chúng phân hủy cấp tốc chóng, rò rỉ hoặc phân phát ra hương thơm hương rất yếu. Tuy vậy, ngày nay với những điểm yếu kém này đã được các nhà cung ứng khắc phục và mang đến ra phong phú và đa dạng cùng với unique tốt hơn vô cùng nhiều.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy xịt sương hết sức âm

Máy phun sương cực kỳ âm thực hiện tần số cao vào kích cỡ 2.4MHz, máy sẽ tách các các loại tinh dầu thành những hạt ion âmtạo ra một màn sương siêu bé dại được lưu giữ thông vào bầu không khítrong khu vực phòng của bạn. Những ion âm được giải phóng mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, vai trung phong trạng được nâng cao và bớt căng thẳng. Sương mù ngơi nghỉ trong môi trường phòng trong vô số nhiều giờ tùy trực thuộc vào thời gian bạn đặt bộ hẹn giờ cho thiết bị.

Xem thêm:

Các thành phần hông trong bao gồm cảm đổi mới đĩa gốm, bìnhchứa nước, bảng mạch, nắp, ống thông khívà vòi phunsương; bên phía ngoài có nút đèn LEDvà nhiều nút không giống nhau để điều hành và kiểm soát mức độ xịt sương mù. Gặm dây nguồn, bật và thưởng thức.

Quá trình hoạt động của máy xịt sươngsiêu âm

1. Bằng phương pháp sử dụng các tần số điện, đĩa nhỏ dưới nước tạo nên sóng âm siêu âm làm rung dịu nước nhằm rung với tốc độ nhanh.2. Những rung rượu cồn phá vỡ những loại tinh chất dầu thành các hạt vi mô nhờ cất hộ dầu cùng với nước vào một màn sương mịn được tích năng lượng điện âm.3. Nước với các hạt dầu là sương mù các bạn thấy mang đến hương liệu và ích lợi sức khỏe.4. Quy trình phun sương vẫn lặp lại cho tới khi nước cùng với dầu sẽ được sử dụng hết.