Theanh28 Entertainment

Trong ngôi trường phù hợp các bạn ko nhớ thì Doraetháng sinh vào ngày 3 tháng 9, 2112. Nghĩa là lúc này kỉ niệm... -94 tuổi của em ấy đấy!


Trong kí ức của biết bao thế hệ người trẻ châu Á, Doraemon đã, đang cùng sẽ luôn luôn là người bạn không thể thiếu được trong tuổi thơ của mỗi người. Nhắc đến nhân vật này là người ta lại nhớ ngay lập tức đến hình ảnh của một chụ mèo máy tròn ủm với đôi bàn tay như hai mẫu bánh bao thuộc tính phương pháp gần gũi, tốt bụng với thời gian nào cũng hết mình vày bạn bè cổ bao phủ, đặc biệt là với anh bạn Nobita.

Bạn đang xem: Theanh28 Entertainment


*


Hôm nay đó là sinch nhật của Doraemon - crúc mèo vật dụng nổi tiếng nhất thế giới!


Do thắc mắc hoàn cảnh sa bớt của gia đình Sewashi, Doraetháng đã sử dụng Cỗ sản phẩm công nghệ thời gian con quay lại quá khứ vào thế kỉ XX (20) để tìm hiểu lý do. Cậu đã phân phát hiện ra nguyên nhân là Nobi Nobita - cụ tổ của Sewashi - vày hậu đậu vụng về phải về sau khiến mang đến đời sống con cháu cũng nặng nề khăn theo.Vậy là Doraemon quyết định đến sống thuộc Nobita để giúp đỡ, hướng dẫn với chăm sóc cậu ta trong những cơ hội khó khăn khăn. Chính từ đây nhưng mà tình bạn giữa chú mèo lắp thêm thuộc cậu phái nam sinh "đụng đâu hỏng đó" bắt đầu nảy nở.

Xem thêm:

Điều đó đồng nghĩa rằng từ bây giờ chính là "sinh nhật"... -94 của người bạn đáng yêu này. Nếu bạn còn nhớ thì thời gian có mặt, Doraemon có màu tiến thưởng cùng hai cái tai khá lớn. Tuy nhiên sau đó phần tai này đã bị chuột... gặm mất, vị vượt buồn đề xuất chàng trai này cũng chuyển thành màu xanh luôn luôn.*

*

Những hành trình của nhóm bạn này đã truyền cảm hứng mang lại không biết bao nhiêu bạn nhỏ trên khắp thế giới.


Vào ngày bây giờ, rất nhiều những fanpage lớn nhỏ về truyện tnhãi con bên trên thế giới đã đăng bài xích chúc mừng ngày đặc biệt của mèo sản phẩm Doraemon. Bên dưới mỗi bài bác viết là rất nhiều những bình luận xúc động về người bạn này.


Chúc mừng sinch nhật Doraetháng. Mãi luôn vui vẻ và được ăn nhiều bánh rán nhé!


Một người của Doraetháng tên Ajimo Shika phân chia sẻ: "Bận rộn thừa nên lâu lắm rồi mình ko đọc Doraetháng. Ngày đó coi mấy tập truyện ngắn nhưng mà cứ ngẩn ngơ mãi vì trí tưởng tượng của tác giả lẫn sự dễ thương của các nhân vật. Đến lúc coi truyện lâu năm thì lại xúc động với khóc hết nước mắt vì những hành trình đẹp cùng tình bạn đáng nể của "đội quân nhí nhố". Chắc tối nay phải coi lại Doraemon thôi!"

Cùng gửi những lời chúc đến với crúc mèo vật dụng cung Xử Nữ nổi tiếng nhất thế giới nhé!