MÌ Ý SỐT BÒ BẰM PHÔ MAI

Sản phẩm bao gồm: Mì Spaghetti, nóng thịt Bolognese, phomai Parmesan xắt nhuyễn, phomai Scamorza bào sợi

Thành phần: Sốt trườn (42.75%), mì Ý (32.06%), nước, phô mai, dầu tỏi, bơ

Hướng dẫn chế biến:

- đem mì Spaghetti và sốt cà chua ra khỏi vỏ hộp và nhằm vào chén nước (30ml).

Bạn đang xem: Mì ý sốt bò bằm phô mai

- Đậy chén và đưa vào lò vi sóng để làm nóng trong khoảng 4 phút ở công suất cao (800W). Lấy ra khỏi lò vi sóng cùng trộn đều.

- tiếp tục làm rét trong lò vi sóng thêm 2-3 phút ở công suất cao.

- Thêm 2 nhiều loại phô mai vào bát mì cùng để tung chảy.

- Để nguội 30-45 giây trước lúc thưởng thức.

Lưu ý: thành phầm có chứa bột mì và những thành phần từ sữa.


135.000đ/hộp
Chọn:
hộp
Số lượng:
sản xuất giỏ mặt hàng

Thông tin sản phẩm


Mỳ Ý bò bằm và phô mai hun khói 4P"s có nét tinh tế từ nhà hàng của nước Ý hoa lệ. Sợi mỳ vừa mềm, vừa dẻo kết hợp với sốt thịt bò cùng hai nhiều loại phô mai xắt nhỏ dại tạo đề xuất món ăn hấp dẫn vị giác.

Xem thêm:

Giới thiệu về mỳ Ý trườn bằm cùng phô mai hun khói 4P"s

Sản phẩm mỳ Ý bò bằm cùng với phô mai hun khói là thành phầm đến từ uy tín 4P’s nổi tiếng. Mỗi vỏ hộp mỳ 365g vẫn gồm: Mì Spaghetti, nóng thịt Bolognese, phomai Parmesan xắt nhuyễn, phomai Scamorza bào sợi. Thành phần tạo nên gồm sốt trườn (42.75%), mì Ý (32.06%), nước, phô mai, dầu tỏi, bơ.

*

Spaghetti Bolognese được tạo cho từ mỳ Ý, sốt trườn và hai một số loại phô mai từ làm

Sợi mì ống Spaghetti truyền thống cuội nguồn vàng tươi, phủ lên đó là lớp nóng thịt trườn Bolognese trứ danh đi kèm theo với hai nhiều loại phô mai tự làm, mang lại hương vị thơm ngon tốt hảo. Sốt thịt bò đậm đà với phô mai bự ngậy chắc chắn là sẽ khiến bạn tuyệt vời ngay từ phần đông miếng đầu tiên.

*

Sốt thịt trườn đậm vị thuộc phô mai bự ngậy trùm lên những tua mì dai ngon

Mỳ Ý bò bằm cùng phô mai hun khói tự làm cho 4P’s đoạt được vị giác của khá nhiều thực khách. Sự hòa quyện hoàn hảo của các nguyên vật liệu nhà làm khiến cho món ăn uống có nét khác biệt đặc trưng, chỉ rất có thể thấy ngơi nghỉ mỳ Ý với tên 4P’s.

Mỳ Ý của 4P"s khởi sắc gì đặc thù khác biệt?

Điểm đặc trưng của các thành phầm mỳ Ý tuyệt pizza của 4P’s tới từ các nguyên vật liệu “homemade”. Từ những loại sốt, phô mai phần đông được 4P’s tự bản thân thực hiện. 4P’s vượt xa khỏi khuôn khổ của những món mỳ giỏi pizza truyền thống với sự trí tuệ sáng tạo không ngừng, mang lại những mùi vị “có một không hai”, không thể lẫn lộn.

*

4P"s luôn luôn sáng tạo không ngừng, mang về những mùi vị đặc trưng, ko lẫn lộn

Những ai là tín đồ của các loại pizza cùng mỳ Ý hẳn những biết về những loại phô mai tự có tác dụng của 4P’s. Những dòng phô mai này được 4P’s phân tích và cấp dưỡng riêng mang lại từng loại pizza tương tự như từng món mỳ Ý. Vì vậy mà lúc thưởng thức, thực khách thuận lợi nhận ra hương vị khác biệt, chỉ bao gồm ở 4P’s.

*

Phô mai của 4P"s đầy đủ là sản phẩm tự làm, kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng những món pizza và mỳ Ý

Các thành phầm của 4P’s không những được tạo thành bởi những nguyên liệu tự làm mà còn tới từ sự tìm hiểu và học hỏi không kết thúc từ yêu quý hiệu, đem về những món ăn uống giao sứt của siêu thị nhà hàng Á và Âu, tương xứng với những khẩu vị.

biologischelandbouw.org cung ứng các thành phầm mỳ Ý và pizza 4P"s

Bạn đang phân vân lừng chừng nên mua sản phẩm mỳ Ý 4P’s sinh hoạt đâu? Hãy mang đến với biologischelandbouw.org để có khá nhiều sự tuyển lựa phong phú. Tại biologischelandbouw.org hỗ trợ các thành phầm mỳ Ý và pizza của thương hiệu 4P’s với nhiều hương vị giao hàng nhu cầu nhiều mẫu mã của khách hàng hàng.

*

Mua pizza cùng mỳ Ý 4P"s ở khối hệ thống biologischelandbouw.org

Với các năm tay nghề trong ngành sản phẩm thực phẩm cao cấp, biologischelandbouw.org cam đoan luôn giữ hộ tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, giúp người sử dụng có bữa tiệc chất lượng. Để trải nghiệm các cái pizza hay phần đông đĩa mỳ Ý chuẩn chỉnh vị tự 4P’s thì còn trông mong gì mà không contact biologischelandbouw.org ngay!

Hãy call ngay hệ thống shop thực phẩm cao cấp biologischelandbouw.org để đặt đơn hàng và được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!