MÁY SẤY HOA QUẢ CỦA ĐỨC

Máy sấy hoa quả WMF với xây cất đẹp cùng đẳng cấp và sang trọng,mê ngay từ bỏ tầm nhìn thứ nhất.

Bạn đang xem: Máy sấy hoa quả của đức

Máy được người tiêu dùng reviews rất to lớn về chất lượng cùng thành quả này của thiết bị sấy. Máy chạy cực êm, cực kỳ tiết kiệm chi phí năng lượng điện, có tính năng hứa giờ lên đến 24h cần các người mẹ chỉ việc quăng quật vật cần sấy vào sản phẩm, khởi hễ hứa giờ đồng hồ và hóng xem thành quả đó của chính mình. Tuyệt vời, sấy gì rồi cũng ngon. Nhãn, vải vóc mang đến mùa tha hồ sấy, dứa, mkhông nhiều mùa nào sấy thức ấy. Bên cạnh đó còn sấy cả giết thịt trườn khô, trâu khô cứ call là ngon cùng lại sạch sẽ hay vời!Xuất xứ: Đức

Máy sấy củ quả WMF cùng với kiến thiết rất đẹp cùng đẳng cấp,mê ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Máy được người tiêu dùng đánh giá rất lớn về unique và kế quả của đồ vật sấy. Máy chạy rất êm, cực kỳ tiết kiệm chi phí năng lượng điện, gồm tính năng hứa giờ đồng hồ lên đến mức 24h phải những mẹ chỉ việc vứt thiết bị đề nghị sấy vào đồ vật, khởi động hứa hẹn giờ với ngóng coi kế quả của mình. Tuyệt vời, sấy gì rồi cũng ngon.

Xem thêm:

Nhãn, vải đến mùa tha hồ nước sấy, dứa, mkhông nhiều mùa như thế nào sấy thức ấy. Hình như còn sấy cả giết bò khô, trâu thô cứ Điện thoại tư vấn là ngon và lại sạch hay vời!

*

Máy sấy củ quả WMF với kiến tạo đẹp nhất cùng sang trọng,mê tức thì từ bỏ cái nhìn thứ nhất. Máy được quý khách hàng đánh giá rất cao về quality với thành quả đó của thiết bị sấy. Máy chạy cực êm, rất là tiết kiệm năng lượng điện, gồm tính năng hứa hẹn tiếng lên đến 24h yêu cầu những người mẹ chỉ việc quăng quật thứ bắt buộc sấy vào vật dụng, khởi cồn hẹn giờ đồng hồ cùng hóng xem thành quả đó của bản thân.Dòng không gian rét được phân toả hồ hết bên trên những tầng sấy cho bạn thành quả đó sấy may mắn. Nhiệt độ sấy rất có thể điều chỉnh từ bỏ 30 mang lại 70 độ C cùng với công dụng tắt auto sau thời điểm hết thời hạn hẹn giờ đồng hồ và chức năng báo không còn thời gian sấy (rất có thể tắt còn nếu như không muốn).Màn hình điển tử LCD hiển thị nhiệt độ và thời gian sấy còn sót lại. Vỏ sản phẩm làm bằng chất liệu thép không gỉ thời thượng Cromargan 18/10 độc quyền WMF. Máy bao gồm 5 tầng sấy trường đoản cú cấu tạo từ chất Trirã, bền bỉ và sắc sảo cùng bình an mang đến thực phđộ ẩm.

*

Đi kèm cùng với thứ còn có một khuôn silicon dùng làm sấy những thanh khô ngũ cốc, hoặc bánh cùng rất 2 vỏ hộp đựng vật sấy với theo ra bên ngoài với 2 kích cỡ không giống nhauDòng bầu không khí lạnh được phân toả hầu như trên các tầng sấy cho chính mình thành quả đó sấy như mong muốn. Nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh tự 30 mang lại 70 độ C với chức năng tắt auto sau khi hết thời gian hứa hẹn giờ đồng hồ cùng tác dụng báo không còn thời gian sấy (hoàn toàn có thể tắt nếu như không muốn).Màn hình điển tử LCD hiển thị ánh sáng với thời hạn sấy còn sót lại. Vỏ sản phẩm công nghệ làm cho bởi chất liệu thxay ko gỉ cao cấpCromargan 18/10 độc quyền WMF. Máy có 3 tầng sấy tự gia công bằng chất liệu Trirã, bền bỉ và sắc sảo với an toàn cho thực phẩm.Đi kèm cùng với lắp thêm còn có 1 khuôn silicon dùng để làm sấy những thanh hao ngũ ly, hoặc bánh cùng rất 2 hộp đựng đồ dùng sấy sở hữu theo ra phía bên ngoài với 2 form size khác nhau.Cam kết sản phẩm nhập Đức chính hãng 100%100% đạt tiêu chuẩn chỉnh EU