MÁY IN PHUN MÀU CANON PIXMA IP2770

Chiếc thiết bị in thời trang và năng động PIXMA iP2770 phối hợp giữa chất lượng và vận tốc để bạn cũng có thể in hình ảnh dễ dàng tức thì tại nhà. Kích cỡ giọt mực 2pl, độ phân giải 4.800 x 1.200 dpi và technology Chromalife 100+ bảo vệ đem lại các văn bản có độ rõ với sắc đường nét cao cùng với các bản in màu có chất lượng bền mãi cùng với thời gian.

Bạn đang xem: Máy in phun màu canon pixma ip2770

vật dụng in phun color Giấy: A4, Letter và nhiều hơn thế nữa nữa In hình ảnh không viền kích thước 4 x 6" trong 55 giây
*

Là technology duy tốt nhất trong lĩnh vực in ấn, technology đầu in FINE™ chọn lọc của Canon đem đến những hình hình ảnh có rất chất lượng xét về độ rõ ràng và cụ thể như được rửa trong chống lab cơ mà vẫn bảo đảm tốc độ in ấn nhanh. Sản phẩm công nghệ có công dụng phun mực ổn định định, quality ngoại hạng và chất lượng độ bền cao, mang đến hình ảnh với chất lượng cao nhất trong những lần in và các lần in.


*

Bạn rất có thể in những bức hình rất đẹp có form size tới khổ A4 với tính năng in hình ảnh không viền của sản phẩm in. Chúng ta cũng có thể tạo đông đảo album ảnh, menu, bài bác thuyết trình ghê doanh chuyên nghiệp hóa và còn nhiều không những thế nữa. Hãy lựa chọn một trong số những loại giấy ảnh chất lượng cao chủ yếu hãng của Canon để sở hữu được những phiên bản in chất lượng cao như được in ấn trong chống lab.

Xem thêm:


*

Với liên kết USB 2.0 tốc độ cao, Canon đảm bảo chúng ta cũng có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao một cách tiện lợi và bất biến giữa thiết bị của người sử dụng và lắp thêm in PIXMA mà không ngại chậm thời gian. Chỉ việc cắm cáp để máy in chớp nhoáng khởi động và bạn đã có thể thực hiện công việc của mình.


năng suất in được công bố cân xứng với tiêu chuẩn chỉnh ISO/IEC 24711 (cho cỡ A4) thực hiện file demo ISO/IEC 24712. Giá trị thu được dựa vào việc in liên tục.


Giấy có độ phân giải cao HR-101N

Giấy được phủTạo những văn bạn dạng và hình giao diện màu rõ nétĐịnh lượng giấy – 106g/m2


Giấy in ảnh Matte chuyên nghiệp MP-101

Mặt giấy ko phản chiếuPhù hợp mang lại in hình ảnh nghệ thuật, hoàn toàn có thể in ảnh đơn sắc đẹp với tông màu nền trung tínhMàu ảnh có thể bền tới 15 nămĐịnh lượng giấy – 170g/m2


Giấy ảnh Plus Glossy II PP-208

Giấy hình ảnh chất lượng cao Lớp bao phủ bóng buổi tối ưu Định lượng giấy - 270g/m2


Giấy ảnh bóng GP-508

tiết kiệm ngân sách và chi phí In hình ảnh chất lượng cao hoàn thành xong bóng, color sắc bùng cháy Định lượng giấy - 210g/m2


Giấy hình ảnh chuyên nghiệp Platin PT-101

Chất lượng hình ảnh chuyên nghiệpSiêu bóng với định lượng cao màu sắc bền cho tới 300 nămĐịnh lượng - 300g/m2


PS-208

Độ nhẵn bóngKhả năng giảm caoCó thể cắt theo không hề ít hình dạng đặc sắcĐịnh lượng giấy - 225g/m2


list liệt kê kĩ năng tương say mê của hệ điều hành và quản lý macOS so với máy in phun / trang bị quét

Ngày 15 mon 11 năm 2021

Kiểm tra phần đăng ký của tôi

Vui lòng cung ứng mã đăng ký và add email bạn dùng để làm đăng ký, shop chúng tôi sẽ gởi lại email chứng thực cho bạn.