MAINBOARD CORE I3 DELL HP ASUS ACER LENOVO GIÁ RẺ TẠI VCOM

Dòng máy vi tính tự thêm ráp luôn luôn đáp ứng được đều yêu cầu cho người tiêu dùng, dù là những người khó tính nhất. Bởi lẽ vì dòng máy vi tính linh hoạt trong câu hỏi lựa chọn cấu hình cũng như sự phát triển thành chuyển lẫn cả về giá lẫn quality sản phẩm.

Bạn đang xem: Mainboard Core I3 Dell Hp Asus Acer Lenovo Giá Rẻ Tại Vcom

Không chỉ dừng lại ở một cấu hình máy cụ thể mà đến phép chúng ta có thể tùy ý lựa chọn một cấu hình theo nhu cầu sử dụng để rất có thể tối đa hóa nhu cầu của bạn với cái máy tính. Nên đấy là dòng sản phẩm bạn nên tham khảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về công việc lẫn giải trí.

Bộ máy tính xách tay Main H81 Cpu Intel bộ vi xử lý core i3-4130 Ram 4g hdd 250g màn hình hiển thị 20"

Đây là bộ cây máy vi tính văn phòng shop chúng tôi build sẵn để cho các bạn tham khảo về cấu hình, nên khi bạn thấy được cấu hình này mà bạn ưng thì có thể lấy ngay cỗ này còn không thì bạn cũng có thể yêu cầu shop chúng tôi nâng cung cấp theo nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Hạt Thủy Tinh Trà Sữa Trân Châu Chỉ 3 Bước Đơn Giản


STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Giga, Asus, ... H81

24 Tháng

2

CHIP

Intel core i3-4130 3.4 Ghz / 3M Cache

24Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm

24 Tháng

5

POWER

Nguồn năng suất thực 400w cho tới 500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led

12 Tháng


Hầu như người tiêu dùng lựa chọn máy hầu như mua những cấu hình có sẵn hoặc theo túi tiền của chính bản thân mình mà không thực sự quan tâm đến nhu cầu thiết yếu của chính bản thân mình nên thường xuyên hãy bị lãng phí tài nguyên khi áp dụng máy. Nếu như có để ý đến nhu ước thì thường toàn chọn lọc một cấu hình mạnh mẽ hơn kha khá nhiều, vấn đề này dẫn cho việc lãng phí và quăng quật ra túi tiền khá cao.

Nhất là đối với những chúng ta sinh viên, bạn mới ra trường chưa xuất hiện điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn một cỗ máy tính có cấu hình phù hợp với nhu yếu sử dụng là rất buộc phải thiết. Toàn vẹn để đáp ứng nhu cầu được nhu cầu cá thể vừa ném ra mức chi tiêu hợp lý nhưng các bạn có thể chấp dấn được.

Ngoài ra, chúng ta cũng đề nghị lựa lựa chọn được đối kháng vị cung ứng máy tính cũ đáng tin tưởng và chất lượng, vì chưng dòng máy tính cũ luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ tiềm ẩn và khủng hoảng nên ko thể dễ dàng lựa chọn 1 cửa hàng bất kỳ được. Và chúng ta cũng yêu cầu là bạn có kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể tự khám nghiệm được các linh kiện phía bên trong máy gồm còn vận động tốt hay không?

Và chế độ bảo hành dành mang đến máy các bạn cũng cần đặc biệt quan trọng quan tâm, vì có nhiều rủi ro nên việc một shop đưa ra bh dài hạn cho sản phẩm của bọn họ cũng phần nào khiến cho bạn yên tâm hơn.


danh mục Sản phẩm cung ứng trực tuyến
*
*
KD Đức0921223333
*
NV Kế toán-Vân Anh0971961111
*
NV kỹ thuật-Tạo0965559909
*
NV kỹ thuật-Hiếu0966762753
*
NV kỹ thuật-Huy0335326433