BẢNG MÃ LỖI MÁY GIẶT SANYO NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

Máy giặt Sanyo trong nước Nhật được sản xuất giành cho thị trường Nhật bản nên unique được soát sổ rất nghiêm ngặt. Mọi thông số của sản phẩm được hiển thị trên màn hình ví dụ giúp người sử dụng biết được chứng trạng của máy. Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo nội địa sau đây để giúp người dùng hiểu thêm về việc cố của máy, từ kia tìm ra cách khắc phục phù hợp.

Bạn đang xem: Bảng mã lỗi máy giặt sanyo nội địa nhật bản


*

Máy giặt Sanyo trong nước Nhật


Mã lỗi E1: Trở không tự tin nguồn cung cấp nước

Nguyên nhân: vì chưng trở hổ ngươi nguồn nước cấp vào máy

Cách xung khắc phục: Kiểm tra lại mối cung cấp nước cung cấp vào máy. Một là vì van nước bị khóa, hay là hỏng van cấp cho nước. Cũng đều có trường thích hợp board mạch bị hư và chẳng thể tự cung cấp nước đến máy.

Mã lỗi E2: Nước ko thoát

Nguyên nhân: Nghẹt van xả, đường ống nước xả bị tắc, mặt đường ống quá dài hoặc thừa cao, hư tế bào tơ kéo xả hoặc hư van xả

Cách sửa lỗi: Kiểm tra lại bo mạch và van xả xem bao gồm bị hư lỗi gì không tuyệt bị cặn bẩn khiến cho tắc nghẽn không. Trường hợp thiết bị không thải nước được vì chưng hư mô tơ hoặc van xả thì cần tương tác dịch vụ sửa chữa thay thế máy giặt để được trợ giúp.

Mã lỗi EA: Hư cảm ứng mực nước

Nguyên nhân: Lỗi này lộ diện là bởi mực nước cảm biến bị hỏng. Nguyên nhân là do chu trình hoạt động vui chơi của máy vượt dài, hoặc có thể máy chuyển động quá các trong thời gian liên tục.

Cách tương khắc phục: soát sổ lại cảm ứng mực nước và dấu hiệu từ board đến cảm biến mực nước. Trường hợp những thiết bị này hư hư thì bạn cần phải thay mới.

Mã lỗi EC – EC6: Hỏng con đường dây từ phao cho board

Nguyên nhân: Hỏng mặt đường dây từ bỏ phao mang lại board dẫn mang lại không dẫn nước đến máy giặt được, đây là trường đúng theo hư mạch điện tử. Đứt dây điện xuống đụng cơ khiến máy không xoay và hiện tại EC.

Cách tương khắc phục: Kiểm tra bo mạch hoặc biểu thị từ bo mạch mang lại động cơ, kiểm tra xem con đường dây cấp nguồn xuống cồn cơ gồm bị đứt không cùng nếu có thì cần nối lại.

Mã lỗi ED: hỏng IC công suất

Nguyên nhân là vì máy đã hoạt động trên 4-5 năm đề xuất các linh kiện điện tử đã vận động nhiều cùng bo mạch công suất nằm dưới chân của máy nên không khô thoáng dễ dẫn cho hư hỏng.

Xem thêm:

Cách sửa lỗi: Kiểm tra xung giao tiếp, sửa chữa thay thế bo công suất và sửa chữa IC mới. Hãy điện thoại tư vấn cho nhân viên cấp dưới kĩ thuật ngay để thay linh phụ kiện mới. Phần lớn các nhiều loại máy giặt cửa trên và cửa ngang đều gặp lỗi này.

Mã lỗi E9- 40: Lỗi cồn cơ

Nguyên nhân: Lỗi chung là vì phần kết nối và rượu cồn cơ, chính là lỗi liên quan đến IC với board công suất.

Cách sửa lỗi: soát sổ IC điều khiển và tinh chỉnh động cơ, đánh giá cảm biến.

Mã lỗi U3: đồ vật được đặt không cân bằng

Nguyên nhân là do máy giặt để không cân nặng bằng, bị chênh hoặc nghiêng so với phương diện đất. Ta phải kiểm tra cẩn trọng lại vị trí đặt máy.

Cách tương khắc phục: Kiểm tra lại ốc chân máy, kê sản phẩm công nghệ lại làm sao để cho cân bằng với nền nhà. Tránh trường hợp hư hỏng không xứng đáng xảy ra.

Mã lỗi U4: Lỗi công tắc cửa

Nguyên nhân: Lỗi này lộ diện trong chu trình vắt xả, tương quan đến thành phần cửa trang bị giặt.

Cách sửa lỗi: Cần khám nghiệm lại công tắc nguồn cửa xem gồm bị kẹt gì không. Cần sa thải những đồ dùng vướng vào cửa tủ nhằm tủ rất có thể hoạt động bình thường trong quy trình giặt. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể là do biểu đạt từ công tắc nguồn đến bo mạch bị hỏng, đụng chập mạch.


*

Máy giặt Sanyo trong nước Nhật


Một số lỗi tương quan khác

Máy giặt Sanyo ko vắt: Nếu chạm mặt trường phù hợp này thì bạn nên kiểm tra lại công tắc cửa, hãy đảm bảo rằng ô cửa đã được đóng chặt.

Nếu trang bị giặt Sanyo không xả nước hoàn toàn có thể van xả đã biết thành hỏng hoặc do công dụng xả bên trên bo mạch tinh chỉnh đang chạm chán vấn đề