LÝ NHƯỢC ĐỒNG VÀ CỔ THIÊN LẠC

Lý Nhược Đồng vừa kiến tạo cuốn sách new và cảm nhận sự thân thiện từ công chúng. Không chỉ là tâm sự về mối tình buồn với Quách Ứng Tuyền, cô còn xác nhận từng rung động trước các bạn diễn Cổ Thiên Lạc.


Bạn đang xem: Lý nhược đồng và cổ thiên lạc

*

Cặp sao hiện tại là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ở tuổi ko kể 50, cả hai hầu như đang lẻ bóng

ẢNH: WEIBO NV


Những chia sẻ trong cuốn sách mới cũng là lần đơn lẻ Lý Nhược Đồng bạo dạn tiết lộ đời sống cảm xúc của cô. Ở tuổi 54, người vợ diễn viên ao ước công chúng có cái nhìn sống động về cuộc đời của chính bản thân mình thay do chỉ nhớ đến cô với đều vai diễn để đời. “Một số tín đồ gọi tôi là Cô Cô do nhân vật của mình trong Thần điêu đại hiệp, số dị kì gọi tôi là vương Ngữ Yên vì chưng nhân vật của tôi trong Thiên long bát bộ. Tuy vậy những nhân đồ dùng đó không hẳn là tôi. Là 1 trong diễn viên, tôi rèn giũa từng vai diễn để bọn chúng trở đề xuất sống cồn trên màn ảnh. Khi rời xa ống kính vật dụng quay, tôi chỉ là 1 người bình thường với cuộc sống đời thường vừa trắc trở vừa hạnh phúc”, sao phim Trần tình lệnh share trên trang cá nhân.


*

Xem thêm: Quạt Điều Hòa Midea Ac120-18Ar, Quạt Điều Hòa Midea Ac120

Trải qua vỡ trong tình yêu, Lý Nhược Đồng không còn xem hôn nhân gia đình là đích mang lại của hạnh phúc

ẢNH: WEIBO NV


trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng thừa nhận phiên bản thân cảm xúc nhẹ nhõm khi nói đến những quan hệ cá nhân. Minh tinh sinh vào năm 1966 cũng không phải lo ngại nhắc đến sự việc hôn nhân, nhất là khi người ngưỡng mộ liên tục đặt câu hỏi rằng sao cô mãi lẻ bóng. “Trước đây, tôi tin rằng hôn nhân là mục tiêu ở đầu cuối của một quan hệ và cho rằng như vậy là hạnh phúc. Tuy nhiên khi trải nghiệm, hiểu rõ vấn đề này, tôi nhận thấy hạnh phúc là 1 thứ vô hình, nặng nề diễn tả. Chỉ có người trong cuộc mới biết rõ bạn thích gì và cũng chỉ tất cả họ mới hoàn toàn có thể xác định được thiết bị hạnh phúc mà họ muốn”, minh tinh chúng ta Lý nêu quan lại điểm. Cô gái diễn viên 54 tuổi nói mình cô quạnh vì chưa gặp mặt đúng người, đúng thời điểm.


#Lý Nhược Đồng #Cổ Thiên Lạc #Thần điêu đại hiệp #cô cô #dương vượt

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


AIA cùng với chuỗi vận động cộng đồng ý nghĩa

"Ngày nước tái sinh" - Chiến dịch vì cộng đồng của tập đoàn lớn Đại Việt

ngân hàng nông nghiệp agribank - từ hào hành trình 34 năm phát triển (26.3.1988 - 26.3.2022)

ngân hàng đầu tư và phát triển nhận giải "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất vn 2022 - Best Retail Bank"

PC Bình Định: hưởng ứng chiến dịch giờ Trái khu đất năm 2022

Sinh nhật lần đồ vật 121 của sài gòn - Morin Huế

BĐS nghỉ dưỡng cất cánh với thương mại & dịch vụ bay kinh nghiệm charter và cấp cho cứu đường không