Lỗi khi cài win 10 bằng usb

Vâng, trong quá trình cài đặt Windows thì chắc hẳn bạn đã các lần gặp lỗi giữa chừng rồi đúng không?

Phải nói là có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi trong quy trình cài Win, mặc dù trong khuân khổ bài viết này mình vẫn liệt kê ra 7 lỗi thường gặp gỡ nhất và share kinh nghiệm để khắc phục thành công các lỗi đó.

Bạn đang xem: Lỗi khi cài win 10 bằng usb

Bài viết này mình thực thụ rất ước ao nhận được sự góp phần từ phía các bạn, toàn bộ các lỗi trong vượt trình thiết đặt Windows mà các bạn đã gặp. Dù đã khắc phục thành công hay chưa khắc phục thành công thì hãy share lại cho gần như người tìm hiểu thêm nhé. Thank you !


Mục Lục Nội Dung


Lỗi 1: đồ vật tính không tìm kiếm thấy ổ cứng khi mua windows

Lỗi này xẩy ra với 2 trường đúng theo đó là do lỏng cáp và máy vi tính không thừa nhận ổ cứng. Chính vì thế bạn hãy chắc chắn rằng rằng lắp thêm tính đã nhận được ổ cứng bằng phương pháp vào BIOS để kiểm tra hoặc là sử dụng USB BOOT để truy cập vào Mini Windows để kiểm tra cũng được.

Nếu auto tính đã nhận ổ cứng rồi thì vì sao là do phiên bạn dạng Windows không được Mainboard hỗ trợ. Nổi bật là hệ điều hành Windows 7, và các phiên bản Windows cũ hơn ….

Cách khắc phục:

+ giải pháp 1: chúng ta hãy tuân theo bài hướng dẫn này:  biện pháp cài Windows 7 (Mainboard Gigabyte và chíp Skylake) thành công

+ phương pháp 2: chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây: chuẩn chỉnh bị driver SATA dạng *.inf sau đó bạn hãy copy nó với lưu vào trong USB hoặc là phân vùng ổ cứng nào đó trên sản phẩm tính.

Xem thêm:

Link tải Driver SATA hãng intel từ trang chủ: links tải trực tiếp (dành mang lại Windows 32bit) và Link mua trực tiếp (dành mang lại Windows 64bit)

Note: các bạn nên tải Driver SATA Intel có Version là 14.8.0.1040 hoặc phiên phiên bản thấp hơn để nó tương tích nhé.

Đây là hình hình ảnh khi sản phẩm tính không kiếm thấy ổ cứng trong thừa trình thiết đặt Windows, bạn hãy nhấn vào Load Driver như hình dưới => sau đó bạn nên chọn đến nơi lưu tệp tin driver mà các bạn vừa tải về khi nãy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đó là 7 lỗi thường gặp mặt nhất trong quá trình setup Windows mà lại mình biết đến, với mình nghĩ về là bạn nên tìm hiểu để còn biết cách khắc phục khi chính chúng ta rơi vào trong 1 trong những trường phù hợp lỗi mặt trên.

Mình đã tổng phù hợp thêm các lỗi không giống trong nội dung bài viết này, nên nếu như thân yêu thì bạn hãy Bookmark lại bài viết này để tiện theo dõi và quan sát nhé.