Lỗi dịch vụ của google play

Gần đây, tôi sẽ vấp phải một lỗi vào Ứng dụng Uber nêu rõ “Các dịch vụ của Google Play liên tục dừng lại”. Ứng dụng Uber vẫn không vận động trừ lúc tôi sẽ sửa nó. Bởi vậy, tôi đã thực hiện hàng chục cách và cuối cùng, tôi đã rất có thể giải quyết vấn đề. Nếu bạn cũng đã ở trong tình trạng tương tự, dưới đó là một số phương pháp để sửa lỗi dịch vụ Google Play liên tục dừng trên điện thoại cảm ứng Android.

Bạn đang xem: Lỗi dịch vụ của google play

Khắc phục các dịch vụ của Google Play liên tục dừng

Dịch vụ của Google Play là gì

Trước khi bước đầu giải quyết vấn đề, bọn họ cần hiểu thực chất của vấn đề. đúng đắn thì dịch vụ của Google Play là gì với thiết bị của bạn có thể hoạt cồn nếu không tồn tại chúng?

Trước hết, giống như với niềm tin phổ biến, thương mại dịch vụ của Google Play khác tương đối nhiều so với shop Google Play. Siêu thị Google Play là một cửa hàng trung tâm, nơi chúng ta có thể tải xuống, download và cập nhật ứng dụng.

Mặt khác, dịch vụ thương mại của Google Play là form cơ bạn dạng được các ứng dụng android khác sử dụng để ảnh hưởng với bạn. Ví dụ: Uber sử dụng API dịch vụ thương mại của Google Play để hiểu vị trí sản phẩm của bạn. Phải nói rằng, bạn yêu cầu cả hai vận dụng cho điện thoại Android của bạn hoạt động bình thường. Bây giờ, hãy bước đầu với các phiên bản sửa lỗi.

Một lưu giữ ý bé dại là nếu như bạn có một thiết bị mới được root hoặc đang thực hiện ROM tùy chỉnh, hãy chuyển đến phần này và để được khắc phục nhanh chóng.

1. Bình chọn bộ nhớ

Lý do phổ cập nhất khiến cho Dịch vụ của Google Play xong hoạt cồn là bộ nhớ lưu trữ trong thấp. Nếu như bạn sắp hết bộ nhớ trong, những dịch vụ của Google Play sẽ không còn thể lưu lại trữ bộ nhớ lưu trữ cache với dữ liệu. Do đó, nó sẽ không còn hoạt động bình thường và cho nên vì vậy lỗi "Dịch vụ siêu thị Google Play liên tiếp dừng". Cửa hàng chúng tôi cần kiểm tra bộ nhớ trong của app android và xóa một số bộ nhớ.

Để có tác dụng điều đó, hãy chuyển đến vận dụng Cài đặt. Kế tiếp, nhập bộ lưu trữ vào thanh kiếm tìm kiếm và bấm vào kết quả.

*

Trong menu cỗ nhớ, chúng ta có thể xem số liệu thống kê về bộ nhớ lưu trữ của thiết bị. Nếu như khách hàng nhấn vào Nút làm chủ bộ nhớ, nó đã đưa chúng ta đến áp dụng Google Files để triển khai sạch chung.

*

Nếu các bạn không thể tìm giải pháp xóa bộ nhớ của mình, tôi khuyên chúng ta nên áp dụng ứng dụng dọn dẹp bộ lưu trữ của mặt thứ ba. Chúng đúng mực hơn, hữu dụng hơn và ngăn chặn biologischelandbouw.orgệc vô tình xóa tài liệu quan trọng.

Sau khi chúng ta xóa cỗ nhớ, thương mại & dịch vụ của Google Play sẽ vận động tốt.

2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Trước hết, hãy bình chọn xem chúng ta có liên kết Internet đang vận động hay không. Nếu điều ấy được sắp xếp thì song khi, có thể kết nối Wi-Fi hoặc Internet của người tiêu dùng đang chặn các IP của Google. Do vậy, bọn họ cần xáo trộn một chút. Nếu như bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy đưa sang tài liệu di động. Nếu khách hàng đang sử dụng tài liệu di động, hãy gửi sang Wi-Fi.

Trong ngôi trường hợp, rất nhiều thứ vẫn không hoạt động, đôi khi, những dịch vụ của Google cũng đề nghị chịu thời gian dứt hoạt động. Vì chưng vậy, chúng ta nên kiểm tra xem những Dịch vụ của Google bao gồm đang hoạt động hay không vào thời gian này. Cách cực tốt để kiểm soát chúng là ứng dụng web IsItDownRightNow.

*

3. Update tất cả ứng dụng

Nếu Internet chưa hẳn là vấn đề, shop chúng tôi có thể kiểm tra những ứng dụng apk trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi cần soát sổ xem những Dịch vụ của Google Play hoặc áp dụng bị lỗi có được cập nhật lên phiên phiên bản gần trên đây hay không. Nó tất cả vẻ là 1 trong những điều nhỏ nhưng các ứng dụng sẽ gặp mặt lỗi. Vày vậy, bằng cách cập nhật ứng dụng, bọn chúng tôi bảo đảm an toàn rằng lỗi trong ứng dụng không hẳn là lỗi.

Bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các ứng dụng Android của bản thân mình thông qua shop Play. Chỉ biologischelandbouw.orgệc truy cập siêu thị Play và nhấp vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên trái. Tiếp theo, hãy nhấp vào Tùy chọn Ứng dụng & Trò đùa của tôi. Trên trang Ứng dụng và trò đùa của tôi, hãy bấm vào nút “Cập nhật vớ cả” để cập nhật tất cả các ứng dụng.

*

Khi chúng ta đã update tất cả những ứng dụng, hãy khởi đụng lại thiết bị của người sử dụng và xác minh. Nếu những thứ không hiệu quả, bạn cũng có thể chuyển sang bước tiếp theo.

4. Khám nghiệm Quyền đối với Dịch vụ Play

Dịch vụ của Google Play yêu thương cầu cục bộ quyền truy cập của sản phẩm để chuyển động bình thường. Theo mặc định, nó có toàn bộ các quyền được đặt thành “Được phép”. Tuy nhiên, do một số ứng dụng của bên thứ ba nổi tiếng hoặc cơ quan đảm bảo quyền riêng biệt tư, các quyền hoàn toàn có thể đã được sửa đổi. Điều này sẽ tạo ra lỗi “Các dịch vụ thương mại của Google Play tiếp tục dừng lại” đáng sợ.

Do đó, chúng tôi phải bình chọn lại các quyền. Để có tác dụng điều đó, hãy chuyển cho menu thiết đặt và search kiếm thương mại & dịch vụ của Google Play và trong đó, hãy bấm vào Quyền. Trên trang Quyền ứng dụng, cuộn xuống bên dưới cùng để khám nghiệm xem có quyền như thế nào ở tinh thần bị không đồng ý hay không.

*

Trong trường hợp các bạn tìm thấy quyền ở trạng thái bị trường đoản cú chối, hãy nhấn vào quyền đó và chất nhận được nó. Tiếp theo, khởi động lại vật dụng và kiểm soát xem thiết bị của công ty đã hoạt động bình thường chưa.

5. Buộc dừng các dịch vụ Play

Nếu quyền chưa phải là nguyên nhân, cửa hàng chúng tôi sẽ buộc dừng dịch vụ của Google Play. Đôi khi, các Dịch vụ của Google Play xong xuôi lặp lại hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là chạm chán lỗi. Để khắc phục lỗi, chúng tôi phải buộc dừng dịch vụ Play với khởi động lại theo cách thủ công.

Đi tới menu download đặt. Bấm vào thanh tìm kiếm kiếm làm biologischelandbouw.orgệc trên cùng.

*

Tiếp theo, nhập “Dịch vụ Play” trên thanh search kiếm. Từ tác dụng tìm kiếm, nhấp vào Dịch vụ của Google Play và trong menu, bấm vào nút Buộc dừng.

*

Tương tự, các bạn cũng yêu cầu Buộc dừng ứng dụng Khung dịch vụ của Google Play. Dịch vụ thương mại của Google Play thực hiện ứng dụng này trong nội cỗ và điều đặc trưng là buộc dừng ứng dụng đó lại. Sau khi hoàn tất, hãy khởi đụng lại thiết bị của bạn.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Khoan Bosch Gbh 2-26Dre, Máy Khoan Bê Tông Bosch 2

6. Xóa bộ nhớ cache

Nếu bài toán buộc dừng cùng khởi cồn lại không khắc phục được sự cố, công ty chúng tôi cần xóa bộ lưu trữ cache và tài liệu khỏi thương mại & dịch vụ của Play. Điều này sẽ đưa về cho thương mại & dịch vụ của Google Play một khởi đầu mới.

Để làm cho điều đó, hãy chuyển đến thiết lập và tìm kiếm thương mại dịch vụ Play. Từ tác dụng tìm kiếm, bấm vào Dịch vụ của Google Play và trong menu, nhấp vào tùy chọn bộ nhớ lưu trữ và bộ lưu trữ cache.

*

Trong trang bộ nhớ, hãy bấm vào Xóa bộ nhớ cache, sau đó nhấn vào nút Xóa bộ nhớ.

*

Trên menu bộ lưu trữ Dịch vụ của Google Play, hãy nhấp vào nút “Xóa toàn bộ dữ liệu”. Khi bạn nhìn thấy hành lang cửa số bật lên, hãy bấm vào nút OK.

*

Tiếp theo, menu thiết lập của bạn sẽ sập với buộc đóng. Bạn phải đợi một vài ba phút và tiếp nối khởi động lại lắp thêm của mình. Điều này sẽ khiến các dịch vụ của Google Play kiến thiết lại bộ nhớ lưu trữ cache và tài liệu của chúng, đôi khi khắc phục sự cố.

7. Đặt lại thương mại & dịch vụ Play

Bước tiếp sau sẽ là đặt lại ứng dụng dịch vụ thương mại Play. Để có tác dụng điều đó, hãy gửi đến dịch vụ thương mại của Google Play trong menu cài đặt.

Trên trang thương mại & dịch vụ của Google Play, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào “Chi huyết ứng dụng”. Trên trang siêu thị Play, nhấp vào nút Gỡ thiết lập đặt.

*

Sau khi chúng ta nhấn gỡ mua đặt, về cơ phiên bản nó vẫn gỡ thiết lập tất cả các bạn dạng cập nhật trước đó. Tiếp theo, nhấn vào nút update trên cùng trang để cập nhật Dịch vụ của Google Play lên phiên phiên bản mới nhất.

*

Bây giờ, khởi hễ lại thiết bị của người sử dụng và xem liệu nó có hoạt động tốt xuất xắc không.

8. Thương mại & dịch vụ chơi Sideload

Nếu bạn dạng cập nhật không hoạt động, chúng tôi có thể thử hạn chế và khắc phục sự cố bằng cách truyền ứng dụng thương mại dịch vụ của Google Play. Nó khá dễ dàng dàng.

Trước hết, hãy gỡ setup Dịch vụ của Google Play khỏi cửa hàng Google Play bằng cách thức nêu trên. Sau đó, trở về trang thương mại dịch vụ của Google Play trong menu tải đặt.

Trên menu dịch vụ của Google Play, nhấp vào nút Tắt ở bên trái. Khi chúng ta nhận được một cửa sổ bật lên, chỉ biologischelandbouw.orgệc nhấn vào Tắt ứng dụng.

*

Bạn vẫn bị tấn công bởi các thông tin từ các ứng dụng không giống không thành công xuất sắc vì chúng không thể liên kết với thương mại & dịch vụ của Play. Bỏ qua chúng trong tích tắc và truy cập APKMirror để cài đặt xuống phiên bạn dạng Dịch vụ Google Play bắt đầu nhất. Trong trường thích hợp của tôi, tôi sẽ sử dụng android 11, vì chưng vậy, tôi đang tải xuống các dịch vụ Google Play tiên tiến nhất theo ngày cùng phiên phiên bản Android.

Tải xuống những dịch vụ của Google Play từ APKMirror

*

Sau khi tải xuống tệp APK, hãy bấm vào tệp đó để cài đặt ứng dụng. Trên hành lang cửa số bật lên, nhấp vào nút mua đặt.

Một lưu giữ ý nhỏ tuổi là nếu như bạn chưa bao giờ tải một vận dụng trên Android, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên để được cho phép Chrome cài đặt ứng dụng. Chỉ nhấn vào thiết lập đặt> được cho phép Chrome cài đặt ứng dụng.

*

Khi các bạn đã truyền ứng dụng dịch vụ thương mại Play, hãy khởi động lại đồ vật Android của công ty và xem điện thoại của doanh nghiệp có hoạt động thông thường hay không.

9. Khôi phục thiết đặt gốc

Nếu các phương thức trên không thể khắc phục sự thay "Dịch vụ của Google Play tiếp tục dừng", khôn xiết tiếc, shop chúng tôi sẽ bắt buộc khôi phục cài đặt gốc. Đôi khi, một bạn dạng cập nhật android bị lỗi có thể khiến phần lớn thứ trở đề xuất tồi tệ. Bí quyết khắc phục sự vắt này là khôi phục cài đặt gốc. Mặc dù nhiên, trước khi chúng ta làm điều đó, hãy đảm bảo an toàn sao lưu lại thiết bị app android của bạn.

Tiếp theo, đi tới tải đặt, nhập “khôi phục setup gốc” bên trên thanh search kiếm. Xuất hiện kết quả, chọn tùy lựa chọn “Xóa tất cả dữ liệu (khôi phục thiết đặt gốc)”.

*

Trên menu Tùy lựa chọn đặt lại, chạm vào “Xóa toàn bộ dữ liệu (khôi phục setup gốc)”. Trên screen tiếp theo, hãy nhấn vào nút “Xóa toàn bộ dữ liệu”.

*

10. Tải xuống GApps

Bây giờ, nếu khách hàng đang áp dụng ROM tùy chỉnh thiết lập hoặc vẫn flash firmware stock sát đây, có công dụng ROM ai đang sử dụng không có GApps. Nói một cách đối chọi giản, ROM ai đang sử dụng chưa thiết lập Dịch vụ của Google Play hoặc shop Google Play và những ứng dụng đang làm biologischelandbouw.orgệc không thể tiếp xúc với đồ vật Android.

Trong trường phù hợp đó, bạn cũng có thể tải xuống GApps từ dự án GApps mở. Chọn phiên bản GApps thích hợp theo phát triển thành thể Android. Sau khi bạn đã setup GApps, mọi thứ sẽ chuyển động bình thường.

*

Lời kết: thương mại dịch vụ Play ko hoạt động

Sự rứa trên thiết bị của tôi đã được xung khắc phục sau khoản thời gian tải một phát triển thành thể thương mại dịch vụ của Google Play trường đoản cú APKMirror.

Trong trường hợp không tồn tại cách khắc chế nào sinh sống trên phù hợp với bạn, bạn có thể thử và thay thế thiết bị nếu trang bị còn bảo hành. Nếu chính là thiết bị android cũ hơn, chúng ta có thể thử áp dụng ROM tùy chỉnh. Như là với ý thức phổ biến, ROM tùy chỉnh cấu hình cho những thiết bị cũ hơn định hình hơn với được cập nhật thường xuyên.